Pallet nhựa giá rẻ dùng để kệ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa hay xuất khẩu hàng hóa… Chúng tôi chuyên sản xuất Pallet nhựa giá rẻ tại Hà Nội, HCM và tất cả các tỉnh thành ở toàn quốc mới, cung cấp pallet cũ hay pallet chống tràn… Với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu nhiều nước khác trên thế giới.

Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất pallet kệ hàng, lót hàng, lưu trữ hàng hóa, chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra. Với chất liệu 100% nhựa HDPE/PP chính phẩm giúp Pallet nhựa giá rẻ có đặc tính dẻo dai, bền bỉ nên chúng chịu lực tốt và tải trọng cao, không bị ảnh hưởng bới các hóa chất ăn mòn, không mỗi mọt, không dẫn điện, chống thấm nước. Có chất chống tia cực tím UV giúp pallet không bị bay màu hay lão hóa khi để ngoài trời mưa, nắng hay thời tiết khắc nghiệt giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ với hàng nghìn vòng luôn chuyển giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Pallet rất thích hợp với các loại xe nâng tay, xe nâng máy chuyên dụng nhằm di chuyển hàng hóa một cách đơn giản ở trên nhiều địa hình khác nhau hay thời tiết khác nhau, nhờ đó tiết kiệm được sức lao động, tiết kiệm thời gian cho công nhân …

Công Ty TNHH sản xuất và công nghiệp Phát Thành là một trong những công ty sản xuất Pallet nhựa có chất lượng hàng đầu Việt Nam, với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, luôn cho ra những Pallet nhựa giá rẻ tại Hà Nội, HCM và tất cả các tỉnh thành ở toàn quốc, chất lượng bền bỉ tốt nhất, mẫu mã đa dạng cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. Giá sản phẩm: Chúng tôi Luôn cam kết giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Với biểu ngữ: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h.


Trang chủ » PALLET NHỰA GIÁ RẺ

Showing 1–16 of 53 results

Show sidebar
Pallet nhựa GT4F1 150.150 màu xanh lá 
Đóng

Pallet nhựa GT4F1 150.150 màu xanh lá

Pallet nhựa PL11LK màu đen

Pallet nhựa PL11LK màu xanh dương

Pallet nhựa PL03LS
Đóng

Pallet nhựa PL03LS

Pallet nhựa PL15LK màu xanh dương nhạt

Pallet nhựa PL15LK màu xanh dương đậm

pallet nhựa
Đóng

Pallet nhựa PL131112 màu đen

Pallet nhựa PL16LK
Đóng

Pallet nhựa PL16LK

Pallet nhựa PL15LK màu đen

Pallet nhựa PL02LS
Đóng

Pallet nhựa PL02LS

Pallet nhựa PL01LS
Đóng

Pallet nhựa PL01LS

Pallet nhựa PL01LK
Đóng

Pallet nhựa PL01LK

Pallet nhựa PL10LK màu xanh dương có lõi thép

Pallet nhựa PL04LS
Đóng

Pallet nhựa PL04LS

Pallet nhựa PL10LK màu đen có lõi thép

Pallet nhựa PL09LK màu xanh