Pallet nhựa

Sắp xếp theo:

Pallet là cấu trúc phẳng được sử dụng làm cơ sở để lưu trữ, xếp chồng, xử lý và vận chuyển hàng hóa dưới dạng tải đơn vị. Pallet cung cấp một nền tảng di động, cứng nhắc cho phép hàng hóa được di chuyển hiệu quả bằng các thiết bị xử lý cơ học như xe nâng và xe nâng pallet. Bài viết này sẽ giải thích các loại pallet phổ biến nhất, kích thước và kích thước pallet tiêu chuẩn, vật liệu được làm từ pallet và các ứng dụng khác nhau của các loại pallet khác nhau trong kho bãi, vận chuyển và hậu cần.

Giới Thiệu Về Pallet

Pallet là công cụ thiết yếu trong chuỗi cung ứng hiện đại. Pallet là một bệ nằm ngang có đủ không gian bên dưới boong trên cùng của nó để có thể nâng bằng xe nâng, kích nâng pallet hoặc thiết bị kích khác. Pallet cho phép hàng hóa được lưu trữ và di chuyển theo đơn vị tải thay vì từng hộp riêng lẻ, tiết kiệm thời gian và nhân công. Pallet hỗ trợ tải, trong khi tải được giữ với nhau bằng dây đai, màng bọc căng hoặc màng co.

Giới thiệu về palet nhựa

Pallet có nhiều kích cỡ tiêu chuẩn khác nhau, được làm từ các vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa và kim loại và được thiết kế theo nhiều kiểu dáng để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Loại pallet phù hợp phụ thuộc vào hàng hóa được vận chuyển, môi trường vận chuyển và lưu trữ, thiết bị được sử dụng để xử lý pallet và chi phí. Hiểu các tùy chọn pallet khác nhau là chìa khóa để tối ưu hóa hiệu quả xử lý vật liệu và giảm thiểu chi phí vận chuyển. Bài viết này sẽ đề cập đến các loại, kích cỡ, vật liệu và cách sử dụng pallet phổ biến nhất.