Showing all 15 results

Show sidebar

Nhắc đến các loại can nhựa, thì chắc hẳn không ai còn quá xa lạ. Nó trở thành một sản phẩm hiện hữu không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Tuy vậy, các bạn đã hiểu hết về sản phẩm can nhựa chưa? Nó được sản xuất như thế nào, dùng có an toàn không? Hãy cùng Nhựa Phát Thành tìm hiểu ngay dưới đây. Từ đó, lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất từ công ty Nhựa Phát Thành của chúng tôi. 

2 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Sản Phẩm Này

#1. Can nhựa được sản xuất như thế nào, có an toàn không?

Cũng giống như các sản phẩm khác, can nhựa được làm từ loại chất liệu nhựa cao cấp như PE , PP. Quá trình sản xuất thông qua phản ứng trùng hợp và tách lọc, sấy phun, đùn tạo hạt. Sau đó, phối trộn màu với can nhựa màu và đùn tạo hạt màu gốc. Sau đó, tiến hành phối trộn nhựa và đùn thổi định hình cắt bavia là có thể hoàn thành được sản phẩm. 

Hiện nay, các sản phẩm can làm từ nhựa có nhiều dung tích khác nhau, chất liệu từ nhựa HDPE cao cấp. Đây là loại nhựa cao cấp,  không gây độc hại và có tính vật lý cao. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các loại can nhựa. Ứng dụng của sản phẩm cũng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và đời sống khác nhau. Dựa vào dung tích mỗi loại mà có ứng dụng khác nhau. 

Can Nhựa 5 lít

Can Nhựa 5 lít

Các loại can có dung tích nhỏ dưới 10L thường được dùng để đựng nước, chất lỏng. Các loại can có dung tích lớn hơn, khoảng 20L, thường được sử dụng để đựng thực phẩm cũng rất an toàn. Nếu can có dung tích lớn hơn từ 25L trở lên thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp để đựng chất lỏng, hóa chất. 

#1. Can nhựa đựng rượu có an toàn không?

Hiện nay, nhiều hộ gia đình thường có thói quen sử dụng can từ nhựa để đựng các loại rượu. So với việc sử dụng các loại chai sứ, thủy tinh thì sử dụng can từ nhựa lại giúp tiết kiệm chi phí hơn cả.

Đồng thời sản phẩm này cũng rất thuận tiện và dễ dàng di chuyển nên càng được sử dụng nhiều hơn. Với việc sử dụng và tốc độ sản xuất ngày càng nhiều, cũng khiến mọi người thắc mắc liệu dùng can từ nhựa để đựng rượu, bia thì có an toàn không?

Can Nhựa Vẫn được sử dụng để đựng nhựa hay mật ong trong cuộc sống hằng ngày

Can Nhựa Vẫn được sử dụng để đựng nhựa hay mật ong trong cuộc sống hằng ngày

Ngày trước, đối với ngành công nghiệp nhựa chưa thực sự phát triển, người ta chưa có sự kiểm định chắc chắn về chất liệu đầu vào. Các sản phẩm can làm từ nhựa có thể được sản xuất từ nhựa tái chế nên chưa đảm bảo về chất lượng.

Chưa kể, các đơn vị sản xuất để giảm giá thành đã pha thêm tạp chất, thành phần khác nữa. Trong khi đó, công nghệ sản xuất nhựa chưa tiên tiến, chưa kiểm tra đúng chất lượng đầu vào. Vì vậy, nếu sử dụng can làm từ nhựa có thể chứa các chất gây độc hại cho cơ thể của con người. 

Tuy nhiên, hiện nay, công nghiệp nhựa đã đạt đến một bước tiến mới. Các chất liệu dùng để sản xuất can đều từ nhựa cao cấp đạt chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, các quy trình sản xuất đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đựng đồ cồn trong can. Sản phẩm sẽ không gây phản ứng hóa học giữa nhựa với các thành phần của rượu.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sản xuất rượu cũng ưu tiên sử dụng sản phẩm can để chứa. Một mặt vừa tiết kiệm chi phí, mặt khác vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của rượu, bia. Tuy vậy, các bạn vẫn nên chọn cơ sở sản xuất uy tín để đảm bảo an toàn nhất có thể

5 Mẫu Can Nhựa Bán Chạy Nhất tại Nhựa Phát Thành

#1. Can nhựa vuông có nắp

Hiện nay sản phẩm can nhựa vuông có nắp đang là sản phẩm bán chạy nhất tại Nhựa Phát Thành. Chất liệu sản phẩm đều được làm từ nhựa cao cấp HDPE/PP nguyên sinh. Từ đó, có tính bền bỉ và độ dẻo cao.

Can nhựa vuông 20L, có nắp

Can nhựa vuông 20L, có nắp

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, có nắp đậy giúp bảo quản đồ dùng tốt nhất. Nếu các bạn để sản phẩm ngoài trời, tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng vẫn đảm bảo được chất lượng. Bởi sản phẩm có chất chống tia cực tím UV, giúp can không bị bay màu. 

Xem sản phẩm tại: Can nhựa vuông có nắp 20L

#2. Can nhựa tròn có khía

Khác với loại sản phẩm trên, mẫu sản phẩm này lại được nhiều khách hàng yêu thích nhất tại Nhựa Phát Thành. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay.

Can nhựa tròn loại 18L, loại có khía

Can nhựa tròn loại 18L, loại có khía

Chất liệu được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE/PP an toàn và có độ bền cao. Kiểu dáng của can hình tròn, có khía rất đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh và sục rửa bằng nước. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm can tròn để đựng nước sinh hoạt, chất lỏng. 

Xem sản phẩm tại: Can nhựa tròn có khía 18L

#3. Can nhựa tròn không khía

Tương tự như sản phẩm can từ nhựa hình tròn có khía, loại can này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Chất liệu nhựa HDPE/PP đảm bảo chất lượng uy tín của sản phẩm.

Can nhựa tròn 18L, loại không khía

Can nhựa tròn 18L, loại không khía

Can nhựa không khía có thể được sử dụng để chứa chất lỏng, rượu, bia đều không ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. 

Xem sản phẩm tại: Can nhựa tròn không khía 18L

#4. Can nhựa tròn loại cao

Nếu có nhu cầu chứa đồ và chất lỏng được nhiều các bạn có thể lựa chọn sản phẩm can tròn cao. Loại sản phẩm này cũng được đánh giá cao bởi kiểu dáng và chất lượng. Chất liệu sản xuất đều từ nhựa HDPE/PP có độ bền, dẻo cao.

Can nhựa tròn 18L, loại cao

Can nhựa tròn 18L, loại cao

Bên ngoài can được phủ thêm chất kháng tia cực tím UV giúp can không bị bay màu. Hiện nay các bạn có thể sử dụng can nhựa tròn cao này để chứa nước sạch, nước sinh hoạt hoặc các loại hóa chất đều được. 

Xem sản phẩm tại: Can nhựa tròn loại cao 18L; loại 25L

#5. Can nhựa dẹp

Loại sản phẩm này là loại sản phẩm phổ biến nhất tại Nhựa Phát Thành. Các loại can dẹp có kiểu dáng đẹp mắt và được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Loại nhựa HDPE/PP nguyên sinh giúp sản phẩm có độ bền và độ dẻo cao.

Can nhựa 5L dẹp

Can nhựa 5L dẹp

Các loại can nhựa dẹp này còn có thiết kế tay cầm rất tiện lợi, giúp việc xách di chuyển được thuận lợi nhất. Hiện nay, đa số các hộ gia đình đều sử dụng sản phẩm này để chứa chất lỏng như nước, rượu, cồn, bia… Trong các nhà máy, xí nghiệp, nó cũng được ứng dụng nhiều để chứa các loại chất lỏng khác. 

Xem sản phẩm tại: Can nhựa dẹp 5L; 30L

Bạn có thể tham khảo thêm 1 vài sản phẩm: Thùng nhựa đặc tại đây!!!

Mua Can Nhựa Tại Nhựa Phát Thành

Hiện nay, không thiếu đơn vị cung cấp các sản phẩm can đựng trên thị trường. Tuy nhiên, lựa chọn thương hiệu nào vẫn là băn khoăn của nhiều khách hàng.

Nhựa Phát Thành tự hào là một trong số các đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các sản phẩm từ nhựa, trong đó có can nhựa. Các khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi đều yên tâm về chất lượng.

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Các sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, dựa trên công nghệ dây chuyền đạt chuẩn Nhật Bản. 

Báo Giá Mới Nhất 2021

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm can làm từ nhựa, dẫn đến việc giá thành cũng có sự cạnh tranh nhiều hơn cả. Sản phẩm này được bán tại Nhựa Phát Thành được định giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi dựa trên các yếu tố như  chất liệu đầu vào, dung tích mỗi can và số lượng đặt hàng để đưa đến các khách hàng một mức giá phù hợp nhất. 

Hiện nay, các sản phẩm can trên thị trường được bán tràn lan với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Nhựa Phát Thành vẫn cam kết bán đúng giá và có ưu đãi cho các khách hàng thân thiết, khách hàng đặt với số lượng lớn sản phẩm.

Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết với mức giá ưu đãi cạnh tranh nhất so với nhiều thương hiệu khác. Khi khách hàng lựa chọn mua can đựng tại Phát Thành, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm dựa trên nhu cầu của bạn. Sau đó, khách hàng lựa chọn màu sắc, kích thước, số lượng, đội ngũ kinh doanh sẽ tính giá cụ thể nhất. 

Đặc biệt, khi khách hàng đặt hàng Can nhựa Phát Thành với số lượng lớn, chúng tôi cũng có chính sách ưu đãi riêng. Ngoài ra, Nhựa Phát Thành còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như:

  1. 1. Sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng dựa trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Nhật Bản
  2. 2. Chế độ bảo hành lâu dài, giá cả hợp lý nhất thị trường
  3. 3. Sản phẩm với mẫu mã, dung tích đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng
  4. 4. Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo 24/24
  5. 5. Nhận đặt hàng với số lượng lớn và hỗ trợ  giao hàng tận nơi

Các khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể gọi theo số hotline 0933.830.886 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất. Ngoài ra, các khách hàng cũng có thể tới trực tiếp các hệ thống đại lý trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là các thông tin về mẫu sản phẩm can nhựa đang được bán chạy nhất tại Nhựa Phát Thành. Hi vọng, mọi thông tin trong bài giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Từ đó, các bạn có sự lựa chọn mua hàng từ đơn vị có uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.