Showing all 9 results

Show sidebar

Ngày nay vận chuyển hàng hóa đang là một khâu quan trọng được nhiều đơn vị chú trọng, đề cao. Vì vậy, việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều tất yếu.

Có nhiều phương pháp để bảo vệ tốt hàng hóa, tuy nhiên người ta vẫn ưa chuộng chọn màng co pe. Vậy lợi ích của loại màng co, màng chít này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi các thông tin trong bài viết dưới đây.

Nhựa Phát Thành là một trong những cơ sở uy tín cung cấp các sản phẩm từ nhựa, trong đó có màng co đóng hàng, màng co quấn pallet vô cùng tiện lợi. Một số sản phẩm màng co bọc hàng hoá nổi bật cũng được chúng tôi đề cập trong bài viết này.  

Màng co công nghiệp mang lại lợi ích gì?

#1. Màng co quấn hàng giúp cố định hàng hóa, sản phẩm 

Màng co quấn pallet giúp cố định hàng hóa trên pallet nhựa, tránh trường hợp bị rơi hàng làm thất lạc. Đặc biệt với khả năng bám dính rất tốt, nên không hề làm đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ.

Nhờ đó, hàng hóa được đảm bảo an toàn, tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa. Thông thường nhiều người hay sử dụng dây chằng hoặc túi để cố định hàng hóa.

Tuy nhiên số lượng được cố định sẽ rất ít và độ chắc chắn khi di chuyển không cao, dẫn đến tốn kém chi phí mà lại không đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, với màng chít pe, thì việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

#2. Giúp bảo vệ hàng hóa, sản phẩm khi vận chuyển

Việc bảo vệ hàng hóa trong di chuyển là khâu vô cùng quan trọng, góp phần vào việc gìn giữ chất lượng sản phẩm đến tay người dùng.

Có nhiều cách để bảo quản, bảo vệ hàng hóa khỏi sự va đập như sử dụng thùng gỗ hoặc thùng nhựa, bao tải, túi khí…

Tuy nhiên cách này thường tốn một khoản chi phí cao hơn, đòi hỏi công việc phức tạp hơn. Sử dụng màng co quấn pallet sẽ bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, nước mưa hoặc hơi ẩm…

Bên cạnh đó, lớp màng pe bên ngoài sẽ giúp bảo vệ hàng hóa khi va chạm, tránh trầy xước, rách vỏ trong quá trình di chuyển.

*** Xem thêm về: Sản phẩm mang nhựa PVC trong suốt

#3. Giúp bảo quản hàng hóa, sản phẩm tốt hơn khi lưu kho 

Bọc hàng hóa bằng màng chít pe, giúp hạn chế việc tiếp xúc với môi trường axit, kiềm, nước, hay các chất dung môi.

Do đó, hàng hóa không có khả năng gây ra phản ứng hóa học, đảm bảo an toàn chất lượng.

Bởi lớp màng bên ngoài đã đóng vai trò như lớp màng bảo vệ ngăn không cho các môi trường hóa học này thẩm thấu vào tiếp xúc với hàng hóa.

Ngoài ra các tác nhân vật lý như bụi bặm, gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa do tiếp xúc với không khí cũng được hạn chế khi được quấn bằng màng pe.

#4. Giúp tiết kiệm chi phí 

Một điều dễ dàng có thể nhận thấy đó là việc sử dụng màng pe để bọc hàng hóa sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc sử dụng các sản phẩm bảo vệ khác như thùng, túi…

Việc mua màng quấn với số lượng lớn sẽ dùng được lâu hơn. Hơn nữa, các loại màng mỏng hơn và co dãn tốt hơn các loại khác, việc sử dụng sẽ đỡ tốn hơn, tiết kiệm hơn.

Màng pallet cũng có độ dai hơn nên quấn chặt hơn, các bạn chỉ cần quấn với số vòng ít hơn mà vẫn hiệu quả.

*** Tổng hợp tất cả các: Sản phẩm hàng công nghiệp của Nhựa Phát Thành

Các loại màng co công nghiệp phổ biến

#1. Màng xốp PE Foam – Xốp lỳ 

Đây là mẫu sản phẩm có thiết kế độ dày khoảng 5mm, chất liệu từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE.

Quy trình sản xuất đều đạt chuẩn theo công nghệ của Nhật Bản. Mẫu sản phẩm này tại Nhựa Phát Thành dạng màng mỏng, có thêm túi xốp khí không màu trong suốt rất êm và mềm mại.

Nhờ đó có thể giảm lực tác động từ bên ngoài khi va chạm mạnh giúp sản phẩm bên trong được bảo vệ rất an toàn, không lo trầy xước hay rạn nứt…

Màng xốp Pe Foam – Xốp lỳ loại 0.5mm

Màng xốp Pe Foam – Xốp lỳ loại 0.5mm

Tính ứng dụng của màng xốp lỳ này rất đa dạng, có thể dùng như một loại bao bì đa năng, đóng gói được nhiều loại sản phẩm khác nhau, kích thước hình dáng khác nhau.

Ưu điểm của màng xốp này rất nhẹ, nên thường được sử dụng để lót, chèn bên trong các loại thùng, hộp nhằm chống trầy xước.

Đặc biệt các sản phẩm hàng gia dụng, điện tử, thiết bị máy tính, linh kiện, giày dép, phụ tùng xe máy thường được bảo quản bằng màng xốp pe này.

Ngoài ra, trong công nghiệp thực phẩm, nó cũng được dùng để lót trái cây. Hay trong chế biến thực phẩm cũng được dùng để bọc hải sản, vận chuyển xuất khẩu mà vẫn giữ được độ tươi sống

Link sản phẩm: Màng xốp PE Foam – Xốp lỳ loại 0.5mm; 1mm; 2mm; 3mm; 4mm; 5mm

#2. Màng pe quấn pallet xốp hơi – màng giảm chấn – xốp bóp nổ

Mẫu sản phẩm này tại Phát Thành được thiết kế là túi xốp có nhiều túi khí nhỏ, chất liệu từ nhựa nguyên sinh polyethylene không có chất phụ giá.

Việc sử dụng các túi xốp khí không màu trong suốt, mang lại độ êm và mềm mại, giảm lực tác động từ bên ngoài khi va chạm mạnh. Sản phẩm bên trong được bảo vệ rất an toàn.

Tính ứng dụng của màng xốp bóp nổ này được dùng như một loại bao bì đa năng, đóng gói sản phẩm từ nhiều hình dáng, kích thước khác nhau.

Màng xốp hơi – màng giảm chấn – xốp bóp nổ loại khổ 1.5m x dài 100m/ cuộn

Màng xốp hơi – màng giảm chấn – xốp bóp nổ loại khổ 1.5m x dài 100m/ cuộn

Các sản phẩm như hàng gia dụng, thiết bị điện tử, hàng may mặc cũng thường sử dụng loại xốp này để lót trong các thùng hàng khi vận chuyển, để chống trầy xước, chống va chạm mạnh.

Ngoài ra với ưu điểm êm và mềm mại, nên nó cũng được sử dụng để chống thấm nước cho rất nhiều sản phẩm như đồ gỗ, giày dép, linh kiện điện tử, phụ tùng xe…

Link sản phẩm: Màng xốp hơi – màng giảm chấn – xốp bóp nổ loại khổ 1.5m x dài 100m/ cuộn; 1.2m x dài 100m/cuộn

#3. Màng co pe quấn pallet và bọc hàng

Màng co quấn pallet được Phát Thành sử dụng chất liệu cao cấp từ hạt nhựa PE, đưa vào sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản.

Ưu điểm của sản phẩm này mỏng, có độ mềm mịn, co dãn tốt, đặc biệt là khả năng chống thấm cao.

Nhờ đó mà nó thường được dùng để bọc các loại hàng hóa trong quá trình chuyển, nhằm hạn chế các tác nhân bụi bẩn xâm nhập và  bảo vệ chúng khỏi tác động khi va đập mạnh. 

Màng co PE ( màng chít stretch film ) quấn pallet và bọc hàng

Màng co PE ( màng chít stretch film ) quấn pallet và bọc hàng

Tính ứng dụng của màng co pe quấn pallet rất linh hoạt, sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Trong các nhà máy, nó thường được sử dụng để bọc máy móc, hạn chế khỏi bụi bẩn, ẩm mốc, oxi hóa…Trong nông sản, thường được dùng để làm màng chắn bảo vệ hoa quả khỏi tác nhận từ côn trùng gây hại.

Ngoài ra, với các loại thức ăn chín, nấu sẵn cũng được bảo quản bằng cách dùng màng quấn bọc hàng này, vừa giữ được nhiệt độ vừa tránh các tác nhân bụi bẩn, côn trùng xâm nhập, làm ảnh hưởng đến độ tươi ngon, chất lượng mùi vị của đồ ăn. 

Link sản phẩm: Màng co pe quấn pallet

Mua màng co ở đâu UY TÍN – ĐẢM BẢO – CHẤT LƯỢNG nhất ?

#1. Nhựa Phát Thành, địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu cung cấp màng co đóng hàng

Công ty Nhựa Phát Thành là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm từ nhựa, trong đó có màng co pe đạt chuẩn chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Các sản phẩm màng co, màng chít, bọc thực phẩm đều được sản xuất từ các chất liệu cao từ các hạt nhựa nguyên sinh pe, dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản.

Với chất lượng, giá cả hợp lý, chúng tôi tự hào là đơn vị chiếm trọn niềm tin của nhiều khách hàng. 

#2. Lý do nên chọn sản phẩm màng co pe quấn pallet tại Nhựa Phát Thành

Là một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng, Nhựa Phát Thành luôn cam kết các sản phẩm chất lượng hàng đầu được mang tới tay người dùng.

Đối với mẫu sản phẩm màng co pe tại công ty chúng tôi, đều được thiết kế tiêu chuẩn dạng cuộn, dạng lốc, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng một cách thuận tiện, gọn gàng.

Tính ứng dụng của sản phẩm cao, dùng để đóng gói, bọc lốc các sản phẩm nước giải khát, thực phẩm, hàng hóa các loại…

Hướng dẫn sử dụng màng co bọc hàng hóa đúng cách [Không Thể Bỏ Qua]

Như chúng ta đã biết chức năng chính của màng co là giúp cố định hàng hóa, bảo vệ hàng hóa trong quá trình di chuyển. Nó được cho là tiết kiệm chi phí hơn so với việc bảo quản hàng hóa từ các loại thùng hay túi khi vận chuyển.

Trong quá trình bọc hàng, thường điều chỉnh bằng lực siết, để thay đổi độ co giãn theo chiều ngang của màng. Vì vậy, nếu không biết cách sử dụng đúng cách, sẽ gây rách màng, hư hại và tốn số lượng màng. Dưới đây, là cách sử dụng màng co nhiệt chuẩn nhất, giúp hiệu quả và tiết kiệm chi phí:

  • Đầu tiên, xác định việc sử dụng màng co pe để làm gì, vì chúng ta biết sản phẩm này có nhiều công dụng khác nhau như bọc thực phẩm, hàng hóa hay lót để bảo vệ hàng hóa trong quá trình di chuyển.
    Việc bọc hàng hóa có thể được bọc kín hoặc bọc những phần quan trọng muốn bảo vệ để tiết kiệm số lượng màng. Lưu ý bọc màng, khi kéo ra thì nên để thừa khoảng 2cm ở mỗi mép. Sau đó gấp mép xuống và cố định vị trí của chúng lại.
  • Tiếp theo dùng nhiệt độ như tia hồng ngoại hoặc thổi khí nóng vào màng để duy trì nhiệt độ, giúp màng co bám dính vào bao bì sản phẩm. Điều này nhằm đảm bảo độ chắc chắn của sản phẩm trong quá trình di chuyển. Để bắt đầu vận chuyển, thì cần làm nguội nhiệt độ vừa cung cấp. Lúc này chỉ cần để ngoài không khí cho nguội nhiệt là được. 

Trên đây là những thông tin về sản phẩm màng co công nghiệp chất lượng, đang được cung cấp tại Phát Thành. Với ứng dụng ngày càng cao, đây là mẫu sản phẩm luôn có tính ứng dụng phổ biến trong đời sống và sản xuất, vừa đảm bảo hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí rất tốt. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể tham khảo thêm tại màng co pe tại Nhựa Phát Thành hoặc gọi theo số hotline 0933.830.886 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.