Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 1mmx1.2mx20m

Mã sản phẩm: PVC21 Danh mục: ,

0

Giá sản phẩm: Liên hệ

  • Kích thước: Dày 1 mm x Rộng 1.2 m x Dài 20 m

Còn hàng

Đối với doanh nghiệp, khi kinh doanh luôn muốn doanh nghiệp mình vừa chọn lựa các đồ dùng cũng như trang thiết bị với giá cả phải chăng, đồng thời chúng có chất lượng và thân thiện môi trường. Đặc biệt là các đồ dùng bao bọc bằng nhựa, đó là màng nhựa PVC trong dạng cuộn 1mmx1.2mx20m. Để bạn thêm thông tin về sản phẩm trên, hãy xem nội dung sau nhé!

PVC là gì? Sự phổ biến của chúng

Polyvinyl Clorua thường được gọi bằng những cái tên ít phổ biến. Nó thường được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng, PVC là một loại nhựa bao gồm ba nguyên tố: cacbon, hydro và clo. Nhiều loại hoàn thiện được cung cấp trong cả hai loại này, bao gồm cứng, mềm, trong và mờ

Bạn có thể đã nghe nói đến đường ống PVC, nhưng PVC xuất hiện ở những nơi đáng ngạc nhiên khác như rèm phòng tắm và dây điện. Hoặc chúng cũng được sử dụng để sản xuất thành các màng nhựa PVC trong dạng cuộn 1mmx1.2mx20m.

PVC là một sự lựa chọn tuyệt vời khi tính linh hoạt và giá trị phải được xem xét do khả năng tiết kiệm và bền. Điều đó khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên trong các ngành thực phẩm và đồ uống, nao bì, vận tải và y tế.

Cuộn màng nhựa pvc dùng để ngăn phòng lạnh
Cuộn màng nhựa pvc dùng để ngăn phòng lạnh

Nhựa PVC được biết đến với khả năng làm mềm dễ dàng, làm cho nó rất thích hợp để tạo hình nhiệt khi nó trở nên linh hoạt hơn. Các thuộc tính khác bao gồm độ rõ nét cao, ổn định kích thước tốt, dễ dàng cắt khuôn và có thể in được. Các ứng dụng điển hình mà PVC có thể được tìm thấy bao gồm đề can, bảo mật & thẻ ID, màn hình & biển báo, túi y tế, vải ô tô,bao bì,…

Polyvinyl clorua mang lại kinh tế, linh hoạt.Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong xây dựng, chăm sóc sức khỏe, điện tử, ô tô và các lĩnh vực khác. 

Ngoài ra, nó sử dụng trong các sản phẩm từ đường ống và vách ngăn, túi đựng máu và ống, đến dây điện và cách điện cáp, các thành phần hệ thống kính chắn gió. Đặc biệt PVC được sử dụng để sản xuất thành các cuộn màng nhựa màu trong suốt hoặc xanh trong với nhiều kích thước khác nhau. 

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 1mmx1.2mx20m có ứng dụng như thế nào?

Màng nhựa PVC cũng có thành phần nhựa Polyvinyl Clorua, vì vậy chúng cũng có đặc tính tương tự. Từ đó giúp cho bạn dễ dàng sử dụng trong cuộc sống. Dưới đây làm một số ứng dụng của màn nhựa PVC 1mm:

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 1mmx1.2mx20m.
Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 1mmx1.2mx20m.

Vách ngăn cách cố định 

Vật dụng là sản phẩm thay thế tối ưu cho các sản phẩm truyền thống khác như gỗ, thủy tinh, nhựa thông thường,… Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, an toàn và dễ dàng lắp đặt và thi công để che chắn, ngăn cách ở khu vực vực nhất định. 

Chẳng hạn, màng nhựa PVC dùng làm vật ngăn cách trong phòng phẫu thuật, phòng thí nghiệm nhằm giúp cho không gian sạch sẽ, tránh bụi bẩn. Từ đó làm môi trường làm việc của bác sĩ hiệu quả. Bên cạnh đó, giúp bệnh nhân mau chóng bình phục với sự bảo vệ của lớp màng nhựa PVC trong suốt. 

Chúng cũng làm vật dụng là cố định các loại chai lọ thuốc hoặc vĩ thuộc được bao bọc an toàn, tránh va đập vào nhau và đổ vỡ. Điều đó làm cho các cơ sở y tế vừa bảo vệ các dược phẩm vừa tiết kiệm chi phí khi có tình huống bất trắc xảy ra. 

Giữ nhiệt độ lạnh hiệu quả

Với đặc tính của màng nhựa PVC trong dạng cuộn 1mmx1.2mx20m có độ dẻo, bóng sáng. Nhờ vào đặc tính đó, các doanh nghiệp sản xuất chế biến thủy hải sản đã tận dụng các màng nhựa này để giúp các loại hải sản luôn ở nhiệt độ phù hợp. Qua đó mang đến sản phẩm an toàn, chất lượng đến với người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, tại các cơ sở kinh doanh ăn uống hoặc các siêu thị hoặc cửa hàng rau sạch phải nhập một số lượng rau củ quả với số lượng lớn. Điều đó khiến cho họ lo lắng trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, nhờ có màng nhựa PVC trong dạng cuộn 1mm x 1.2m x 20m phủ lên trên bề mặt và được đặt ngăn mát, các mặt hàng trên không bị hư, thối hoặc vàng úa của các loại rau.

Ngăn chặn các bụi bẩn ở xưởng gỗ, xưởng dệt vải

Trong các xưởng chế tác gỗ cũng như xưởng dệt vải luôn có nhiều loại bụi bẩn ở không khí mà mắt thường bạn khó nhận biết được. Vì vậy, với các lớp chắn của màng nhựa PVC 1mm sẽ là vật dụng các sản phẩm gỗ hoặc tấm vải thành phẩm mới không dính các bụi bẩn. 

Màng nhựa PVC cũng giúp cho số lượng nhân công tại các xưởng ít ảnh hưởng bởi các lớp bụi vô hình. Qua đó giúp mọi người tránh các bệnh liên quan về mắt, đường hô hấp,… 

Ngoài ra, các tấm nhựa trong này có thể phòng chất rất tốt cho sản phẩm trên, do trong màng nhựa PVC chứa chất Clo nên có khả năng dập tắt lửa ngay lập tức.
Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 1mmx1.2mx20m sẽ là vật dụng hữu hiệu thay thế và là sự lựa chọn tốt nhất cho đơn vị bạn đấy. Chúng mang lại ứng dụng như đã trình bày trên, nhất là tiết kiệm chi phí cho bạn trong quá trình sản xuất. 

Để lựa chọn màu sắc yêu thích của màng nhựa PVC, hãy truy cập website của Nhựa Phát Thành: https://nhuaphatthanh.com/. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng.