Trang chủ » KỆ PALLET NHỰA » PALLET Nhựa MỚI 100%

Showing 1–16 of 26 results

Show sidebar
Pallet nhựa GT4F1 150.150 màu xanh lá 
Đóng

Pallet nhựa GT4F1 150-150 màu xanh lá

Pallet nhựa PL11LK màu đen

Pallet nhựa PL11LK màu xanh dương

Pallet nhựa PL03LS
Đóng

Pallet nhựa PL03LS

Pallet nhựa PL15LK xanh dương nhạt

Pallet nhựa PL15LK màu xanh dương đậm

pallet nhựa
Đóng

Pallet nhựa PL131112 màu đen

Pallet nhựa PL16LK
Đóng

Pallet nhựa PL16LK

Pallet nhựa PL15LK đen

Pallet nhựa PL02LS
Đóng

Pallet nhựa PL02LS

Pallet nhựa PL01LS
Đóng

Pallet nhựa PL01LS

Pallet nhựa PL01LK
Đóng

Pallet nhựa PL01LK

Pallet Nhựa PL10LK Màu Xanh Dương Có Lõi Thép

Pallet nhựa PL04LS
Đóng

Pallet nhựa PL04LS

Pallet nhựa PL10LK màu đen có lõi thép

Pallet Nhựa PL09LK Xanh Dương

Pallet nhựa mới 100% dùng để kệ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa hay xuất khẩu. Chúng tôi chuyên sản xuất pallet nhựa mới, pallet nhựa chân cốc, pallet nhựa liền khối 1 mặt, liền khối 2 mặt, pallet lót sàn…

Với nhiều kiểu dáng và màu sắc để phù hợp với nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, Với nhà xưởng diện tích trên 6000 m2, cùng dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, công nghệ tiên tiến. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu nhiều nước khác trên thế giới.

Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất pallet nhựa mới 100% kệ hàng, lót hàng, lưu trữ hàng hóa, chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra.

Với chất liệu 100% nhựa HDPE/PP chính phẩm giúp pallet nhựa có đặc tính dẻo dai, bền bỉ nên chúng chịu lực tốt và tải trọng cao, không bị ảnh hưởng bới các hóa chất ăn mòn, không mỗi mọt, không dãn điện, chống thấm nước.

Có chất chống tia cực tím UV giúp pallet nhựa mới không bị bay màu hay lão hóa khi để ngoài trời mưa, nắng hay thời tiết khắc nghiệt giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ với hàng nghìn vòng luôn chuyển giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Pallet nhựa rất thích hợp với các loại xe nâng tay, xe nâng máy chuyên dụng nhằm di chuyển hàng hóa một cách đơn giản ở trên nhiều địa hình khác nhau hay thời tiết khác nhau, nhờ đó tiết kiệm được sức lao động, tiết kiệm thời gian cho công nhân…

*** Có thể bạn quan tâm: