Trang chủ » THÙNG NHỰA HÓA CHẤT » Thùng Phuy Sắt

Showing all 7 results

Show sidebar

Thùng phuy sắt đang trở nên rất phổ biến hiện nay. Khi mà ngành công nghiệp đang phát triển một cách quá mạnh mẽ với tốc độ quá nhanh chóng. Những vật dụng như thùng phuy sắt nắp mở loại 17,5 kg sơn trong, loại nắp kín 15,5 kg, loại nắp kín 16,5 kg, phuy nắp kín 17,2 kg … Sản phẩm ngày càng được nhiều doanh nghiệp dùng hơn.

Sản phẩm thích ứng dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất để chứa đựng hóa chấy, dung dịch, trong hộ giá đình có thể dùng chứa đựng nước sạch hàng ngày, hay chứa đựng thực phẩm như: rượu vang, bia, nước mắm, có thể chở dầu, chở chất thải, chứa những chất liệu lỏng, có thể chứa hóa chất…

Nhận thấy nhu cầu thị trường là cực lớn nên Nhựa Phát Thành chuyên sản xuất và phân phối thùng phuy sắt chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyển công nghệ cao với 100% chất liệu thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS SDCC-SD ( Thép POSCO Việt Nam ). Nên sản phẩm có độ bền cao chịu được va chạm ngoại lực tốt, không bị rò rỉ và đặc biệt không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axít, kiềm… Hay để ngoài trời lâu ngày vẫn không làm ảnh hưởng tới sản phẩm… Chính vì vậy đã tạo nên thương hiệu Nhựa Phát Thành được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn… Với hệ thống phân phối hàng hóa trải dài khắp cả nước, chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao, giao hàng luôn đúng hẹn.