Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m

Mã sản phẩm: PVC14 Danh mục: ,

0

Giá sản phẩm: Liên hệ

  • Kích thước: Dày 0.5 mm x Rộng 1.4 m x Dài 50 m

Còn hàng

Ngày nay, khi số lượng nhà xưởng ngày càng nhiều, hoặc có nhiều phòng ban ở những nơi làm việc khác thì việc phân chia khu vực là vô cùng quan trọng. Vì vậy, việc sử dụng màng nhựa PVC làm vách ngăn là rất hợp lý. 

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m trong suốt là sản phẩm của dây chuyền sản xuất màng nhựa cao cấp. Sản phẩm được sử dụng với mục đích ngăn cách các khu vực với nhau, được sử dụng phổ biến trong sản xuất bao bì và các sản phẩm khác. Ngoài ra màng nhựa PVC còn để ngăn bụi và côn trùng xâm nhập vào nhà của bạn từ bên ngoài.

Thông Số Kỹ Thuật Của Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m
Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m

  • Màu sắc: Trắng trong và Xanh trong
  • Kết cấu: Chất liệu dẻo
  • Hình dáng: Dạng cuộn tròn
  • Đặc điểm: Trơn mềm mịn và dẻo dai
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Sản xuất: Nhựa Phát Thành

Đặc Tính Của Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m

Màng PVC mềm, trong suốt và có độ dẻo dai cao nên khó bị vỡ khi bị va đập mạnh. Màng PVC được cuộn tròn và chắc chắn.

Độ dày sản xuất của sản phẩm dao động từ 0,05 mm đến 5mm,nhưng độ dày phổ biến nhất hiện nay là 0.10 mm, 0.15 mm, 0.3 mm, 0.5 mm, 0.8mm, 1 mm, 2 mm 3 mm.

Màng nhựa trên thị trường có rất nhiều loại, trong đó màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m có nhiều ưu điểm vượt trội. Do được làm từ nguyên liệu tự nhiên là chính là nhựa PVC polyvinyl clorua, không sử dụng hóa chất độc hại có hại cho thiên nhiên và con người nên được đánh giá là sản phẩm tẩy rửa đạt tiêu chuẩn chất lượng Reach-Rosh. Tiêu chuẩn này đã được nhiều nước trên thế giới công nhận nên bạn yên tâm sử dụng.

Kích Thước Và Màu Sắc Của Màng Nhựa PVC Các Loại

Kích thước

Độ dày của sản phẩm màng nhựa PVC dày hơn so với các loại vách ngăn khác, độ dày từ 0,05mm đến 3mm và khổ rộng từ 200mm đến 1600mm nên đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng. Khử bụi, chống lạnh… Ngoài ra, nhiều người sử dụng màng nhựa PVC để mái che hoặc mái hiên.

Màu sắc 

Màu sắc của màng nhựa cũng rất phong phú và đa dạng, có 4 màu khác nhau, bao gồm: trong suốt, xanh, vàng, đỏ. Màu sắc cũng rất quan trọng đối với nơi làm việc, ví dụ nếu bạn sử dụng để làm vách ngăn khu vực làm việc thì nên chọn màng nhựa PVC trong suốt 0.5mm x 1.4m x50m hoặc xanh lam vì gam màu này rất nhẹ nhàng và dễ chịu. 

Nếu bạn sử dụng cho mục đích cá nhân thì có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Tuy có màu sắc khác nhau nhưng chúng trong, trong suốt và rất dẻo nên có thể làm cửa để ngăn bụi và côn trùng xâm nhập.

Ứng Dụng Của Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m Và Ưu Điểm Của Nó

Đặc tính trong suốt của nhựa

Do nhựa tỏa nhiệt nên sản phẩm có đặc tính rõ ràng, có thể dùng để làm vách ngăn trong văn phòng, nhà xưởng. Ngoài ra, màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m có đặc điểm linh hoạt và rất dễ dàng trong giai đoạn xây dựng và lắp đặt.

Không cháy và không dẫn điện

Không dẫn điện, màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m rất thích hợp cho các nhà máy sản xuất và an toàn cho người lao động. Một đặc điểm nữa là không bén lửa, khó cháy nên màng nhựa pvc dẻo này có thể được sử dụng làm rèm cửa trong các xưởng sản xuất kim loại hoặc xưởng gia công kim loại.

Ngăn bụi và côn trùng xâm nhập

Bạn có thể sử dụng màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m để làm cửa nhà hàng, hoặc có thể sử dụng cửa nhà kho để ngăn bụi và côn trùng xâm nhập vào bên trong gây ảnh hưởng đến bản thân và khách hàng. Nếu màng nhựa nhỏ, chúng ta có thể xếp chồng lên nhau.

Cách nhiệt

Một tính năng khác của màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m là nó có thể duy trì nhiệt độ mà không làm mất nhiệt trong phòng. Điều này rất hữu ích cho các phòng bảo quản lạnh, chế biến thủy hải sản đông lạnh hoặc các văn phòng lắp điều hòa trong các nhà máy xí nghiệp. 

Dựa vào nhiều ưu điểm mà cuộn dây trong suốt PVC mang lại mà ngày nay nó đã được ứng dụng vào rất nhiều công việc phục vụ cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, dù đi đâu ngày nay chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự hiện hữu của sản phẩm này.

Lời Kết

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm hữu ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà phân phối dòng sản phẩm màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.5mm x 1.4m x 50m cao cấp nhất. 

Nhựa Phát Thành xin cam kết rằng dây chuyền sản xuất màng PVC của chúng tôi luôn là sản phẩm chất lượng cao nhất, không chứa hóa chất độc hại, độ bền cao. Nếu bạn muốn hài lòng về cả chất lượng và giá cả thì hãy đến với chúng tôi.