Showing all 3 results

Show sidebar

Thông tin thùng nhựa IBC 1000 lít

– Hầu hết các thùng nhựa IBC nói chung có thể tái sử dụng, các thùng chứa đa năng này đã được thiết kế để lưu trữ, vận chuyển hoặc xử lý các vật liệu công nghiệp khác nhau và với số lượng lớn. Các thùng nhựa IBC có mật độ polyetylen cao (HDPE). Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành và lĩnh vực công nghiệp.

Ứng của Thùng nhựa IBC 1000 lít

– Thùng chứa IBC cho thấy việc sử dụng rộng rãi trong một loạt các ngành công nghiệp, tiêu dùng. Các kỹ thuật chức năng và hiệu quả cao của thùng nhựa IBC polyetylen làm cho chúng phù hợp và thành công cho nhiều ứng dụng. Thùng nhựa IBC được sử dụng bởi các nhà bán buôn, nhà phân phối, nhà cung cấp, người xử lý vật liệu số lượng lớn, cũng như một loạt các hoạt động thương mại và cá nhân.

 1. Nông nghiệp
 2. Trồng trọt
 3. Nuôi trồng thủy sản
 4. Hóa chất công nghiệp
 5. Sản xuất và chế biến
 6. Dầu khí, hóa dầu
 7. Nhà máy lọc dầu
 8. Sản phẩm tiêu dùng
 9. Hương liệu, nước hoa và phụ gia
 10. Hoạt động xây dựng
 11. Dược phẩm

Xin lưu ý rằng: không có vật liệu nào hoàn toàn chống lại mọi thứ. Thùng nhựa IBC 1000l không tương thích với các hóa chất cụ thể. Các sự kiện tiềm năng có thể xảy ra: ăn mòn hoặc hỏng bể, hình thành các loại khí nguy hiểm hoặc suy thoái vật chất. Luôn xác nhận tính tương thích của thùng chứa và vật liệu được đặt trong.

Đặc tính của thùng nhựa IBC 1000 lít

– Các thùng IBC làm bằng polyetylen được thiết kế để xử lý chuyên dụng các vật liệu chở hàng rời khác nhau và được thiết kế để xử lý các chất lỏng nguy hiểm và không nguy hiểm, bán rắn và vật liệu rắn, dạng hạt.

– Tất cả các thùng IBC đều được thiết kế để được sử dụng lại, đặc biệt nếu tái sử dụng với cùng một vật liệu. Sức mạnh và khả năng tái sử dụng của thùng (Poly) IBC khiến chúng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với tuổi thọ của chúng.

– Thùng xử lý IBC bằng nhựa không bị rỉ sét, bền với các tác động, dễ sử dụng và cơ động, và có thể chịu được áp lực của hậu cần và vận chuyển. Vật liệu có thể được lưu trữ và xử lý với chất thải. Thiết kế sản phẩm an toàn.

– Hình dạng khối của các hộp IBC có khả năng cho phép vận chuyển nhiều vật liệu hơn trong cùng một không gian với một thùng chứa các thùng chứa trống. Thùng IBC cũng có khả năng cho phép các quy trình được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn và trong các bước ít hơn đáng kể.

– Tất cả các IBC đều có thể xếp chồng lên nhau và hệ thống xếp chồng cung cấp ít xử lý hơn, giải pháp lưu trữ tốt hơn và tích hợp nhiều hệ thống. Container số lượng lớn trung gian có tiềm năng đáng kể để giảm chi phí xử lý và giảm chất thải vật lý.

Thùng nhựa IBC 1000 lít tại NHUAPHATTHANH

 – Thùng nhựa IBC 1000l là dòng sản phẩm vô cùng nổi bật được phân phối bởi Nhựa Phát Thành được sử dụng để lưu trữ chất lỏng, các loại hóa chất cộng nghiệp độc hại, được thiết kế rất tinh tế sản phẩm được bao bọc bởi khung thép không gỉ chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối nhằm phục vụ cho các ứng dụng chứa nước hay thực phẩm và hóa chất … Nguyên liệu sản xuất bên trong sản phẩm có các chất áp chế tia cực tim (UV) giúp cho việc chống lõa hóa khi để ngoài trời hay thời tiết khắc nghiệt nhất. Khung bên ngoài được sản xuất từ thép mạ kẽm chống gỉ để bảo vệ bồn nhựa bên trong IBC bởi các tác động trọng lực từ môi trường bên ngoài.

– Sản phẩm được bao bọc bởi một bộ phận cung được chế tạo từ loại thép không gỉ, có khả năng lưu trữ một lượng gấp lớn các loại chất lỏng đặc biệt là khi chứa đựng các chất độc hại trong quá trình sản xuất công nghiệp hay sản xuất hóa chất cũng không hề bị ăn mòn hay ảnh hưởng tới khả năng chịu đựng.

 – Thùng nhựa IBC 1000l được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt các khâu nguyên liệu đầu vào và thành phần ở trong quá trình sản xuất đã tạo ra sản phẩm có độ chắc chắn, tính ổn định cao, khả năng chống chịu được hóa chất và tác động cơ học, dễ dàng vận chuyện, chắc chắn, an toàn không rò rỉ và có thể tái sử dụng nhiều lần tạo nhằm tiết kiệm chi phí sản phẩm không gây ô nhiễm, không gây độc hại, an toàn khi sử dụng