Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.5mm x 1.4m x 30m

Mã sản phẩm: PVC13 Danh mục: ,

0

Giá sản phẩm: Liên hệ

  • Kích thước: Dày 0.5 mm x Rộng 1.4 m x Dài 30 m

Còn hàng

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn có nhiều kích thước khác nhau nên chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng cuộc sống hiện nay. Trong đó màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 30m là vật dụng được nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm, đặc biệt công dụng của chúng, hãy xem các thông tin dưới đây.

Đặc Tính Của Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.5mm x 1.4m x 30m

Màng PVC còn được gọi là màng vinyl là một màng nhựa dẻo nhiệt mỏng có sẵn ở nhiều dạng và lớp hoàn thiện khác nhau. Tùy thuộc vào các yêu cầu và hạn chế của ứng dụng dự định, nó có thể thể hiện độ cứng hoặc tính linh hoạt và có bề mặt trong, có màu, mờ, đục, mờ hoặc bóng. Do tính chất linh hoạt của nó, vật liệu được sử dụng trong một loạt các ứng dụng công nghiệp, từ rèm phòng tắm đến bao bì dược phẩm.

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 30m
Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 30m

Là vật liệu nhựa chất lượng cao, trong suốt, bề mặt nhẵn và màu sắc đồng nhất, không bị nứt, bong bóng. Nó có khả năng chịu nhiệt và độ lạnh cao, khả năng chống chịu axit và kiềm mạnh, kéo dãn và có đặc tính chống tĩnh điện tốt. Độ trong suốt cao và tuổi thọ sử dụng. Nó chịu được nhiều tác nhân hóa học và có thể dễ dàng hình thành bằng nhiều kỹ thuật chế tạo khác nhau. Các đặc điểm tùy chọn bao gồm từ độ rõ nét cao và bề mặt chống chói để tăng khả năng chống va đập.

Màng nhựa PVC trong suốt cung cấp các giải pháp cho các ứng dụng khác nhau trong các khu vực đông dân cư trong nhà và các doanh nghiệp. Tấm PVC kết hợp các đặc tính cơ học nên độ bền va đập, độ trong suốt của nước, khả năng chống hóa chất và chống cháy hoàn hảo

Vì Sao Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.5mm x 1.4m x 30m Thường Được Sử Dụng?

So với các vật liệu của màng nhựa dẻo thông thường khác, màng nhựa PVC (Polyvinyl clorua) mang lại một số ưu điểm, bao gồm:

  • Độ bền. Màng nhựa PVC có độ bền cao, thể hiện khả năng chống hư hỏng, đặc biệt do các điều kiện môi trường khắc nghiệt như hóa chất ăn mòn, mài mòn, va đập. Những đặc tính này làm cho nó phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng trung và dài hạn liên quan đến việc tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
  • Dễ di chuyển và an toàn môi trường. Sản phẩm không độc hại và được kiểm tra kỹ lưỡng về ảnh hưởng của môi trường. Nó đáp ứng nhiều tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe trong nước. Bao gồm cả những tiêu chuẩn do cơ quan quản lý Thực phẩm và an toàn sản phẩm tiêu dùng cho khách hàng đã yêu cầu.
  • Khả năng chống cháy. Với hàm lượng clo cao nên PVC có khả năng chống cháy cao. Nó không dễ bắt lửa hoặc tạo ra một lượng nhiệt lớn khi bị đốt cháy. Tuy nhiên, vì nhựa PVC có thể phát ra các hóa chất có hại khi nấu chảy hoặc đốt cháy. Vì vậy, những người xử lý vật liệu trong các hoạt động liên quan đến ngọn lửa hoặc nhiệt độ cao nên có các biện pháp phòng ngừa thích hợp để giảm nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
  • Không dẫn điện. Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 30m  không dẫn điện nên thích hợp sử dụng làm chất cách điện trong các thành phần cơ khí và công nghiệp hoặc các tòa nhà.
  • Hiệu quả chi phí. Mặc dù có nhiều ưu điểm, PVC không đắt để sản xuất và dễ dàng sản xuất thành các hình dạng và kích thước mong muốn. Những phẩm chất này làm cho nó trở thành một lựa chọn vật liệu hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng công nghiệp.
  • Tính linh hoạt. Các đặc tính vật lý của nhựa PVC cho phép nó đáp ứng nhiều loại ứng dụng. Bạn hãy xem ứng dụng của chúng được trình bày dưới đây.

Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.5mm x 1.4m x 30m Được Sử Dụng Để Làm Gì?

Màng nhựa PVC trong suốt dạng cuộn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và may mặc và có thể được sử dụng làm mặt bàn làm việc, mặt máy và mặt bàn.

Với kích thước của màng PVC này, nó cũng là một dạng của PVC và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp. Chẳng hạn như:

Sản phẩm chống thấm nước

Độ bền đặc biệt và khả năng chống nước của màng nhựa PVC làm cho nó trở thành vật liệu tuyệt vời. Nó giúp cho các sản phẩm và vỏ bọc chống thấm ngoài trời và trong nhà, chẳng hạn như mái che, lều và rèm tắm.

Làm vật dụng bảo vệ sản phẩm, hàng hóa

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 30m là một vật dụng khá thú vị để chế tạo vỏ bọc đồ đạc và các sản phẩm bảo vệ. Chẳng hạn như túi giao hàng thực phẩm và đồ giả da. Các sản phẩm được làm bằng màng PVC chịu được thời tiết, dễ bảo quản và có thể được dát mỏng để bảo vệ thêm.

Tấm che hoặc vách ngăn cách

Đặc tính cách nhiệt và chịu nhiệt của màng nhựa PVC, cùng với độ bền của nó. Màng nhựa PVC SẼ trở thành một lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong các tấm che và vách ngăn cửa sổ.

Vật liệu đóng gói

Các nhà sản xuất cả hai loại màng nhựa PVC cứng và dẻo để dùng làm vật liệu đóng gói. Đối với màng nhựa PVC dẻo có thể được sử dụng để tạo niêm phong chống giả mạo cho các sản phẩm như hàng tiêu dùng, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm. Trong khi đó, màng nhựa cứng PVC thích hợp cho vật liệu đóng gói như vỏ trai.

Trên đây là các nội dung về màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 30m. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và đơn vị cung cấp vật dụng trên, hãy liên hệ với chúng tôi – Nhựa Phát Thành ngay hôm nay với hotline: 0933 830 886. Nếu bạn cần hỗ trợ về nhiều sản phẩm nhựa, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để tư vấn, xem mẫu  hoạc báo  giá.