Trang chủ » HÀNG CÔNG NGHIỆP » Khay Nhựa Đựng Linh Kiện

Showing all 12 results

Show sidebar

Khay nhựa đựng linh kiện ngày càng phổ biến tại các cửa hàng, đơn vị sửa chữa máy móc, thiết bị. Sử dụng được cho phụ tùng ô tô, xe máy, điện tử,… Quý khách đang muốn tìm kiếm đơn vị cung ứng nguồn sản phẩm uy tín chất lượng 100%, giá thành phù hợp? Nhựa Phát Thành cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Mời quý khách xem thông tin về sản phẩm khay nhựa đựng linh kiện

Thông tin về dòng khay nhựa đựng linh kiện

Khay nhựa đựng linh kiện

khay nhựa đựng đồ

Quý khách là đơn vị sửa chữa thiết bị, phụ tùng của ô tô, xe máy hay sản phẩm điện cơ,… Với nhiều đồ linh kiện điện tử hay những phụ tùng, dụng cụ sử dụng đủ kích thước, có cách nào để cất giữ chúng gọn nhẹ và dễ tìm kiếm?

Nếu quý khách đặt hết ở sàn nhà hoặc đựng chung vào các thùng đựng đồ sẽ khó tìm kiếm và lộn xộn, bất tiện trong quá trình thực hiện thao tác sửa chữa.

Vì vậy, dòng sản phẩm khay nhựa đựng đồ ra đời. Hay còn được gọi là khay nhựa đựng đồ, khay nhựa đựng hàng được sản xuất từ dòng nhựa 100% PP block. 

#1. Chất liệu sản xuất khay đựng linh kiện

Tất cả sản phẩm khay nhựa đựng đồ tại Nhựa Phát Thành đều được sản xuất từ dòng nhựa PP cao cấp. Nhựa PP có đặt tính màu trắng trong suốt, không mùi, không vị, không độc hại đến sức khỏe con người.

Độ bền cơ học của nhựa PP cao nên chúng không mềm dẻo và không dễ kéo giãn. Nhờ vào tất cả đặc tính trên mà dòng nhựa PP được dùng để sản xuất sản phẩm.

Đặc biệt, khay nhựa đựng linh điện sản xuất từ nhựa PP có khả năng chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác nên chúng vô cùng phù hợp với môi trường nhiều hóa chất, dầu mỡ. 

Chất liệu PP cao cấp có khả năng chống lại tia cực tím làm sẽ không phai màu sau thời gian sử dụng. Sản phẩm không bị trầy xước, không ăn mòn hay oxy hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa thay đổi thất thường. 

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khay nhựa đựng dụng cụ tại Nhựa Phát Thành. Tất cả sản phẩm đều chất lượng, bền bỉ thời gian và tuổi thọ kéo dài. 

#2. Đặc điểm khay đựng linh kiện

Khay nhựa đựng hàng có thiết kế khác biệt và quý khách dễ dàng nhận diện sản phẩm. Đầu tiên là hình dáng với đường vát chéo khoảng của 1 bên cạnh.

Cạnh bên sẽ ngắn để người sử dụng dễ dàng lấy hoặc đựng những sản phẩm linh kiện điện tử, ốc vít, bulong, các chi tiết khác khi sửa chữa ô tô, xe máy,…

Khay nhựa đựng linh kiện với nhiều màu sắc

khay nhựa để đồ với nhiều màu sắc

Đối với những cửa hàng bán linh kiện phụ tùng ô tô, xe máy, cơ khí,… thì quý khách có thể để lên các kệ hàng nhằm phân biệt các loại linh kiện khác nhau, dễ dàng cho người mua.

Nếu như quý khách không làm kệ thì khay nhựa để đồ được thiết kế rãnh cài và chân đỡ. Các khay linh kiện có thể cài vào nhau hoặc chồng lên nhau một cách dễ dàng để tạo thành 1 khối vững chắc. 

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Nhựa Phát Thành với nhiều kích thước cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Mỗi mẫu mã sản phẩm đều đáp ứng nhu cầu, sự tiện ích và mang đến sự hài lòng cao của quý khách hàng. 

4 Lợi ích khay đựng linh kiện mang lại

Vì sao khay đựng linh kiện, đựng đồ trở thành sản phẩm ưa chuộng trên thị trường? Mời khách hàng tìm hiểu những lợi ích to lớn mà chúng mang lại cho người sử dụng

4 Lợi ích mà khay nhựa đựng linh kiện, đựng đồ mang lại

4 Lợi ích mà khay linh kiện, đựng đồ mang lại

#1. Khay đựng linh kiện giúp chứa đựng nhiều sản phẩm

Khay linh kiện hay còn được gọi là khay nhựa đựng đồ vì chúng chứa đựng nhiều linh kiện sản phẩm khác nhau như ốc vít, bulong, phụ tùng cơ khí, xe ô tô, xe máy,… Hoặc cả những đồ dùng nhỏ trong gia đình, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp. 

Đây được xem là một sản phẩm vô cùng tiện lợi để chứa đựng linh kiện, tránh bị mất mát các chi tiết khi tháo ra khi sửa chữa.

Quý khách sử dụng khay nhựa đựng hàng giảm tỷ lệ hưng hỏng linh kiện khi tác tác động rơi hay va đập,…

#2. Khay đựng linh kiện giúp phân loại các hàng hóa khác nhau

Mỗi khay linh kiện có các rãnh chứa để quý khách dễ dàng dán bảng tên, ghi chú về loại sản phẩm, hàng hóa.

Các loại linh kiện được phân biệt dễ dàng với nhau, tạo sự thuận tiện và ngăn nắp khi lưu trữ vật dụng, hàng hóa.

Khách hàng tránh nhầm lẫn khi có khay linh kiện, phân tách từ chi tiết riêng biệt. 

#3. Khay đựng linh kiện giúp tiết kiệm diện tích

Được sản xuất để chứa đựng các phụ tùng, chi tiết lớn nhỏ khác nhau mang lại sự ngăn nắp trong khu vực sửa chữa.

Với khả năng xếp chồng lên nhau để gia tăng không gian, diện tích chứa đồ.

Việc di chuyển các khay linh kiện vô cùng đơn giản và dễ dàng vì chúng được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. 

#4. Khay đựng linh kiện còn được sử dụng để trang trí

Đây là một trong những ứng dụng mà ít người biết về sản phẩm khay đựng đồ, linh kiện. Sản phẩm này còn được sử dụng để trồng rau, trồng hoa ở khu vực ban công, sân thượng,… trong các chung cư, tòa nhà.

Chất liệu được sử dụng ngoài trời vô cùng tiện dụng và màu sắc thu hút nên chúng được xem như là một công cụ trang trí. 

Phân loại khay đựng linh kiện

Tại Nhựa Phát Thành thì quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm tại Nhựa Phát Thành đang sản xuất và cung cấp đến khách hàng: 

#1. Phân loại theo kích thước

Kích thước khay đựng linh kiện khác nhau được quy định các sản phẩm tại Nhựa Phát Thành như: 

Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước phù hợp.

Ví dụ trong trung tâm sửa chữa điện thoại thì quý khách cần lựa chọn loại khay nhựa đựng hàng với kích thước rộng khoảng 15cm – 20cm.

Nhưng trong gara xe ô tô hoặc cơ khí cần chứa đựng dụng cụ có kích thước lớn thì quý khách nên đặt hàng sản phẩm có kích cỡ đại.

Vì vậy, quý khách cần cân nhắc nhu cầu sử dụng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc. 

#2. Phân loại theo màu sắc

Tại Nhựa Phát Thành cung cấp nhiều màu sắc khác nhau cho quý khách lựa chọn như màu xanh dương, màu xanh lá, màu vàng, màu đỏ, màu trắng,…

Đặc biệt, khi sử dụng khay nhựa đựng hàng thì quý khách hoàn toàn yên tâm, sản phẩm không bị phai màu khi sử dụng thời gian dài. 

#3. Phân loại theo có chân hoặc không chân

Những sản phẩm có chân với mã sản phẩm: Kệ dụng cụ nhỏ 716 (DT1) có chân trắng, Kệ dụng cụ trung 717 (DT2) có chân trắng, Kệ dụng cụ lớn 718 (DT3) có chân trắng, Kệ dụng cụ đại 719 (DT4) có chân trắng. Khi sử dụng khay đựng linh kiện có chân thì quý khách có thể xếp chồng khay lên nhau, tiết kiệm diện tích. Hoặc chân trắng xếp đôi để quý khách đặt lên kệ. 

Không có chân với mã sản phẩm: Hộp đồ A (FLA), Hộp đồ B ( FLB), Hộp đồ C (FLC), Khay nhựa đặc A9, Khay nhựa đặc A8, Khay nhựa đặc A6, Khay nhựa trắng đặc A5, Khay nhựa size S 60×40 và 40×60.

Vì sao nên sử dụng khay đựng linh kiện? 

Hiện nay, khay nhựa đựng hàng được sử dụng nhiều tại nhà máy, phân xưởng sửa chữa xe máy, xe ô tô, cơ khí, điện thoại,… hoặc trong ngành sản xuất dệt may cần chứa đựng vật dụng nhỏ.

Khay nhựa đựng dụng cụ được ưa chuộng bởi chúng sở hữu nhiều lợi ích mà quý khách nên sử dụng: 

  1. 1. Trọng lượng nhẹ nhàng, dễ di chuyển trong quá trình sử dụng
  2. 2. Quý khách có thể lựa chọn nhiều kích thước, màu sắc để phù hợp yêu cầu sử dụng
  3. 3. Chất liệu sản xuất khay nhựa chống thấm nước và chất hóa học, dầu mỡ tốt. 
  4. 4. Khu vực sửa chữa được ngăn nắp. Phân tách riêng biệt từng chi tiết của từng máy – tránh nhầm lẫn, thất lạc đồ đạc. 
  5. 5. Khi sửa chữa thì quý khách dễ dàng nhìn thấy vật dụng, chi tiết và đưa vào hay lấy ra nhờ thiết kế cạnh vát nghiêng. 

Nên mua khay đựng linh kiện ở đâu? 

Với tất cả những ưu điểm và lợi ích mà khay nhựa mang lại nên sản phẩm nay càng được ưa chuộng trên thị trường.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nhưng không phải đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Để tránh mua khay đựng hàng kém chất lượng, hàng giả thì quý khách nên lựa chọn những đơn vị uy tín trên thị trường. 

Vậy nên mua khay đựng linh kiện ở đâu? Đơn vị nào cung cấp nguồn sản phẩm khay nhựa đựng đồ, linh kiện uy tín chất lượng? Quý khách muốn tìm nơi gia công sản phẩm uy tín, chất lượng?

Tất cả sản phẩm uy tín chất lượng trên thị trường tại Nhựa Phát Thành. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng hay các sản phẩm nhựa cao cấp. Vì sao quý khách nên mua tại Nhựa Phát Thành

  • 1. Chất liệu nhựa PP cao cấp nhập khẩu từ Đông Âu với quy trình sản xuất hiện đại từ Nhật Bản. Nên các sản phẩm khay nhựa đựng hàng tại Nhựa Phát Thành đều là những sản phẩm chất lượng, bền bỉ thời gian. Thiết kế tinh tế từng góc cạnh và bề mặt nhẵn phẳng, bóng đẹp. 
  • 2. Công nghệ sản xuất tiên tiến, công suất lớn nên tạo được nhiều sản phẩm chất lượng. Vì vậy, tiết kiệm tối đa về các chi phí, quý khách sử dựng khay đựng linh kiện chất lượng cao với mức giá rẻ nhất chỉ có tại Nhựa Phát Thành. Khi đặt hàng với số lượng lớn thì quý khách nhận được ưu đãi về giá thành. Mời quý khách liên hệ đến hotline của Nhựa Phát Thành để nhận được báo giá chính xác nhất và tư vấn thông tin sản phẩm. 
  • 3. Nhựa Phát Thành cung ứng đến quý khách hàng nhiều sản phẩm khay nhựa đựng đồ, linh kiện với nhiều kích thước và màu sắc theo nhu cầu của quý khách hàng. Vì vậy, đến Nhựa Phát Thành thì quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu mã nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của từng phân xưởng, nhà máy, gara sửa chữa khác nhau. 
  • 4. Nhựa Phát Thành cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu rõ sản phẩm để đáp tất cả thắc mắc của quý khách. Chúng tôi đào tạo nhân viên nhiệt tình, vui vẻ để tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7

Là sản phẩm tiện ích mà mỗi gara, phân xưởng sửa chữa hoặc cửa hàng bán linh kiện nên sở hữu.

Sản phẩm khay đựng linh kiện được sản xuất và phân nhánh nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Câu hỏi thường gặp

Khay nhựa đựng linh kiện được làm từ nhựa gì?

Khay nhựa đựng linh kiện được làm từ nhựa PP (polypropylene) – loại nhựa được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất khay định hình, do khả năng chịu lực lớn và giá thành rẻ.

Giá khay nhựa linh kiện bao nhiêu?

Khay linh kiện có nhiều mức giá khác nhau và thường dao động từ 10.000 – 100.000 VNĐ tuỳ vào kích thước, chất liệu nhựa cũng như thương hiệu sản phẩm.

Trên đây là tất cả thông tin về sản phẩm khay nhựa đựng đồ, linh kiện mà chúng tôi muốn cung cấp đến quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ Nhựa Phát Thành. Với tất cả tâm huyết trong ngành sản xuất và cung ứng các sản phẩm nhựa, chúng tôi luôn mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian để theo dõi bài viết này!!!