Trang chủ » HÀNG CÔNG NGHIỆP » Thùng Nhựa Đặc

Showing 1–16 of 61 results

Show sidebar

Thùng nhựa đặc gập G1

Thùng nhựa đặc KPT01
Đóng

Thùng nhựa đặc KPT01

thùng nhựa đặc B10
Đóng

Thùng nhựa đặc B10

Thùng nhựa đặc PT0331
Đóng

Thùng nhựa đặc PT0331

Thùng nhựa đặc YM003
Đóng

Thùng nhựa đặc YM003

Thùng nhựa đặc YM002
Đóng

Thùng nhựa đặc YM002

Thùng nhựa đặc HS006
Đóng

Thùng nhựa đặc HS006

Thùng nhựa đặc vuông PT034
Đóng

Thùng nhựa vuông PT034 loại đặc

Thùng nhựa đặc B7
Đóng

Thùng nhựa đặc B7

Thùng nhựa đặc B6
Đóng

Thùng nhựa đặc B6

Thùng nhựa đặc A2 cải tiến cao
Đóng

Thùng nhựa đặc A2 cải tiến cao

Thùng nhựa đặc A7
Đóng

Thùng nhựa đặc A7

thùng nhựa đặc B5
Đóng

Thùng nhựa đặc B5

thùng nhựa đặc B9
Đóng

Thùng nhựa đặc B9

Hộp nhựa ( thùng nhựa) xây dựng Uboot
Đóng

Hộp nhựa ( thùng nhựa) xây dựng Uboot

Thùng nhựa đặc A2 có quai sắt

Các sản phẩm thùng nhựa đang được ứng dụng ngày càng cao trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Trong đó, không thể không kể tới loại thùng nhựa đặc, một sản phẩm ưu việt đang được sử dụng ngày càng nhiều. Để hiểu hơn về mẫu sản phẩm này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các thông tin trong bài viết dưới đây.

Tìm Hiểu Chung Về Thùng Nhựa Đặc

Hiện nay có nhiều loại thùng nhựa khác nhau, người ta phân biệt dựa trên các loại chất liệu nhựa được dùng để sản xuất nên mẫu sản phẩm đó.

Đây là sản phẩm đang được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi có tính ứng dụng cao. 

Thực chất thùng nhựa đặc là loại thùng được làm từ chất liệu nhựa HDPE có độ bền và tính ứng dụng cao. 

Ưu điểm và tính ứng dụng

 • Thùng nhựa đặc có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là độ bền cao, tính dẻo dai, bởi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp.
 • Ngoài ra, nó còn có tính chịu nhiệt cao, do vậy dù được đặt trong các môi trường thời tiết khắc nghiệt nắng mưa cũng không có dấu hiệu bị phai màu
 • Chúng có tính ứng dụng cao, được sử dụng để đựng và bảo quản hàng hoá trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Được sử dụng rộng rãi nhất trong các xí nghiệp, nhà máy, công xưởng để chở hàng hóa.
 • Đối với ngành thực phẩm, nó được dùng để đựng và bảo quản các đồ ăn, vận chuyển hàng thực phẩm, nguyên liệu. Trong công nghiệp hóa học cũng được sử dụng để đựng các loại hóa chất.
 • Ngoài ra, trong nuôi trồng thủy hải sản, người ta cũng sử dụng các loại thùng nhựa này để đựng nước sinh hoạt, thức ăn cho cá, tôm. 

*** Xem thêm các sản phẩm tại video dưới đây:

4 Loại Thùng Nhựa Đặc Tốt Nhất Tại Nhựa Phát Thành

4 loại thùng nhựa đặc tại Nhựa Phát Thành

4 loại thùng nhựa đặc tại Nhựa Phát Thành

#1. Thùng nhựa đặc có bánh xe

#1.1 Thùng nhựa NJB 400-PT

Công ty Nhựa Phát Thành cho ra dòng sản phẩm thùng nhựa có bánh xe được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Chất liệu sản xuất đều từ loại nhựa cao cấp HDPE/ PP nguyên sinh, nhờ đó có độ bền và chắc chắn cao. Bề ngoài vẫn được thiết kế với các đường gân tăng cứng, màu sắc đa dạng, có độ bóng cao.

Kích thước tiêu chuẩn 1095 x 795 x 640 mm, phù hợp với các công trường, nhà máy sử dụng để đựng và vận chuyển nhiều hàng hóa

Thùng nhựa có bánh xe NJB 400-PT

Thùng nhựa có bánh xe NJB 400-PT

Đặc điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này tại Phát Thành, được thiết kế với 4 bánh xe, giúp cho việc di chuyển hàng hóa trở nên vô cùng dễ dàng.

Thùng nhựa có bánh xe được ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành khác nhau từ thực phẩm, may mặc, công nghiệp đến thủy hải sản, sinh hoạt hàng ngày.

***Link sản phẩm: thùng nhựa NJB 400-PT có bánh.

#1.2 Thùng nhựa HS0199 thiết kế 8 bánh xe

Chất liệu của mẫu sản phẩm thùng nhựa HS0199 được làm từ nhựa cao cấp.

HDPE/ PP nguyên sinh, được  nhập khẩu từ các nước ở Trung Đông. Dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản để sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành của sản phẩm.

Thùng nhựa HS0199 thiết kế 8 bánh xe

Thùng nhựa HS0199 thiết kế 8 bánh xe

Hiện nay, mẫu sản phẩm đang được lựa chọn và tin dùng hàng đầu. Về thiết kế bên ngoài, thùng nhựa HS0199 có độ bóng đẹp, màu sắc đa dạng tùy theo sở thích của khách hàng.

Thiết kế có sự ứng dụng cao với khoang đáy rộng, thành cao, cùng kích thước tiêu chuẩn 780 x 530 x 430 mm giúp chứa đựng được nhiều hàng hóa hơn. 

Điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này ngoài độ bền cao, thì còn có thiết kế với 8 bánh xe vô cùng tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng sắp xếp và di chuyển hàng hóa một cách thuận tiện và không mất quá nhiều sức lực. 

***Link sản phẩm: thùng nhựa HS0199 8 bánh xe

#2. Thùng nhựa đặc A2 có quai sắt 

Chất liệu được sử dụng làm loại thùng nhựa này là loại nhựa cao cấp có độ bền cao, nhựa HDPE/ PP nguyên sinh.

Loại nhựa này được nhập khẩu từ các nước ở Trung Đông, dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản mà hình thành nên.

Thiết kế bên ngoài của loại thùng nhựa này vô cùng chắc chắn, có các đường gân tăng cứng, màu sắc tươi sáng tạo độ bóng đẹp. 

Thùng nhựa A2 có quai sắt

Thùng nhựa A2 có quai sắt

Kích thước tiêu chuẩn của thùng nhựa A2 bao gồm kích thước trong 610 x 380 x 206 mm và kích thước ngoài 570 x 342 x 200 mm.

Nhờ đó có khả năng đựng được nhiều hàng hóa, phù hợp sử dụng trong các công xưởng, nhà máy, nông trường hay các trung tâm thương mại.

Đặc điểm nổi bật của loại thùng nhựa này đó là có thiết kế thêm quai sắt hai bên.

Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng cầm, di chuyển và sắp đặt một cách linh hoạt. 

***Link sản phẩm: thùng nhựa có quai sắt.

#3. Thùng nhựa đặc có nắp đậy

#3.1 Thùng nhựa PTC 901

Chất liệu của loại thùng nhựa này cũng được làm từ nhựa cao cấp HDPE/ PP nguyên sinh.

Thiết kế bề ngoài chắc chắn, khoang đáy rộng, thành cao. Kích thước tiêu chuẩn 550 x 345 x 231 mm, giúp đựng hàng hóa với số lượng được nhiều.

Điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này là có nắp đậy phía trên, hai cánh nắp, giúp đậy và bảo vệ hàng hóa một cách an toàn nhất. 

Thùng nhựa PTC 901

Thùng nhựa PTC 901

Thùng nhựa PTC 901 có nắp đậy được ứng dụng cao trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Đặc biệt là trong công nghiệp thực phẩm, sử dụng để đựng và vận chuyển hàng hóa bánh kẹo an toàn.  

***Link sản phẩm: thùng nhựa PTC 901 có nắp đậy

#4. Thùng nhựa đặc dùng trên các kệ, giá

#4.1 Thùng nhựa gập G1

Thiết kế của thùng nhựa gập G1 có bề ngoài chắc chắn, nhiều đường gân tăng cứng giúp việc xếp, dỡ và đặt thùng lên kệ được thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó, thùng có thiết kế khoang rộng, thành cao giúp đựng hàng hóa với số lượng nhiều nhất.

Kích thước thùng 650 x 445 x 330 mm, phù hợp sử dụng trong các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nông trường… 

Chất liệu làm loại thùng này đều từ nhựa cao cấp HDPE/ PP nguyên sinh, được  nhập khẩu từ các quốc gia ở Trung Đông. 

Thùng nhựa gập G1

Thùng nhựa gập G1

Độ bền của thùng nhựa gập cao , chịu được lực va đập lớn, ít trầy xước và chống lão hóa dù được đặt trong các môi trường khắc nghiệt như nắng, mưa.

Đặc điểm nổi bật của loại thùng nhựa gập nằm ở khả năng gập và xếp gọn một cách linh hoạt. Nhờ đó mà tiết kiệm được không gian, diện tích tốt nhất. 

***Link sản phẩm: thùng nhựa gập G1

#4.2 Thùng nhựa KPT01

Thùng nhựa KPT01 là mẫu sản phẩm ưu việt được sản xuất tại nhựa Phát Thành. Chất liệu của mẫu sản phẩm này được làm từ 100% nhựa HDPE/ PP nguyên sinh.

Nhờ đó có bền bỉ và chắc chắn cao. Thiết kế bên ngoài có các đường gân tăng cứng, màu sắc đa dạng, có độ bóng cao.

Thùng nhựa KPT01

Thùng nhựa KPT01

Khoang đáy được thiết kế rộng, thành cao giúp chứa đựng được nhiều hàng hóa. Kích thước tiêu chuẩn của mẫu sản phẩm này là 380 x 230 x 140 mm, phù hợp để đựng nhiều hàng hóa.

Thùng nhựa KPT01 được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp để đựng hoặc vận chuyển hàng hóa. 

***Link sản phẩm: thùng nhựa KPT01.

#4.3 Thùng nhựa vuông PT034

Đây là loại sản phẩm thùng nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu từ 100% nhựa HDPE/ PP.

Thùng nhựa vuông có thiết kế bề mặt ngoài linh hoạt với các đường gân. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng di chuyển và đặt thùng lên kệ, giá một cách thuận tiện và linh hoạt.

Thùng nhựa vuông được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn  330 x 330 x 100 mm.

Thùng nhựa vuông PT034

Thùng nhựa vuông PT034

Với chất liệu bền bỉ từ loại nhựa cao cấp, thùng nhựa vuông tại Phát Thành có ưu điểm cao trong việc chống thấm nước, chịu nhiệt cao lên đến trên 50 độ C.

Bên cạnh đó, thiết kế thùng nhựa có bánh xe giúp việc di chuyển, vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. 

Thùng nhựa vuông PT034 tại Phát Thành có công dụng vô cùng linh hoạt, dùng để đựng hàng hóa, vận chuyển trong công nghiệp như các linh kiện, vật tư trong nhà máy điện tử, may mặc, thực phẩm.

Trong công nghiệp hóa học có thể sử dụng để chứa hóa chất. Trong nuôi trồng thủy sản có thể dùng để đựng nước sinh hoạt. 

***Link sản phẩm: thùng nhựa vuông PT034.

Kinh Nghiệm Giúp Chọn Mua Thùng Nhựa Đặc Chất Lượng?

Hiện nay có nhiều loại thùng nhựa với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Do vậy cần có sự cân nhắc kỹ để lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và tiết kiệm chi phí. Có một số kinh nghiệm, Nhựa Phát Thành đưa ra để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất như sau:

 • Lựa chọn thùng nhựa dựa vào dung tích: xác định nhu cầu để lựa chọn thùng nhựa có dung tích phù hợp nhất, không quá to hoặc quá nhỏ.
  Hiện nay, các sản phẩm thùng nhựa đặc được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, các bạn có thể nhờ bên thi công tư vấn để có sự lựa chọn chính xác nhất. Tránh trường hợp tự ý lựa chọn kích thước không phù hợp,  ví dụ như quá to gây chênh lệch kinh phí.
 • Lựa chọn thùng nhựa tại cơ sở  cung cấp uy tín, chất lượng: các đơn vị cung cấp chất lượng sẽ mang đến mẫu sản phẩm đúng với kích thước tiêu chuẩn, chất liệu đạt chuẩn. Ngoài ra giá thành cũng phù hợp hơn, có chế độ bảo hành tốt hơn.
  Hiện nay nhiều cơ sở chào bán các sản phẩm thùng nhựa có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc không nên mua sản phẩm có giá thành quá rẻ như vậy, sẽ không đảm bảo được chất lượng cũng như độ an toàn.  

Mua Thùng Nhựa Đặc Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

Hiện nay có thể thấy loại sản phẩm thùng nhựa đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vì vậy, người mua cũng khó khăn trong việc lựa chọn xem đâu là địa chỉ mua hàng uy tín. Một số công ty có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các bạn có thể tham khảo như: Công ty TNHH TM DV Green Eco, Công ty CP Hành Tinh Xanh , Công ty  TNHH sản xuất công nghiệp NHỰA PHÁT THÀNH chúng tôi.

Hiện nay Phát Thành đang là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm từ nhựa cao cấp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với  sản phẩm thùng nhựa này chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn trên thị trường, được áp dụng từ dây chuyền công nghệ hiện đại mới nhất. 

Trên đây là những thông tin về mẫu sản phẩm thùng nhựa đặc chi tiết nhất. Với những ưu điểm vượt trội, mẫu sản phẩm này luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khách hàng đang muốn mua sản phẩm, xin liên hệ tới hotline: 0933.830.886 để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây: