Showing 1–16 of 25 results

Show sidebar
thùng nhựa rỗng
Đóng

Thùng nhựa rỗng HS005 cải tiến

rổ xoài - cam
Đóng

Rổ xoài – quýt

thùng nhựa rỗng
Đóng

Thùng nhựa rỗng QL039

thùng nhựa rỗng
Đóng

Thùng nhựa rỗng QL029

Thùng nhựa đa năng có bánh xe ( 8 bánh xe ) rỗng HS022

Thùng nhựa rỗng HS020

Thùng nhựa rỗng HS018

Thùng nhựa rỗng
Đóng

Thùng nhựa rỗng HS016

Thùng nhựa rỗng HS015 ( 26 bánh xe )

Thùng nhựa rỗng HS013
Đóng

Thùng nhựa rỗng HS013

Thùng nhựa rỗng HS012
Đóng

Thùng nhựa rỗng HS012

thùng nhựa rỗng
Đóng

Thùng nhựa rỗng HS002 ( Sóng cá )

Thùng nhựa rỗng gấp xếp GX50

Thùng nhựa rỗng 8TR

Thùng nhựa rỗng HS010
Đóng

Thùng nhựa rỗng HS010

Thùng nhựa rỗng HS009

Thùng nhựa rỗng với thiết kế thông minh và tiện lợi cho người sử dụng nên dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt, thùng nhựa rỗng được sử dụng trong việc chứa đựng sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp hay thực phẩm như rau củ quả,…Vì thiết kế thành hở để thoát nhiệt, tạo độ thoáng mát nên không gây úng hoặc nóng ẩm. Ngoài ra, thùng nhựa rỗng còn có nhiều đặc điểm vượt trội mà nhiều người tin dùng. Mời quý khách hàng xem thông tin về thùng nhựa rỗng ở bài viết bên dưới. 

Chất liệu thùng nhựa rỗng

Thùng nhựa rỗng được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu nhựa HDPE dòng nhựa có nhiều tính năng nổi bật. Nhựa HDPE có khả năng chịu nhiệt cao từ -40 độ C đến 317 độ C hay thay đổi nhiệt độ đột ngột thì nhựa không bị biến dạng. 

Khả năng chịu nhiệt của thùng nhựa rỗng làm từ HDPE

Khả năng chịu nhiệt của thùng nhựa rỗng làm từ HDPE

Tính năng của dòng nhựa HDPE là độ bền tốt, chống ăn mòn với hóa chất có nồng độ cao, chịu được nhiều áp lực hay những va chạm mạnh. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa HDPE còn chịu được cả tia cực tím từ ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

Vì vậy, khi sử dụng thùng nhựa rỗng làm từ chất liệu nhựa HDPE thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tuổi thọ sản phẩm. Sau thời gian, sử dụng lâu ngày ở trong điều kiện môi trường khắc nghiệt thì thùng nhựa rỗng không bị phai màu hay cũ đi. 

Màu sắc thùng nhựa rỗng

Mẫu thùng nhựa rỗng tại Nhựa Phát Thành được sản xuất từ nhựa HDPE với nhiều màu sắc khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Màu sắc của thùng nhựa rỗng như màu xanh dương, màu xanh lá, màu đỏ, màu cam, màu xám….

Thùng nhựa rỗng có nhiều màu sắc khác nhau

Thùng nhựa rỗng có nhiều màu sắc khác nhau

Thùng nhựa rỗng được sản xuất với màu sắc tươi sáng, bề mặt bóng đẹp để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng có thể đặt hàng các màu sắc phù hợp với nhu cầu công ty, nhà máy, xí nghiệp hoặc chứa đựng thực phẩm. 

Đặc điểm thiết kế thùng nhựa rỗng

Thùng nhựa rỗng được thiết kế chủ yếu là hình chữ nhật với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Đặc điểm chung của thiết kế thùng nhựa rỗng là có bề mặt bên ngoài với các đường gân tăng cứng, nhiều rãnh thoát khí, tạo nên kết cấu vững chãi và chắc chắn.

Đặc điểm của thùng nhựa rỗng

Đặc điểm của thùng nhựa rỗng

Một số sản phẩm thùng nhựa rỗng có thiết kế tay cầm hoặc bánh xe để giúp quý khách hàng thuận tiện trong quá trình bưng bê, di chuyển. 

Thiết kế thùng nhựa rỗng có thể xếp chồng khi không sử dụng, giúp quý khách hàng tiết kiệm diện tích chứa đựng.

Khi đặt hàng sản phẩm thùng nhựa rỗng tại Nhựa Phát Thành thì quý khách có thể yêu cầu in logo công ty, nhằm khẳng định thương hiệu và hạn chế tình trạng thất thoát sản phẩm. 

Ưu điểm thùng nhựa rỗng sản xuất tại Nhựa Phát Thành

Thùng nhựa rỗng được sản xuất tại Nhựa Phát Thành với chất liệu cao cấp, màu sắc đa dạng nên dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thùng nhựa rỗng còn mang nhiều ưu điểm nổi bật nên dòng sản phẩm này được nhiều người lựa chọn, tin tưởng sử dụng. 

Thiết kế thùng nhựa rỗng tiện ích

Thùng nhựa rỗng với thiết kế thành hở, để thoát nước nhanh chóng, thoát nhiệt ra ngoài tạo độ thoáng mát, khô ráo cho hàng hóa, tránh trường hợp gây úng, nóng hay trữ nước trong hàng hóa.

Vì vậy, sản phẩm thùng nhựa rỗng được sử dụng nhiều trong việc bảo quản thực phẩm như rau củ quả, trái cây,… mà không lo đến việc hư hại thực phẩm.

thùng nhựa rỗng HS0199 có 5 bánh xe

thùng nhựa rỗng HS0199 có 5 bánh xe

Thùng nhựa rỗng được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp và nông nghiệp đòi hỏi sự thông thoáng khi chứa đựng sản phẩm. Thùng nhựa rỗng ứng dụng chứa đựng nông sản, chế biến hải sản, dệt may,…

Dòng sản phẩm thùng nhựa rỗng được phát triển nhiều tiện ích để phù hợp nhu cầu người sử dụng như thiết kế thêm tay cầm, bánh xe, quai xách hoặc gấp xếp,…

Thùng nhựa rỗng HS005 cải tiến

Thùng nhựa rỗng HS005 cải tiến

Quý khách hàng dễ dàng di chuyển, sử dụng thùng nhựa rỗng vào vị trí mong muốn mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Quý khách lựa chọn sản phẩm thùng nhựa rỗng có nắp đậy hoặc không nắp đậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. 

Công nghệ sản xuất thùng nhựa rỗng hiện đại

Thùng nhựa rỗng tại Nhựa Phát Thành được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện địa từ Nhật Bản. Các sản phẩm được sản xuất rất dày đặc, bền bỉ thời gian và an toàn sức khỏe người sử dụng.

Thùng nhựa rỗng được phát triển đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ đến quý khách hàng. 

Chất liệu thùng nhựa rỗng vượt trội, kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Thùng nhựa rỗng được làm từ chất liệu nhựa HDPE cao cấp nên quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm lâu dài. Tuổi thọ của thùng nhựa rỗng có thể lên đến hàng chục năm.

Thùng nhựa rỗng không chịu tác động của điều kiện môi trường khắc nghiệt hoặc không bị vỡ, biến dạng, méo mó,…khi sử dụng. 

Thùng nhựa rỗng có giá trị bền bỉ qua thời gian

Thùng nhựa rỗng có giá trị bền bỉ qua thời gian

Tải trọng thùng nhựa rỗng có thể chịu được từ 50kg đến 500kg, tùy thuộc vào kích thước mà quý khách hàng lựa chọn. Nên quý khách hàng sử dụng nhiều dung tích và tải trọng khác nhau mà không lo lắng đến việc thùng nhựa rỗng bị vỡ, gãy. Tiết kiệm thời gian di chuyển khi thùng nhựa rỗng chứa đựng dung tích lớn. 

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng thùng nhựa rỗng

Quý khách hàng chỉ cần đầu tư chi phí ban đầu cho sản phẩm thùng nhựa rỗng mà được sử dụng trong thời gian lâu dài.

Tính tổng giá trị và chất lượng mà thùng nhựa rỗng mang lại sẽ rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm thùng nhựa khác.

Nên quý khách hàng đầu tư mua thùng nhựa rỗng tại Nhựa Phát Thành với chất lượng cao sẽ có giá trị sử dụng lâu dài và giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. 

Các loại thùng nhựa rỗng tại Công ty Nhựa Phát Thành

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả quý khách hàng thì công ty Nhựa Phát Thành đã sản xuất ra nhiều dòng thùng nhựa rỗng với các tính năng tiện ích khác nhau.

Quý khách hàng dễ dàng, thuận tiện trong việc sử dụng thùng nhựa rỗng. Phân loại thùng nhựa rỗng được sản xuất và cung cấp bởi Nhựa Phát Thành

Thùng nhựa rỗng có bánh xe

Trong quá trình chứa đựng, bảo quản hàng hóa thì quý khách hàng cần vận chuyển các thùng nhựa rỗng đến vị trí khác nhau.

Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức nhân công khi di chuyển hàng nặng và việc di chuyển hàng hóa trở nên nhẹ nhàng hơn thì thùng nhựa rỗng được thiết kế thêm bánh xe dưới đáy. 

Thùng nhựa rỗng có bánh xe

Thùng nhựa rỗng có bánh xe

Các thùng nhựa rỗng có bánh xe được sử dụng nhiều trong phân xưởng sản xuất giày da, quần áo hay chế biến thủy hải sản,…

Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại thùng nhựa với số lượng bánh xe khác nhau như thùng nhựa rỗng HS022 với 8 bánh xe, thùng nhựa rỗng HS015 với 26 bánh xe, thùng nhựa rỗng HS0199 với 5 bánh xe hoặc thùng nhựa rỗng NJB 400G-PT với 4 bánh xe,…

Thùng nhựa rỗng có quai sắt

Thùng nhựa rỗng HS011 có quai sắt

Thùng nhựa rỗng HS011 có quai sắt

Thùng nhựa rỗng có quai sắt với thiết kế 2 bên để quý khách hàng có thể xách và di chuyển vào khu vực tùy thích mà không gây tổn thương khi sử dụng. Sản phẩm thùng nhựa rỗng HS011 có quai sắt được sử dụng nhiều tại các siêu thị, chứa đựng đồ nông sản,….

Thùng nhựa rỗng có tay cầm

Thùng nhựa rỗng có tay cầm HS028

Thùng nhựa rỗng có tay cầm HS028

Thùng nhựa rỗng có tay cầm hai bên, giúp việc nâng đỡ di chuyển dễ dàng và quý khách hàng không mất nhiều sức lực khi bốc xếp hàng hóa.

Các mẫu sản phẩm thùng nhựa rỗng có tay cầm mà quý khách hàng có thể lựa chọn như thùng nhựa rỗng HS028, HS018, 8TR, QL029,….

Thùng nhựa rỗng đáy ít lỗ và nhiều lỗ

Tượng tự như dòng sản phẩm thùng nhựa rỗng thì đặc điểm thùng nhựa rỗng đáy nhiều lỗ với thiết kế nan nhựa xếp chồng lên nhau tạo nhiều lỗ hình vuông ở về mặt đáy, thùng nhựa rỗng có độ thông thoáng khí nhiều hơn.

Thùng nhựa rỗng HS004 đáy ít lỗ và nhiều lỗ

Thùng nhựa rỗng HS004 đáy ít lỗ và nhiều lỗ

Thùng nhựa rỗng đáy ít lỗ với bề mặt đáy rất ít lỗ tại vị trí nhất định phù hợp khi quý khách hàng chứa đựng các vật liệu nhỏ. Để đặt mua thùng thùng nhựa rỗng đáy lỗ và nhiều lỗ thì quý khách đặt hàng mã sản phẩm là 3T1

Thùng nhựa rỗng gấp xếp

Thùng nhựa rỗng gấp xếp

Thùng nhựa rỗng gấp xếp

Thùng nhựa rỗng gấp xếp với thiết kế xếp mở linh hoạt nhờ các khớp nối. Nên quý khách hàng xếp gọn lại khi không sử dụng và tiết kiệm diện tích, dễ dàng vận chuyển nhiều thùng nhựa rỗng cùng lúc. Mã thùng nhựa rỗng gấp xếp để quý khách hàng lựa chọn là GV50

Thùng nhựa rỗng dạng sóng cá

Thiết kế thùng nhựa rỗng dạng sóng cá với thiết kế đặc trưng, gờ miệng thùng có những hình sóng cá để mang vẻ ngoài khác biệt với các dòng thùng nhựa rỗng khác.

Kích thước thùng nhựa rỗng HS002 (Sóng cá) là 525mm (Dài) x 355mm (Rộng) x 150mm (Cao). 

Kinh nghiệm mua thùng nhựa rỗng phù hợp

Để mua được thùng nhựa rỗng phù hợp thì quý khách hàng nên lưu ý các thông tin sau: 

  • 1. Xác định nhu cầu sử dụng thùng nhựa rỗng: Quý khách hàng cần xác định kích thước thùng nhựa rỗng phù hợp với hàng hóa chứa đựng. Số lượng thùng nhựa rỗng bao nhiêu để chứa đựng hết hàng hóa của quý khách hàng? Quý khách hàng có thể đặt màu sắc thùng nhựa rỗng phù hợp với thương hiệu, logo hàng hóa hoặc công ty, doanh nghiệp. 
  • 2. Kiểm tra chất lượng sản phẩm khi đặt hàng: Nếu mua hàng số lượng lớn thì quý khách hàng cần yêu cầu đơn vị cung cấp cho kiểm tra chất lượng thùng nhựa rỗng tại kho chứa của đơn vị bán hoặc chuyển phát 1 mẫu. Quý khách cần kiểm tra chất liệu, kết cấu đúng theo thông tin và yêu cầu đặt hàng hay không? 
  • 3. Xác định đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng: Mua thùng nhựa rỗng ở các đơn vị có cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, nguồn gốc, giá trị sử dụng, xử lý và giá thành sản phẩm. Đơn vị có cam kết chất lượng thùng nhựa rỗng, thời gian bảo hành đổi trả sản phẩm. Chính sách mua hàng, vận chuyển và thanh toán linh hoạt để đáp ứng nhu cần, quyền lợi quý khách hàng. 
  • 4. So sánh giá thành thùng nhựa rỗng của nhiều đơn vị cung cấp: Để lựa chọn được mẫu thùng nhựa rỗng với giá thành và chất lượng ưng ý thì quý khách hàng nên so sánh giá giữa đơn vị khác nhau. Đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng phải có giá thành phù hợp. Quý khách tránh lựa chọn đơn vị với giá thành rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, nhanh hư hỏng. 

Giá thùng nhựa rỗng là bao nhiêu? 

Thùng nhựa rỗng được ưa chuộng trên thị trường với ứng dụng cao trong các ngành sản xuất nông nghiệp và công nghiệp.

Thùng nhựa rỗng không chỉ đáp ứng tiêu chí về chất lượng sản phẩm, thiết kế tiện ích mà giá thành phù hợp với nhu cầu của đông đảo người sử dụng. 

Giá thành thùng nhựa rỗng phụ thuộc theo yêu cầu kích thước, kiểu dáng và màu sắc mà quý khách hàng lựa chọn.

Với những loại thùng nhựa rỗng có kích thước lớn và thêm các tiện ích thì giá thùng nhựa rỗng sẽ cao hơn so với sản phẩm với kích thước nhỏ. 

Để biết thông tin chính xác về giá thùng nhựa rỗng thì mời quý khách hàng liên hệ với Nhựa Phát Thành qua hotline để gặp nhân viên bán hàng.

Đặc biệt, khi đặt hàng thùng nhựa rỗng tại Nhựa Phát Thành với số lượng lớn thì quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về giá thành sản phẩm. 

Mua thùng nhựa rỗng ở đâu chất lượng và giá thành tốt? 

Thùng nhựa rỗng được sản xuất nhằm đáp ứng các nhu cầu nhiều khách hàng trong lĩnh vực trong mọi lĩnh vực khác nhau.

Vì vậy, trên thị trường cung cấp thùng nhựa rỗng sẽ xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.

Quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. 

Nhựa Phát Thành là một trong những đơn vị hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất thùng nhựa rỗng và các sản phẩm thùng nhựa.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chiều lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Khi lựa chọn sản phẩm thùng nhựa rỗng tại Nhựa Phát Thành thì quý khách hoàn toàn yên tâm chất lượng, dịch vụ: 

  • 1. Thùng nhựa rỗng được sản xuất theo dây chuyền tân tiến nhất từ Nhật Bản để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ thời gian. 
  • 2. Khi mua hàng với số lượng lớn thì quý khách sẽ nhận được giá cả ưu đãi nhất. Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc. 
  • 3. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí hài lòng khách hàng lên hàng đầu nên đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, vận chuyển hàng luôn tận tình, chu đáo sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng. 

Trên đây là tất cả thông tin về thùng nhựa rỗng mà Nhựa Phát Thành muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hy vọng với những thông tin về thùng nhựa rỗng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline gặp nhân viên tư vấn. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian xem thông tin về thùng nhựa rỗng.