Thùng rác nhà hàng khách sạn

Sắp xếp theo:

“Quý khách hàng đang kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn nên muốn lựa mẫu thùng rác khách sạn?
Quý khách hàng chưa biết nên bố trí thùng rác phù hợp trong khách sạn?
Quý khách hàng cân nhắc lựa chọn mẫu thùng rác trong khách sạn và tìm hiểu công năng của chúng?”

Hiểu được những băn khoăn của quý khách hàng khi lựa chọn thùng rác khách sạn. Bài viết dưới đây giải đáp tất cả thông tin về thùng rác khách sạn. Vai trò thùng rác trong khách sạn? Quý khách hàng nên đặt thùng rác trong khách sạn ở vị trí nào? Mẫu thùng rác phù hợp cho khách sạn mới nhất 2022. Mời quý khách hàng xem thông tin chi tiết bên dưới.

Vì sao cần có thùng rác khách sạn?

Thùng rác khách sạn
Thùng rác trong khách sạn

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì quý khách hàng không chỉ quan trọng đến không gian kiến trúc nội thất. Mà cần chú trọng đến việc trang bị đồ dùng trong khách sạn để bảo đảm nhân viên phục vụ khách hàng chu đáo nhất, gia tăng độ vệ sinh và thẩm mỹ cho khách sạn. Đặc biệt, thùng rác sử dụng trong khách sạn đóng nhiều vai trò quan trọng.

#1. Đảm bảo vệ sinh

Tiêu chí vệ sinh được đặt lên hàng đầu khi kinh doanh dịch vụ khách sạn. Vì vậy, thùng rác nhựa là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo vệ sinh cho toàn bộ không gian khách sạn. Thùng rác trong khách sạn với nhiệm vụ là nơi thu gom và chứa đựng khách tất cả khu vực khách sạn.

Thùng rác khách sạn đảm bảo vệ sinh
Thùng rác cao cấp cho khách sạn đảm bảo vệ sinh

Đối với một số loại rác nhanh phân hủy, khi bị vứt bỏ lung tung ở khách sạn là nguồn gốc căn bệnh, mùi hôi thối. Vì vậy, để hạn chế điều này thì hầu hết các khu vực trong khách sạn thì quý khách hàng nên đặt thùng rác.

#2. Gia tăng thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của thùng rác khách sạn
Tính thẩm mỹ của thùng rác cao cấp trong khách sạn

Khác biệt, thùng rác gia đình hay thùng rác ngoài trời thì thùng rác khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng thẩm mỹ, trang trí cho không gian. Tất cả thùng rác sử dụng cho khách sạn cần được lựa chọn phù hợp với không gian nội thất để tạo ấn tượng tốt nhất đến các du khách.

#3. Tiết kiệm chi phí nhân công vệ sinh

Nếu khách sạn không đặt thùng rác ở khu vực tiền sảnh, hành lang thì du khách tiện tay để rác bất kỳ đâu nên nhân công vệ sinh thường xuyên túc trực để dọn dẹp làm gia tăng chi phí vệ sinh cho khách sạn. Vì vậy, cũng giống như thùng rác văn phòng, việc nên đặt thùng rác khách sạn là để tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công vệ sinh. Ngoài ra, đặt thùng rác trong khách sạn còn tạo thói quen bỏ rác vào thùng cho du khách, bảo vệ môi trường.

Vị trí nên đặt thùng rác khách sạn

Nên đặt thùng rác vào những vị trí nào? Đấy là nỗi băn khoăn của nhiều chủ kinh doanh khách sạn. Chúng tôi gợi ý đến quý khách hàng các vị trí nên đặt thùng rác khách sạn phù hợp. Nhưng tùy thuộc vào diện tích, quy mô khách sạn để quý khách hàng lựa chọn số lượng thùng rác hợp lý.

#1. Đặt thùng rác tiền sảnh khách sạn

Tiền sảnh khách sạn là bộ mặt của khách sạn, nơi có lượng khách ra vào đông đảo. Nên khi lựa chọn thùng rác khách sạn cần có độ thẩm mỹ cao và hài hòa không gian nội thất khách sạn. Thùng rác khi đặt ở tiền sảnh cần thuận tiên, dễ nhìn. Nhưng quý khách hàng khi đặt thùng rác khách sạn cũng không nên làm lộ thùng rác để mất đi tính thẩm mỹ.

Đặt thùng rác tại tiền sảnh của khách sạn
Đặt thùng rác tại tiền sảnh của khách sạn

Vị trí phù hợp nhất là thùng rác sảnh khách sạn ở những góc tường bên cạnh trung tâm sảnh khách sạn hoặc khu vực cạnh quầy lễ tân.

#2. Đặt thùng rác trong nhà vệ sinh và phòng tắm

Đặt thùng rác trong nhà vệ sinh hoặc bồn tắm khách sạn
Đặt thùng rác trong nhà vệ sinh hoặc bồn tắm khách sạn

Đây là khu vực cần trang bị thùng rác trong nhà vệ sinh khách sạn nhất. Bởi vì, du khách thường sử dụng vật dụng như khăn giấy, vỏ dầu gội, sữa tắm, túi nhựa,… sau khi dùng xong. Khi xây dựng nội thất, quý khách hàng nên đặt thùng rác ở bên cạnh nhà vệ sinh, bên dưới chậu rửa mặt và buồng tắm vòi sen,…Diện tích phòng tắm, nhà vệ sinh thường tương đối nhỏ nên quý khách hàng cần lựa chọn thùng rác có kích thước vừa đủ, hạn chế cản trở cho người sử dụng.

#3. Đặt thùng rác ở hành lang và thang máy

Đặt thùng rác tại hành lang và thang máy
Đặt thùng rác tại hành lang và thang máy

Tất cả khách sạn hiện đại đều bố trí thùng rác ở khu vực hàng lang và thang máy. Thùng rác hành lang khách hàng ngoài giữ vệ sinh thì còn tạo điểm nhấn cho không gian. Khi đứng chờ thang máy thì du khách cũng có nhu cầu để rác thì thùng rác được đặt ở đây vô cùng thuận tiện dành cho du khách.

#4. Đặt thùng rác ở phòng ngủ khách sạn

Thùng rác đặt tại phòng ngủ của khách sạn
Thùng rác đặt tại phòng ngủ của khách sạn

Trong các phòng ngủ khách sạn với diện tích nhỏ và số người sử dụng ít nên quý khách hàng chỉ cần đặt thùng rác nhỏ để thuận tiện cho du khách bỏ rác khi có nhu cầu. Thùng rác phòng ngủ khách sạn là một trong những tiêu chí mà du khách đánh giá chất lượng khách sạn. Nên các chủ kinh doanh không nên bỏ qua thùng rác trong phòng ngủ.

#5. Thùng rác dành cho nhân viên vệ sinh

Đây là loại thùng rác linh động để phục vụ cho nhân viên vệ sinh trong quá trình thu gom và dọn dẹp rác khách sạn. Quý khách hàng nên lựa chọn hai loại thùng rác cho nhân viên vệ sinh gồm loại thùng rác nhựa nhỏ gọn phù hợp với thiết kế xe đẩy vệ sinh và loại thùng rác công nghiệp để nhân viên tập kết rác.

Thùng rác dành cho nhân viên vệ sinh
Thùng rác dành cho nhân viên vệ sinh

Dẫu không được tập trung vào vị trí nào trong khách sạn nhưng thùng rác dành cho nhân viên vệ sinh vô cùng quan trọng. Toàn bộ rác khách sạn được thug om gọn gàng và sạch sẽ nhất.

Tiêu chí chọn mua thùng rác khách sạn

 • Tính thẩm mỹ cao: Thùng rác khách sạn không chỉ là dụng cụ đựng rác, mà còn là vật trang trí cho khách sạn. Do đó, bạn nên chọn những loại thùng rác có thiết kế đẹp, sang trọng và hài hòa với nội thất của khách sạn.
 • Đảm bảo vệ sinh: Thùng rác khách sạn đặt ở những nơi công cộng phải có nắp đậy kín, để hạn chế mùi hôi và vứt rác ra ngoài.
 • Chất liệu cao cấp: Bạn nên chọn thùng rác có chất liệu cao cấp, chống gỉ sét đáp ứng tiêu chuẩn về đồ dùng theo cấp khách sạn.
 • Dung tích phù hợp: Đối với mỗi vị trí đặt thùng rác, bạn nên chọn loại có dung tích phù hợp.

Mẫu thùng rác khách sạn chuyên dùng được ưa chuộng nhất

Hiểu được vai trò, lợi ích và vị trí nên đặt thùng rác khách sạn, nhưng quý khách hàng nên mua mẫu thùng rác nào để đảm bảo tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thùng rác khách sạn đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

#1. Thùng rác đá hoa cương

Thùng rác đá hoa cương thường được thiết kế theo hình trụ chữ nhật, với bốn bề mặt được làm ốp bằng đá hoa cương, phần khung được làm từ inox mạ vàng vô cùng thu hút, điểm nhấn cho mọi không gian ấn tượng hơn. Từ đường nét, chi tiết thiết kế, cho đến góc cạnh của thùng rác đá hoa cương vô cùng tinh tế, sang trọng và quý phái.

Thùng rác đá hoa cương
Thùng rác đá hoa cương

Thùng rác đá hoa cương được coi là một trong những loại thùng rác ưu việt dành riêng cho lĩnh vực khách sạn. Quý khách có thể bố trí thùng rác đá hoa cương ở tiền sảnh, thang máy hoặc hàng lang khách sạn. Với kết cấu từ chất liệu bề bỉ nên khi sử dụng thùng rác khách sạn từ đá hoa cương thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bề mặt nhẵn mịn, không chịu tổn thương khi va chạm hoặc tác dụng lực mạnh.

Mẫu thùng rác đá hoa cương phù hợp không gian nội thất khách sạn hoặc cổ điển vì chất liệu đá hoa cương làm cho không gian sang trọng kết hợp khung inox mạ vàng sáng bóng.

#2. Thùng rác inox khách sạn

Thùng rác inox khách sạn với chất liệu inox được nhiều người tin dùng hiện nay. Quý khách hàng có thể lựa chọn thùng rác inox nắp lật hoặc thùng rác inox đạp chân đều phù hợp trong không gian khách sạn. Thùng rác inox thường được sử dụng ở nhà vệ sinh hoặc hàng lang khách sạn.

Thùng rác inox
Thùng rác inox

Vì sao thùng rác inox được tin dùng trên thị trường hiện nay? Thùng rác khách sạn chất liệu inox mang nhiều ưu điểm mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

 Thùng rác sở hữu chất liệu cao cấp, độ bền cao: Chất liệu inox cao cấp có khả năng chống gỉ sét, bề mặt luôn sáng bóng khi đặt ở bất kỳ điều kiện môi trường nào. Sử dụng thùng rác inox cực kỳ dễ vệ sinh, tiết kiệm thời gian và công sức nhân công.

Đa dạng dung tích: Thùng rác inox khách sạn inox đa dạng về kích thước cho quý khách sạn lựa chọn. Nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ có lượng rác ít và dọn dẹp hàng ngày nên quý khách hàng chỉ cần đặt thùng rác có dung tích nhỏ. Khu vực hàng lang có lượng người đông thì quý khách hàng nên đặt thùng rác inox dung tích lớn hơn.

#3. Thùng rác gạt tàn

Đây là loại thùng rác đa năng với công dụng tiện ích hai trong một, giúp quý khách hàng có thể vừa chứa đựng rác và vừa gạt tàn thuốc du khách. Loại thùng rác gạt tàn thường được đặt ở khu vực phòng chờ khách sạn, hành lang hoặc thang máy.

Thùng rác khách sạn
Thùng rác gạc tàn

Khi có thùng rác khách sạn có chức năng gạt tàn giúp cho tàn thuốc không rơi ra phòng, không bay trong không khí gây mất thẩm mỹ và vệ sinh. Phần gạt tàn được tách riêng biệt với phần chứa đựng rác nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng không xảy ra trường hợp rác bị cháy.

#4. Thùng rác sơn tĩnh điện

Thiết kế thùng rác sơn tĩnh điện tương tự như thùng rác inox nhưng chỉ khác chất liệu. Thùng rác 240l sơn tĩnh điện được làm từ chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện làm bề mặt thùng rác luôn sáng bóng, chống thấm nước, chống gỉ sét và bảo vệ thùng rác dưới mọi điều kiện môi trường tác động. Quý khách hàng có thể yêu cầu màu sắc phù hợp không gian khi lựa chọn thùng rác sơn tĩnh điện.

Thùng rác sơn tĩnh điện
Thùng rác sơn tĩnh điện

Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thùng rác sơn tĩnh điện thì thời gian sử dụng có thể lên đến vài chục năm và mang độ thẩm mỹ.

#5. Thùng rác tiền sảnh chữ Z

Thùng rác tiền sảnh chữ Z là loại thùng rác dành riêng cho dịch vụ khách sạn. Đây là loại thùng rác trang trí vô cùng độc đáo và ấn tượng. Thùng rác với thiết kế đường cong chuẩn xác, thiết kế ấn tượng. Cấu trúc thùng rác chữ Z gồm hai phần khay đựng và thùng chứa rác.

Thùng rác tiền sảnh chữ Z
Thùng rác tiền sảnh chữ Z

Phần khay đựng nơi quý khách hàng có thể đặt chậu hoa, đồ vật trang trí hoặc làm gạt tàn. Phần thùng rác được thiết kế theo hình thù khác nhau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Chất liệu thùng rác chữ Z được làm từ thép sơn tĩnh điện cao cấp.

Giá thùng rác khách sạn bao nhiêu?

Thùng rác khách sạn và thùng rác nhựa 120l giá bao nhiêu? Có nhiều mức giá khác nhau, giá thùng rác dao động từ 300.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ tuỳ thuộc vào chất liệu, độ thẩm mỹ, nhà cung cấp.

Bảng giá thùng rác khách sạn mới nhất

Loại thùng rác Chất liệu Dung tích Giá
Thùng rác khách sạn đá hoa cương Đá granite 10 – 30 lít 500.000 – 2.500.000 đồng
Thùng rác khách sạn inox Inox cao cấp 5 – 20 lít 150.000 – 1.500.000 đồng
Thùng rác khách sạn thép phun sơn tĩnh điện Thép sơn tĩnh điện 15 – 50 lít 300.000 – 1.000.000 đồng
Thùng rác khách sạn inox tròn Inox cao cấp 3 – 10 lít 100.000 – 800.000 đồng
Thùng rác nhựa cho khách sạn Nhựa cao cấp 120 lít 100.000 – 500.000 đồng

Địa chỉ mua thùng rác khách sạn uy tín

 • Nhựa Phát Thành với hơn 14 năn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhựa công nghiệp.
  Nhựa Phát Thành sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  Nhựa Phát Thành cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng rác nhựa, thùng chở hàng chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh, an toàn và thân thiện với môi trường.
  Nhựa Phát Thành cũng có chính sách bảo hành, bảo trì và đổi trả hàng linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua thùng rác nhựa cho khách sạn của mình, bạn có thể liên hệ với Nhựa Phát Thành qua số điện thoại Hotline: 0933 830 886