Trang chủ » HÀNG CÔNG NGHIỆP » Thùng Nhựa Chống Tĩnh Điện

Showing all 15 results

Show sidebar

Thùng nhựa chống tĩnh điện mang thương hiệu Nhựa Phát Thành được làm từ 100% nhựa nguyên sinh PP chính phẩm. Sản xuất qua dây chuyền hoạt động công nghệ cao. Với thiết kế vô cùng độc đáo và chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, nên sản phẩm có chất chống tĩnh điện ổn định trọn đời với các ưu điểm sau, có độ bền cực cao, chịu va đập tốt, dẻo dai, là thùng có tải trọng đựng hàng lớn, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Thùng nhựa chống tĩnh điện thân thiện môi trường phù hợp với xu thế sống xanh như hiện nay.

Các loại thùng nhựa chống tĩnh điện hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thùng nhựa chống tĩnh điện phổ biến đó là: Thùng nhựa đặc chống tĩnh điện và thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện

#1. Thùng nhựa đặc chống tĩnh điện

Thùng nhựa đặc B3 chống tĩnh điện 10^4

Thùng nhựa đặc B3 chống tĩnh điện 10^4

Thùng nhựa đặc chống tĩnh điện cho các vật đựng trong thùng. Ổn định đều trên tất cả bề mặt của khay, độ chống tĩnh điện phổ thông là 10^6-9. Và có thể đạt tới độ tĩnh điện có thể lên đến 10^4-5.

Cũng giống như thùng nhựa danpla chống tĩnh điện. Thì thùng chống tĩnh điện từ nhựa đặc PP cũng có chung nguyên liệu sản xuất từ vật liệu trùng hợp Poly Propylene. Nhưng nó được sử dụng phụ gia và cách sản xuất khác nhau.

Với nhựa danpla, chúng ta cần đúc ra tấm nhựa sóng có lỗ rỗng. Sau đó mới dập gân đứt để ghép thành thùng. Còn với loại thùng nhựa đặc chống tĩnh điện, nó được đổ trực tiếp vào khuôn để tạo ra sản phẩm. Loại thùng đặc này chắc chắn không có khả năng xếp gấp gọn gàng khi không sử dụng như thùng danpla. Nhưng nó cho khả năng chịu lực va chạm bề mặt tốt hơn.

Thùng nhựa đặc A3 chống tĩnh điện 10^4

Thùng nhựa đặc A3 chống tĩnh điện 10^4

Do nó sản xuất đúc thành phẩm luôn nên loại thùng nhựa đặc chống tĩnh điện cần thêm những phụ gia. Giúp nó không bị cháy, hở khí và làm nhẵn bề mặt tối đa nhất.

#1.1 Ưu điểm của thùng nhựa đặc chống tĩnh điện

Với loại thùng chống tĩnh điện làm từ nhựa PP và đổ đặc. Chúng sẽ tạo ra những ưu điểm khác hoàn toàn so với thùng nhựa sóng danpla. Cụ thể như:

1. Tính ổn định và chống tĩnh điện lâu dài:

Điện trở suất của loại dẫn (CVP): 10e3 ~ 10e6 Ω.

Điện trở suất của loại tiêu tán (CVP): 10e6 ~ 10e9 Ω.

Độ dày chung: 3mm, 4mm, 5mm.

2. Chống va chạm và chống sốc tốt hơn nhựa danpla.

3. Cũng không độc hại – không vị như nhựa danpla, giúp bảo vệ môi trường.

4. Khả năng chống thấm và chống ăn mòn tốt.

5. Có thể chịu ẩm tốt, chịu nhiệt và chịu tải tốt.

6. Vẫn có thể tạo hình dáng bên ngoài theo yêu cầu đơn đặt hàng.

Không thể nói thùng nhựa danpla chống tĩnh điện hay thùng nhựa đặc PP chống tĩnh điện tốt hơn nhau hay kém hơn nhau. Bởi khả năng chính là chống tĩnh điện thì cả hai đều có. Mỗi loại sẽ được áp dụng thực tế khác nhau. Và phù hợp nhu cầu khác nhau nên chúng hoàn toàn không thể trộn lẫn và so sánh hơn thua với nhau về tổng thể.

#2. Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện

Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện

Thùng nhựa Danpla chống tĩnh điện

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại công nghệ Hàn Quốc. Thùng nhựa danpla được sản xuất từ nguyên vật liệu là nhựa PP và cấu trúc rỗng, dạng sóng tương tự sóng ở bìa carton. Có các đặc tính như trọng lượng nhẹ, độ bền cao, thẩm mỹ và khả năng tái sử dụng.

#2.1 Ưu điểm của Thùng nhựa danpla chống tĩnh điện

1. Trọng lượng nhẹ nhưng rất chắc chắn ,dễ dàng vận chuyển cũng như chứa đựng hàng hóa bên trong.
2. Không độc hại , thân thiện với môi trường+ Giá thành rẻ , đem lại nhiều lợi ích hơn
3. Độ bền cao , chịu lực tốt , bảo quản cũng như lưu trữ rất dễ dàng
4. Không thấm nước , hóa chất ,dầu mỡ giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn do ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài .
5. Có thể tái sử dụng nhiều lần giúp giảm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.

#2.2 Ứng dụng

1. Đóng gói, lưu trữ và bảo vệ hàng hóa
2. Kết hợp với vách ngăn danpla chia ô các sản phẩm giúp chứa được nhiều hàng hơn

#2.3 Quy trình sản xuất

Phân loại:

Sau khi tiến hành sản xuất chúng ta thu được các tấm danpla có kích thước dày mỏng khác nhau. Nên chúng ta cần phải tiền hành phân loại tấm. Sử dụng các tấm danpla phù hợp với từng yêu cầu riêng của khách.

Cắt – Dập tạo khuôn theo yêu cầu:

Sau khi phân loại tấm danpla chúng ta sẽ cắt dập tạo khuôn thùng danpla theo các bước như sau:

+ Tạo khuôn bế: Tạo khuôn bế theo kích thước hộp, thùng đúng yêu cầu quý khách. Khuôn bế được làm từ gỗ có gắn các lưỡi dao. Chúng tôi sử dụng những miếng gỗ để dễ dàng cắt theo kích thước yêu cầu. Sử dụng miếng gỗ có những lời ích như: Dễ dàng thiết kế và thay thế, độ cứng vừa đủ để cắt, tiết kiện được chi phí.

+ Cắt – dập: sau khi tạo khuôn bế và được gắn vào máy dập. Chúng ta đặt tấm nhựa danpla vào máy dập. Có thể đặt nhiều tấm một lúc tùy vào loại máy mà bạn đang sử dụng. Do được cài sẵn kích thước và hình dạng mở, máy sẽ cắt tấm nhựa về kích thước vòng quanh được lập trình. Tiếp đó cắt các đường cắt để tạo ra các thành và nắp của thùng nếu có.

Đồng thời cũng dập đột loại bỏ các lỗ theo ý định của người sản xuất như: Vị trí tay xách thùng, vị trí lỗ bắn đinh tán, vị trí dây buộc…

Ghép phụ kiện – dập đinh:

Phụ kiện của thùng danpla thường đơn giản gồm: Ghim bắn, đinh tán, ke góc, phụ kiện tay xách, vành miệng tạo lực…

Đầu tiên, chúng ta cần gấp thành hình theo máy đã định. Cố định các cạnh xung quanh bằng ghim hoặc bằng đinh tán của ke góc. Tùy thuộc vào từng sản phẩm cần tạo ra. Có loại chỉ dập và cố định bằng ghim bắn giữ hai mép vào với nhau. Nhưng có loại lại bắn đinh tán để bắt ke góc với tấm danpla. Tạo độ cố định và chắc khỏe hơn.

Các loại vật liệu chống tĩnh điện phổ biến

Khi thế kỷ 21 tiếp tục, rõ ràng là sự phụ thuộc ngày càng tăng vào điện tử đã đặt các doanh nghiệp, và thậm chí cả xã hội vào tình thế bấp bênh.

Thiết bị điện tử của chúng ta tồn tại trong một thế giới tiềm ẩn những mối nguy hiểm ở mọi khâu sản xuất, phân phối và tiêu dùng. Mối nguy hiểm này là sự phóng điện đột ngột giữa các vật thể được gọi là phóng tĩnh điện, hoặc ESD.

Trong cuộc sống hàng ngày của một sản phẩm, hiện tượng phóng điện tĩnh chủ yếu được gây ra bởi sự chuyển các electron thông qua ma sát giữa hai bề mặt của vật thể trong một hiện tượng được gọi là tích điện ba chiều.

ESD

ESD

ESD có thể đốt cháy chất nổ như thuốc súng và thậm chí một lượng nhỏ ESD có thể làm hỏng các thiết bị điện tử như tụ điện hoặc CCD được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại di động.

Các loại polyme phổ biến hơn như polypropylene hoặc polyethylene không bị biến đổi không thể bảo vệ các sản phẩm để vận chuyển hoặc lưu trữ các mặt hàng nhạy điện.

Để đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm được duy trì trong suốt quá trình sản xuất đến tiêu dùng, phải sử dụng bao bì làm bằng polyme chuyên dụng.

Các giải pháp vật liệu ESD này có sẵn trong ba loại dựa trên điện trở suất bề mặt và độ dẫn điện chung của chúng.

#1. ASP

Vật liệu ASP

Vật liệu ASP

Vật liệu chống tĩnh điện, được gọi là ASP, sẽ ức chế quá trình sạc điện ba cực và có điện trở suất bề mặt từ 10 ^ 9 đến 10 ^ 12 ohms / vuông. Bao bì được làm bằng polypropylene chống tĩnh điện sẽ bảo vệ các thành phần điện tử cũng như các vật liệu được làm trong phòng thí nghiệm đòi hỏi môi trường chống tĩnh điện chuyên dụng.

#2. BAS

BAS

BAS

Vật liệu tiêu tán tĩnh, được gọi là BAS, có điện trở suất bề mặt từ 10 ^ 8 đến 10 ^ 11 ohms / vuông. Bao bì nhựa được làm bằng polyme BAS rất hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp, từ lưu trữ thiết bị điện tử đến lưu trữ thiết bị y tế nhạy cảm với các vụ phóng điện lớn.

#3. CAS

CAS

CAS

Vật liệu dẫn điện, được gọi là CAS, có điện trở suất bề mặt từ 10 ^ 3 đến 10 ^ 5 ohms / vuông. Trong các ngành công nghiệp làm việc với vật liệu nổ, chẳng hạn như pháo hoa, vận chuyển vũ khí quân sự hoặc các ứng dụng khai thác tài nguyên, việc có bao bì chất lượng cao để ngăn chặn sự phóng điện tĩnh là điều quan trọng hàng đầu.

Thùng nhựa chống tĩnh điện đặc biệt có chứa chất UV chống bạc màu và chất chồng trầy xước giúp sản phẩm không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời. Với gam màu tươi sáng, bóng đẹp, sản phẩm phù hợp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp… sử dụng đựng linh kiện trong nhà máy, doanh nghiệp phụ tùng ô tô – xe máy, linh phụ kiện, điện tử… có thể dễ dàng in logo, cài card nhựa, kí hiệu rất tiện lợi khi làm việc. Nhờ có khoang đáy rộng và thành cao giúp bạn chứa được nhiều hàng hóa hơn

**** Làm thùng nhựa theo yêu cầu uy tín nhất trên toàn quốc: TẠI ĐÂY

Với hệ thống dây chuyền sản xuất sản phẩm thùng chống tĩnh điện hiện đại đến từ Nhật Bản và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi được đào tạo bài bản, luôn cho ra những sản phẩm chất lượng bền bỉ tốt nhất, mẫu mã đa dạng cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. Ngoài ra chúng tôi chuyên thiết kế mẫu mã, kích thước theo yêu cầu của khách hàng