Đăng bởi: Phạm Hoa Ngày: 25/07/2021

[Cập Nhật 2021] Những thông tin cần biết khi mua pallet nhựa Đà Nẵng

Pallet là một mặt hàng không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào lưu trữ hoặc vận chuyển đồ đạc ở quy mô công nghiệp. Các nhà bán buôn hàng may mặc quy mô lớn phải lưu trữ sản phẩm của họ trong kho, nhưng họ cũng phải có thể tiếp cận được trong trường hợp có đơn đặt hàng. Các công ty cung ứng nông nghiệp cần lưu trữ các thùng phân bón một cách an toàn và chắc chắn theo cách tiết kiệm không gian và dễ tiếp cận. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đôi nét về Pallet nhựa Đà nẵng.

Vì sao các công ty lại lựa chọn Pallet nhựa?

Các công ty pallet nhựa tại Đà Nẵng luôn bắt kịp thời đại và sản xuất ra những sản phẩm vừa an toàn, vừa thân thiện môi trường.

Có một lý do tại sao các công ty đang chuyển từ gỗ sang pallet nhựa – và có một lý do để nhiều nhà bán lẻ yêu cầu họ chuyển đổi. Pallet nhựa xuất hiện gần như đồng thời sự ra đời của ngành vận chuyển tải trọng lớn. Những chuyến hàng xuyên biển, những đơn hàng trăm triệu tấn mỗi ngày… Tất cả những chuyến đi đó đều không thể thiếu được sự đồng hành của Pallet nhựa. Một dạng sản phẩm có thể chịu được trọng tải lớn, thời gian sử dụng lâu dài.

Pallet nhựa xanh dương
Pallet nhựa Đà Nẵng màu xanh dương

Mỗi loại pallet nhựa đều có những thế mạnh riêng, được điều chỉnh phù hợp với ngành mà nó được sử dụng. Một số loại pallet cũng có những điểm yếu cụ thể khiến chúng không phù hợp để sử dụng bên ngoài ngành hoặc khu vực mà chúng được thiết kế. Lựa chọn pallet nhựa phù hợp cho doanh nghiệp của bạn sẽ thúc đẩy hiệu quả chuỗi cung ứng có thể giảm TCOB của bạn và làm cho doanh nghiệp của bạn thân thiện hơn với môi trường.

*** Xem ngay: Báo giá pallet nhựa mới nhất 2021 Đại lý bán Pallet nhựa Hà Nội, TpHCM

#1. Các tính năng của pallet nhựa

Các tính năng của pallet nhựa Đà Nẵng có liên quan trực tiếp đến hình thức của chúng. Các pallet có thể lồng vào nhau, có thể xếp được và có thể xếp chồng lên nhau có những đặc điểm này vì hình dạng và thiết kế của chúng. Pallet nhựa có thể xếp chồng lên nhau có thể được xếp chồng lên nhau vì chúng có hai mặt và thường – nhưng không phải lúc nào cũng có thể xếp được cạnh.

Do hình dạng của chúng, các pallet nhựa lồng vào nhau không thể xếp chồng lên nhau hoặc làm giá đỡ. Pallet ba bánh không đắt và bền, nhưng vì lối vào hai chiều của chúng có thể tạo ra những tình huống khó xử khi không thể lấy được pallet. Pallet sáu người chạy có tính linh hoạt cao hơn nhưng cũng có hình thức phức tạp hơn và giá cao hơn.

Pallet nhựa lót sàn 1800x600x50 mm màu xanh lá
Pallet nhựa lót sàn 1800x600x50 mm màu xanh lá

*** Xem sản phẩm tại đây: Kệ Pallet nhựa lót sàn 1800x600x50 mm màu xanh lá

Các tính năng khác của pallet không phụ thuộc vào hình dạng của pallet. Pallet nhựa Đà Nẵng được tái chế như thế nào và liệu nó có phù hợp để vận chuyển thực phẩm hay không phụ thuộc vào loại nhựa mà nó được tạo ra. Cách một loại nhựa được xây dựng sẽ quyết định mức độ chống cháy của pallet và độ nóng của nó. Công thức của nhựa rất quan trọng bởi vì không có phụ gia, nhựa có thể tan chảy và lan truyền lửa hơn nữa và có thể cần nhiều nước hơn để dập tắt đám cháy.

Pallet nhựa iGPS đã nhận được xếp hạng hiệu suất chống cháy UL 2335, FM 4996, hoặc cả hai, chứng minh rằng công thức của chúng giúp ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa nếu bị bắt lửa và chúng thể hiện các đặc tính cháy tương đương hoặc tốt hơn gỗ. Các nhà sản xuất pallet cũng có thể thêm các tính năng khác vào pallet của họ; một số pallet nhựa cung cấp khả năng theo dõi thông qua các chip RFID được nhúng.

Pallet nhựa liền khối 1 mặt 1100x1100x120mm đen
Pallet nhựa liền khối 1 mặt 1100x1100x120mm đen

Khi đến lúc chọn một pallet nhựa, bạn sẽ muốn chọn một pallet cung cấp các tính năng mà ngành cụ thể của bạn cần. Ví dụ: nếu công ty của bạn thu hoạch và vận chuyển nông sản tươi, điều quan trọng là phải sử dụng một pallet dễ lau chùi và vệ sinh. Bạn cũng sẽ muốn xem xét liệu kích thước và chức năng trọng lượng của pallet với thiết bị và hệ thống lưu trữ hiện có được sử dụng bởi các cơ sở và nhà bán lẻ trong chuỗi cung ứng của bạn hay không.

Một ví dụ sẽ là sử dụng một pallet có kích thước phù hợp với giá đỡ pallet ở tất cả các vị trí mà nó sẽ di chuyển qua đó. Một pallet có cấu hình xử lý nhất quán hoạt động trơn tru với các thiết bị lưu trữ và vận chuyển trong toàn bộ chuỗi cung ứng giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cũng như giảm độ nén biên cho tất cả các bên.

Giải pháp quản lý pallet như gộp pallet nhựa tại Đà Nẵng giúp bạn có thể sử dụng một loại pallet chất lượng cao trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Dịch vụ gộp pallet cung cấp các pallet khi chúng cần thiết và sắp xếp việc lấy lại và tái sử dụng chúng, giúp bạn không gặp rắc rối trong việc quản lý pallet.

Pallet nhựa PL08LK màu xanh dương
Pallet nhựa PL08LK màu xanh dương

Có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của pallet nhựa tại Đà Nẵng là khả năng tương thích với các thiết bị lưu trữ và xếp dỡ hiện có. Ví dụ, các ngành công nghiệp đồ uống và sữa sử dụng pallet độc quyền vì hầu hết các nhà máy sữa và nhà máy đóng chai phục vụ một khu vực địa phương. Họ quản lý đội xe tải được điều chỉnh đặc biệt của riêng mình để cung cấp các sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, khi những sản phẩm tương tự này đi qua chuỗi cung ứng hàng tạp hóa, chúng được vận chuyển trên các pallet thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của GMA để các trung tâm phân phối hàng tạp hóa có thể dễ dàng xử lý chúng. Chuỗi cung ứng ô tô hoạt động tương tự, đóng gói lại các bộ phận ô tô để giao cho các cửa hàng trên các pallet đặc tả của GMA. Có một lý do tốt cho việc này.

*** Tìm hiểu thêm sản phẩm: Pallet lưới xếp chồng giá rẻ, chất lượng hàng đầu Việt Nam

#2. Những loại nhựa nào được sử dụng để làm pallet?

Loại nhựa mà pallet được làm ảnh hưởng đến cách sử dụng, tái sử dụng bao nhiêu lần và liệu nó có thể tái chế một cách kinh tế hay không. Điều quan trọng là phải hiểu một số thông tin cơ bản về nhựa trước khi bạn chọn pallet nhựa mà công ty của bạn sẽ sử dụng nhiều lần.

4 màu pallet nhựa
4 màu pallet nhựa

Nhựa thực sự là một thuật ngữ chung để chỉ một loại polyme tổng hợp, được hình thành từ các chuỗi lặp lại của các phân tử nhỏ hơn – được gọi là monome – liên kết với nhau để tạo thành các sợi phân tử dài. Đó là sản phẩm mà pallet nhựa Đà Nẵng muốn hướng đến.

*** Bất ngờ: Báo giá pallet nhựa cũ đã qua sử dụng – Giá rẻ chỉ từ 100.000đ

#3. Pallet nhựa có kích thước nào?

Cũng giống như một loại ngôn ngữ khác nhau được sử dụng ở các quốc gia khác nhau. Kích thước pallet chỉ được sử dụng ở một số quốc gia hoặc ngành công nghiệp nhất định. Điều này có nghĩa là việc di chuyển một tải sản phẩm pallet từ giai đoạn này sang giai đoạn khác của chuỗi cung ứng hoặc từ quốc gia này sang quốc gia khác, không phải lúc nào cũng đơn giản.

Sự khác biệt trong bao bì sản phẩm có thể có nghĩa là sản phẩm không vừa khít với pallet và các phương pháp vận chuyển khác nhau có thể có nghĩa là pallet không dễ dàng vừa với thùng chứa, điều này có thể dẫn đến lãng phí không gian và hư hỏng sản phẩm.

Pallet nhựa 1 tầng
Pallet nhựa 1 tầng

Để đảm bảo thước đo tính đồng nhất giữa các pallet, các hiệp hội thương mại địa phương đã tiêu chuẩn hóa kích thước và thông số kỹ thuật. Sau đó, sáu trong số các tiêu chuẩn quốc gia này đã được Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) thông qua làm thông số kỹ thuật quốc tế. Có thể thấy toàn bộ sáu, các phép đo của chúng theo hệ mét.

*** Xem thêm: Tổng hợp các loại kích thước pallet nhựa được sử dụng phổ biến nhất

#4. Pallet được sử dụng phổ biến ở đâu 

Pallet này được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc sau Chiến tranh thế giới thứ hai, và ở Trung Quốc sau đó một chút. Các ngành công nghiệp của Úc chuyển sản phẩm của họ sang các pallet này để thương mại quốc tế. Với kích thước 1100 × 1100 mm, chúng không tương thích với hệ thống kệ pallet ở Châu Âu và Bắc Mỹ và đang mất thị phần vào loại pallet Euro loại một trong khu vực cho thương mại quốc tế. Trong những năm gần đây, ngành vận chuyển hàng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, điều này cũng kéo theo sự phát triển mạnh của ngành sản xuất pallet nhựa, đặc biệt là pallet nhựa tại Đà Nẵng.

Vì sao nên chọn mua pallet nhựa tại Đà Nẵng tại Nhựa Phát Thành?

Mặc dù xuất hiện cách đây không lâu, nhưng sản phẩm pallet nhựa Đà Nẵng đã khẳng định được thị phần và chất lượng của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới. Sau đây là một số lý do mà bạn nên chọn pallet tại nơi đây.

Pallet nhựa tại Đà Nẵng có độ bền cao hơn so với pallet gỗ vì chúng ít có khả năng bị hỏng trong các chuyến đi lặp lại. Những pallet này lý tưởng để chở hàng hóa nặng trong quá trình vận chuyển và được di chuyển bằng xe nâng trong nhà kho. Hơn nữa, chúng có khả năng chống chọi với các yếu tố thời tiết giữa các lần vận chuyển so với pallet gỗ.

Pallet nhựa PL04LS
Pallet nhựa PL04LS

Vì pallet nhựa có xu hướng nhẹ hơn các đơn vị bằng gỗ, nên giá cước vận chuyển sẽ thấp hơn cho dù đó là đường bộ, đường biển hay đường hàng không. Một lợi thế lớn của pallet nhựa so với pallet gỗ là khả năng làm tổ của chúng. Các pallet lồng nhau thường có đáy chín chân lồng vào các pallet khác, tiết kiệm không gian quý giá trong nhà kho.

So với các sản phẩm pallet gỗ, pallet nhựa dường như có giá cao hơn nhiều. Tùy thuộc vào từng chỗ bán mà giá thành có thể khác nhau. Tuy nhiên, nếu như xét trên khía cạnh giá trị mà sản phẩm mang lại thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Mặt khác, các nhà sản xuất đã tìm cách cải tiến công nghệ kĩ thuật nên đã hạ giá thành pallet nhựa xuống. Đảm bảo tạo điều kiện thu mua tốt nhất cho người tiêu dùng.

*** Liên hệ ngay: Công ty sản xuất Pallet nhựa uy tín, chất lượng – Nhựa Phát Thành

Vì pallet nhựa không hút ẩm nên các vấn đề thường gặp với pallet gỗ như mục nát, nhiễm khuẩn, hun trùng và hút mùi không còn là vấn đề đáng lo ngại. Không giống như các loại pallet khác, pallet nhựa thường được kết cấu nguyên khối. Nhờ đó, bề mặt nhẵn của pallet nhựa có thể được vệ sinh dễ dàng và kỹ lưỡng giữa các lần sử dụng. Pallet nhựa là sản phẩm hoàn hảo cho các ngành công nghiệp có yêu cầu về quy định và vệ sinh như dược phẩm, thực phẩm và đồ uống.

Pallet nhựa PL03LS
Pallet nhựa PL03LS

Cuối cùng, các sản phẩm mà pallet nhựa Đà Nẵng hướng đến luôn là sản phẩm chất lượng, được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, năng động, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến sản phẩm.

Pallet nhựa tại Đà Nẵng dù là cũ hay mới thì đều mang lại hiệu quả sử dụng vô cùng cao. Chúng là cánh tay trợ thủ đắc lực cho ngành vận chuyển hàng hóa. Tại Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này. Nếu cần, bạn có thể liên hệ mọi lúc, mọi nơi.

Cụm công nghiệp Nhựa Phát Thành

Hệ thống bán hàng TP. Hà Nội

Lô F5, Đường CN2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hệ thống bán hàng TP. Hồ Chí Minh

506/49/28/S, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM

Hệ thống bán hàng TP. Đà Nẵng

KCN Liên Chiểu, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hệ thống bán hàng TP. Hải Phòng

KCN Vsip, Xã Thủy Nguyên, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

Hệ thống bán hàng TP. Thái Bình

Cụm CN Quỳnh Côi, H. Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình

Hệ thống bán hàng TP. Bắc Ninh

Khu CN Quế Võ, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh