Đăng bởi: Hoa Phạm Ngày: 24/04/2024

Bảng xếp hạng 5 địa chỉ bán Pallet nhựa Đà Nẵng tốt nhất

Pallet nhựa là sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc cố định và vận chuyển hàng hóa. Thông thường, Pallet nhựa được dùng để nâng đỡ cho việc bốc dỡ hàng hóa ở các địa điểm chuyên dụng bao gồm kho bãi, xưởng sản xuất, xe hàng và được dùng cho các xe nâng từ đủ kích cỡ. Ngoài ra, đối với các hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn, Pallet nhựa cũng được dùng để cố định hàng hóa. Bên cạnh đó, Pallet nhựa cũng được sử dụng để làm giá đỡ, kệ cho các hàng hóa tại kho bãi.

Pallet nhựa

Vì sao các công ty lại lựa chọn Pallet nhựa?

Các công ty pallet nhựa tại Đà Nẵng luôn bắt kịp thời đại và sản xuất ra những sản phẩm vừa an toàn, vừa thân thiện môi trường.

Có một lý do tại sao các công ty đang chuyển từ gỗ sang pallet nhựa – và có một lý do để nhiều nhà bán lẻ yêu cầu họ chuyển đổi. Pallet nhựa xuất hiện gần như đồng thời sự ra đời của ngành vận chuyển tải trọng lớn. Những chuyến hàng xuyên biển, những đơn hàng trăm triệu tấn mỗi ngày… Tất cả những chuyến đi đó đều không thể thiếu được sự đồng hành của pallet nhựa. Một dạng sản phẩm có thể chịu được trọng tải lớn, thời gian sử dụng lâu dài.

Pallet nhựa xanh dương
Pallet nhựa Đà Nẵng màu xanh dương

Mỗi loại pallet nhựa đều có những thế mạnh riêng, được điều chỉnh phù hợp với ngành mà nó được sử dụng. Một số loại pallet cũng có những điểm yếu cụ thể khiến chúng không phù hợp để sử dụng bên ngoài ngành hoặc khu vực mà chúng được thiết kế. Lựa chọn pallet nhựa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn sẽ thúc đẩy hiệu quả chuỗi cung ứng có thể giảm TCOB của bạn và làm cho doanh nghiệp của bạn thân thiện hơn với môi trường.

#1. Các tính năng của pallet nhựa

Các tính năng của pallet nhựa Đà Nẵng có liên quan trực tiếp đến hình thức của chúng. Các pallet có thể lồng vào nhau, có thể xếp được và có thể xếp chồng lên nhau có những đặc điểm này vì hình dạng và thiết kế của chúng. Pallet nhựa có thể xếp chồng lên nhau có thể được xếp chồng lên nhau vì chúng có hai mặt và thường – nhưng không phải lúc nào cũng có thể xếp được cạnh.

Do hình dạng của chúng, các pallet nhựa lồng vào nhau không thể xếp chồng lên nhau hoặc làm giá đỡ. Pallet ba bánh không đắt và bền, nhưng vì lối vào hai chiều của chúng có thể tạo ra những tình huống khó xử khi không thể lấy được pallet. Pallet sáu người chạy có tính linh hoạt cao hơn nhưng cũng có hình thức phức tạp hơn và giá pallet nhựa cao hơn.

Pallet nhựa lót sàn 1800x600x50 mm màu xanh lá
Pallet nhựa lót sàn 1800x600x50 mm màu xanh lá

Các tính năng khác của pallet không phụ thuộc vào hình dạng của pallet. Pallet nhựa Đà Nẵng được tái chế như thế nào và liệu nó có phù hợp để vận chuyển thực phẩm hay không phụ thuộc vào loại nhựa mà nó được tạo ra. Cách một loại nhựa được xây dựng sẽ quyết định mức độ chống cháy của pallet và độ nóng của nó. Công thức của nhựa rất quan trọng bởi vì không có phụ gia, nhựa có thể tan chảy và lan truyền lửa hơn nữa và có thể cần nhiều nước hơn để dập tắt đám cháy.

Pallet nhựa iGPS đã nhận được xếp hạng hiệu suất chống cháy UL 2335, FM 4996, hoặc cả hai, chứng minh rằng công thức của chúng giúp ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa nếu bị bắt lửa và chúng thể hiện các đặc tính cháy tương đương hoặc tốt hơn gỗ. Các nhà sản xuất pallet cũng có thể thêm các tính năng khác vào pallet của họ; một số pallet nhựa lót sàn cung cấp khả năng theo dõi thông qua các chip RFID được nhúng.

Pallet nhựa liền khối 1 mặt 1100x1100x120mm đen
Pallet nhựa liền khối 1 mặt 1100x1100x120mm đen

Khi đến lúc chọn một pallet nhựa, bạn sẽ muốn chọn một pallet cung cấp các tính năng mà ngành cụ thể của bạn cần. Ví dụ: nếu công ty của bạn thu hoạch và vận chuyển nông sản tươi, điều quan trọng là phải sử dụng một pallet dễ lau chùi và vệ sinh. Bạn cũng sẽ muốn xem xét liệu kích thước và chức năng trọng lượng của pallet với thiết bị và hệ thống lưu trữ hiện có được sử dụng bởi các cơ sở và nhà bán lẻ trong chuỗi cung ứng của bạn hay không.

Một ví dụ sẽ là sử dụng một pallet có kích thước phù hợp với giá đỡ pallet ở tất cả các vị trí mà nó sẽ di chuyển qua đó. Một pallet có cấu hình xử lý nhất quán hoạt động trơn tru với các thiết bị lưu trữ và vận chuyển trong toàn bộ chuỗi cung ứng giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cũng như giảm độ nén biên cho tất cả các bên.

Giải pháp quản lý pallet như gộp pallet nhựa tại Đà Nẵng giúp bạn có thể sử dụng một loại pallet chất lượng cao trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Dịch vụ gộp pallet cung cấp các pallet khi chúng cần thiết và sắp xếp việc lấy lại và tái sử dụng chúng, giúp bạn không gặp rắc rối trong việc quản lý pallet.

Pallet nhựa PL08LK màu xanh dương
Pallet nhựa PL08LK màu xanh dương

Có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của pallet nhựa tại Đà Nẵng là khả năng tương thích với các thiết bị lưu trữ và xếp dỡ hiện có. Ví dụ, các ngành công nghiệp đồ uống và sữa sử dụng pallet độc quyền vì hầu hết các nhà máy sữa và nhà máy đóng chai phục vụ một khu vực địa phương. Họ quản lý đội xe tải được điều chỉnh đặc biệt của riêng mình để cung cấp các sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, khi những sản phẩm tương tự này đi qua chuỗi cung ứng hàng tạp hóa, chúng được vận chuyển trên các pallet thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của GMA để các trung tâm phân phối hàng tạp hóa có thể dễ dàng xử lý chúng. Chuỗi cung ứng ô tô hoạt động tương tự, đóng gói lại các bộ phận ô tô để giao cho các cửa hàng trên các pallet đặc tả của GMA. Có một lý do tốt cho việc này.

#2. Những loại nhựa nào được sử dụng để làm pallet?

Loại nhựa mà pallet được làm ảnh hưởng đến cách sử dụng, tái sử dụng bao nhiêu lần và liệu nó có thể tái chế một cách kinh tế hay không. Điều quan trọng là phải hiểu một số thông tin cơ bản về nhựa trước khi bạn chọn pallet nhựa mà công ty của bạn sẽ sử dụng nhiều lần.

4 màu pallet nhựa
4 màu pallet nhựa

Nhựa thực sự là một thuật ngữ chung để chỉ một loại polyme tổng hợp, được hình thành từ các chuỗi lặp lại của các phân tử nhỏ hơn – được gọi là monome – liên kết với nhau để tạo thành các sợi phân tử dài. Đó là sản phẩm mà pallet nhựa Đà Nẵng muốn hướng đến.

#3. Pallet nhựa có kích thước nào?

Cũng giống như một loại ngôn ngữ khác nhau được sử dụng ở các quốc gia khác nhau. Kích thước pallet chỉ được sử dụng ở một số quốc gia hoặc ngành công nghiệp nhất định. Điều này có nghĩa là việc di chuyển một tải sản phẩm pallet từ giai đoạn này sang giai đoạn khác của chuỗi cung ứng hoặc từ quốc gia này sang quốc gia khác, không phải lúc nào cũng đơn giản.

Sự khác biệt trong bao bì sản phẩm có thể có nghĩa là sản phẩm không vừa khít với pallet và các phương pháp vận chuyển khác nhau có thể có nghĩa là pallet không dễ dàng vừa với thùng chứa, điều này có thể dẫn đến lãng phí không gian và hư hỏng sản phẩm.

Pallet nhựa 1 tầng
Pallet nhựa 1 tầng

Để đảm bảo thước đo tính đồng nhất giữa các pallet, các hiệp hội thương mại địa phương đã tiêu chuẩn hóa kích thước và thông số kỹ thuật. Sau đó, sáu trong số các tiêu chuẩn quốc gia này đã được Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) thông qua làm thông số kỹ thuật quốc tế. Có thể thấy toàn bộ sáu, các phép đo của chúng theo hệ mét.

#4. Pallet được sử dụng phổ biến ở đâu 

Pallet này được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc sau Chiến tranh thế giới thứ hai, và ở Trung Quốc sau đó một chút. Các ngành công nghiệp của Úc chuyển sản phẩm của họ sang các pallet này để thương mại quốc tế. Với kích thước 1100 × 1100 mm, chúng không tương thích với hệ thống kệ pallet ở Châu Âu và Bắc Mỹ và đang mất thị phần vào loại pallet Euro loại một trong khu vực cho thương mại quốc tế. Trong những năm gần đây, ngành vận chuyển hàng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, điều này cũng kéo theo sự phát triển mạnh của ngành sản xuất pallet nhựa, đặc biệt là pallet nhựa tại Đà Nẵng.

Top 5 địa chỉ bán Pallet nhựa Đà Nẵng chất lượng, giá tốt

Công ty TNHH sản xuất công nghiệp Phát Thành

Đây là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về nhựa, đa dạng dòng sản phẩm và giá cả phải chăng. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp sản phẩm Pallet nhựa tại Đà Nẵng chất lượng, giá tốt thì Phát Thành là cái tên uy tín bậc nhất bạn nên cân nhắc. Sản phẩm Pallet nhựa của nhựa Thành Phát được các đơn vị sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, có mặt tại nhiều gia đình và đặc biệt là trong các doanh nghiệp sản xuất, sử dụng hàng hoá số lượng lớn.

Công ty Phát Thành có nhà máy chính tại Thái Bình, trụ sở tại Bắc Từ Liêm Hà Nội sẵn sàng phân phối, giao hàng cho khách trên toàn quốc. Hệ thống bán hàng của Phát Thành có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Ninh, Bình Dương và đội ngũ tư vấn online.

Liên hệ với Phát Thành qua website: https://nhuaphatthanh.com/ hoặc hotline: 0933 830 886

Pallet nhựa

 Pallet nhựa Thành Phát

Xe Nâng Châu Á

Xe nâng Châu Á là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các mặt hàng nhập khẩu chất lược cao như: pallet, xe nâng, xe đẩy. Xe nâng Châu Á có các loại Pallet có thể gắn được, có thể xếp chồng lên nhau. Các loại Pallet nhựa có loại nhựa 2 mặt, nhựa 1 mặt, có chín chân hoặc pallet nhựa khung hình. Bạn có thể liên hệ với Xe nâng Châu Á tại 35 Bầu Trảng 3, P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Công Ty Phú Hoà An

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động, công ty Phú Hòa An là đơn vị cung cấp các sản phẩm nhựa tại Đà Nẵng. Các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Các sản phẩm của Phú Hòa An có chất chống bay màu UV, chất chống trầy xước, chống co nhựa, chất tẩy trắng. Đảm bảo sản xuất ra sản phẩm nhựa tốt nhất đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Phương châm của công ty luôn là: hữu ích – tiện dụng – thân thiện với môi trường – tiên tiến. Bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm của Phú Hòa An tại địa chỉ 856 Nguyễn Phước Nguyên, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng hoặc website: https://phuhoaan.com/

Nhựa Đà Nẵng

Nhựa Đà Nẵng là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm, linh kiện nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, được đầu tư tiên tiến, hiện đại, nhựa Đà nẵng luôn đáp ứng nhu cầu về Pallet nhựa cho các khách hàng ở Đà Nẵng. Bạn có thể liên hệ Nhựa Đà Nẵng tại địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, TP Đà Nẵng hoặc website: https://nhuadanang.com.

Thu Vượng Plastic

Thu Vượng Plastic là công ty chuyên cung cấp pallet nhựa cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ toàn khu vực Đà Nẵng nên luôn được khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài. Với những đơn hàng lớn, sẽ được giảm giá trên tổng đơn hàng. Hàng công ty luôn có sẵn trong kho nên người mua không phải lo về việc chậm trễ chờ đợi.

150 Nguyễn Lương Bằng, P. Khánh Hòa Bắc, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng hoặc website: https://tongkhonhuadailoan.com/

Vì sao các công ty lại lựa chọn Pallet nhựa?

Các công ty pallet nhựa tại Đà Nẵng luôn bắt kịp thời đại và sản xuất ra những sản phẩm vừa an toàn, vừa thân thiện môi trường.

Có một lý do tại sao các công ty đang chuyển từ gỗ sang pallet nhựa – và có một lý do để nhiều nhà bán lẻ yêu cầu họ chuyển đổi. Pallet nhựa xuất hiện gần như đồng thời sự ra đời của ngành vận chuyển tải trọng lớn. Những chuyến hàng xuyên biển, những đơn hàng trăm triệu tấn mỗi ngày… Tất cả những chuyến đi đó đều không thể thiếu được sự đồng hành của Pallet nhựa. Một dạng sản phẩm có thể chịu được trọng tải lớn, thời gian sử dụng lâu dài.

Pallet nhựa xanh dương
Pallet nhựa màu xanh dương

Mỗi loại pallet nhựa đều có những thế mạnh riêng, được điều chỉnh phù hợp với ngành mà nó được sử dụng. Một số loại pallet cũng có những điểm yếu cụ thể khiến chúng không phù hợp để sử dụng bên ngoài ngành hoặc khu vực mà chúng được thiết kế. Lựa chọn pallet nhựa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn sẽ thúc đẩy hiệu quả chuỗi cung ứng có thể giảm TCOB của bạn và làm cho doanh nghiệp của bạn thân thiện hơn với môi trường.

#1. Các tính năng của pallet nhựa

Các tính năng của pallet nhựa Đà Nẵng có liên quan trực tiếp đến hình thức của chúng. Các pallet có thể lồng vào nhau, có thể xếp được và có thể xếp chồng lên nhau có những đặc điểm này vì hình dạng và thiết kế của chúng. Pallet nhựa có thể xếp chồng lên nhau có thể được xếp chồng lên nhau vì chúng có hai mặt và thường – nhưng không phải lúc nào cũng có thể xếp được cạnh.

Do hình dạng của chúng, các pallet nhựa lồng vào nhau không thể xếp chồng lên nhau hoặc làm giá đỡ. Pallet ba bánh không đắt và bền, nhưng vì lối vào hai chiều của chúng có thể tạo ra những tình huống khó xử khi không thể lấy được pallet. Pallet sáu người chạy có tính linh hoạt cao hơn nhưng cũng có hình thức phức tạp hơn và giá cao hơn.

Pallet nhựa lót sàn 1800x600x50 mm màu xanh lá
Pallet nhựa lót sàn 1800x600x50 mm màu xanh lá

Các tính năng khác của pallet không phụ thuộc vào hình dạng của pallet. Pallet nhựa Đà Nẵng được tái chế như thế nào và liệu nó có phù hợp để vận chuyển thực phẩm hay không phụ thuộc vào loại nhựa mà nó được tạo ra. Cách một loại nhựa được xây dựng sẽ quyết định mức độ chống cháy của pallet và độ nóng của nó. Công thức của nhựa rất quan trọng bởi vì không có phụ gia, nhựa có thể tan chảy và lan truyền lửa hơn nữa và có thể cần nhiều nước hơn để dập tắt đám cháy.

Pallet nhựa iGPS đã nhận được xếp hạng hiệu suất chống cháy UL 2335, FM 4996, hoặc cả hai, chứng minh rằng công thức của chúng giúp ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa nếu bị bắt lửa và chúng thể hiện các đặc tính cháy tương đương hoặc tốt hơn gỗ. Các nhà sản xuất pallet cũng có thể thêm các tính năng khác vào pallet của họ; một số pallet nhựa cung cấp khả năng theo dõi thông qua các chip RFID được nhúng.

Pallet nhựa liền khối 1 mặt 1100x1100x120mm đen
Pallet nhựa liền khối 1 mặt 1100x1100x120mm đen

Khi đến lúc chọn một pallet nhựa, bạn sẽ muốn chọn một pallet cung cấp các tính năng mà ngành cụ thể của bạn cần. Ví dụ: nếu công ty của bạn thu hoạch và vận chuyển nông sản tươi, điều quan trọng là phải sử dụng một pallet dễ lau chùi và vệ sinh. Bạn cũng sẽ muốn xem xét liệu kích thước và chức năng trọng lượng của pallet với thiết bị và hệ thống lưu trữ hiện có được sử dụng bởi các cơ sở và nhà bán lẻ trong chuỗi cung ứng của bạn hay không.

Một ví dụ sẽ là sử dụng một pallet có kích thước phù hợp với giá đỡ pallet ở tất cả các vị trí mà nó sẽ di chuyển qua đó. Một pallet có cấu hình xử lý nhất quán hoạt động trơn tru với các thiết bị lưu trữ và vận chuyển trong toàn bộ chuỗi cung ứng giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cũng như giảm độ nén biên cho tất cả các bên.

Giải pháp quản lý pallet như gộp pallet nhựa tại Đà Nẵng giúp bạn có thể sử dụng một loại pallet chất lượng cao trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Dịch vụ gộp pallet cung cấp các pallet khi chúng cần thiết và sắp xếp việc lấy lại và tái sử dụng chúng, giúp bạn không gặp rắc rối trong việc quản lý pallet.

Pallet nhựa PL08LK màu xanh dương
Pallet nhựa PL08LK màu xanh dương

Có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của pallet nhựa tại Đà Nẵng là khả năng tương thích với các thiết bị lưu trữ và xếp dỡ hiện có. Ví dụ, các ngành công nghiệp đồ uống và sữa sử dụng pallet độc quyền vì hầu hết các nhà máy sữa và nhà máy đóng chai phục vụ một khu vực địa phương. Họ quản lý đội xe tải được điều chỉnh đặc biệt của riêng mình để cung cấp các sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, khi những sản phẩm tương tự này đi qua chuỗi cung ứng hàng tạp hóa, chúng được vận chuyển trên các pallet thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của GMA để các trung tâm phân phối hàng tạp hóa có thể dễ dàng xử lý chúng. Chuỗi cung ứng ô tô hoạt động tương tự, đóng gói lại các bộ phận ô tô để giao cho các cửa hàng trên các pallet đặc tả của GMA. Có một lý do tốt cho việc này.

#2. Những loại nhựa nào được sử dụng để làm pallet?

Loại nhựa mà pallet được làm ảnh hưởng đến cách sử dụng, tái sử dụng bao nhiêu lần và liệu nó có thể tái chế một cách kinh tế hay không. Điều quan trọng là phải hiểu một số thông tin cơ bản về nhựa trước khi bạn chọn pallet nhựa mà công ty của bạn sẽ sử dụng nhiều lần.

4 màu pallet nhựa
4 màu pallet nhựa

Nhựa thực sự là một thuật ngữ chung để chỉ một loại polyme tổng hợp, được hình thành từ các chuỗi lặp lại của các phân tử nhỏ hơn – được gọi là monome – liên kết với nhau để tạo thành các sợi phân tử dài. Đó là sản phẩm mà pallet nhựa Đà Nẵng muốn hướng đến.

#3. Pallet nhựa có kích thước nào?

Cũng giống như một loại ngôn ngữ khác nhau được sử dụng ở các quốc gia khác nhau. Kích thước pallet chỉ được sử dụng ở một số quốc gia hoặc ngành công nghiệp nhất định. Điều này có nghĩa là việc di chuyển một tải sản phẩm pallet từ giai đoạn này sang giai đoạn khác của chuỗi cung ứng hoặc từ quốc gia này sang quốc gia khác, không phải lúc nào cũng đơn giản.

Sự khác biệt trong bao bì sản phẩm có thể có nghĩa là sản phẩm không vừa khít với pallet và các phương pháp vận chuyển khác nhau có thể có nghĩa là pallet không dễ dàng vừa với thùng chứa, điều này có thể dẫn đến lãng phí không gian và hư hỏng sản phẩm.

Pallet nhựa 1 tầng
Pallet nhựa 1 tầng

Để đảm bảo thước đo tính đồng nhất giữa các pallet, các hiệp hội thương mại địa phương đã tiêu chuẩn hóa kích thước và thông số kỹ thuật. Sau đó, sáu trong số các tiêu chuẩn quốc gia này đã được Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) thông qua làm thông số kỹ thuật quốc tế. Có thể thấy toàn bộ sáu, các phép đo của chúng theo hệ mét.

#4. Pallet được sử dụng phổ biến ở đâu 

Pallet này được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc sau Chiến tranh thế giới thứ hai, và ở Trung Quốc sau đó một chút. Các ngành công nghiệp của Úc chuyển sản phẩm của họ sang các pallet này để thương mại quốc tế. Với kích thước 1100 × 1100 mm, chúng không tương thích với hệ thống kệ pallet ở Châu Âu và Bắc Mỹ và đang mất thị phần vào loại pallet Euro loại một trong khu vực cho thương mại quốc tế. Trong những năm gần đây, ngành vận chuyển hàng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, điều này cũng kéo theo sự phát triển mạnh của ngành sản xuất pallet nhựa, đặc biệt là pallet nhựa tại Đà Nẵng.

Cụm công nghiệp Nhựa Phát Thành

Hệ thống bán hàng TP. Hà Nội

Lô F5, Đường CN2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hệ thống bán hàng TP. Hồ Chí Minh

506/49/28/S, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM

Hệ thống bán hàng TP. Đà Nẵng

KCN Liên Chiểu, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hệ thống bán hàng TP. Hải Phòng

KCN Vsip, Xã Thủy Nguyên, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

Hệ thống bán hàng TP. Thái Bình

Cụm CN Quỳnh Côi, H. Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình

Hệ thống bán hàng TP. Bắc Ninh

Khu CN Quế Võ, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh