Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.4mm x 1.6m x 50m

Mã sản phẩm: PVC11 Danh mục: ,

0

Giá sản phẩm: Liên hệ

  • Kích thước: Dày 0.4 mm x Rộng 1.6 m x Dài 50 m

Còn hàng

Với phương châm kinh doanh “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Nhựa Phát Thành mong muốn mang đến các sản phẩm nhựa chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng trên thị trường hiện nay. Trải qua thời gian hoạt động, Phát Thành đã khẳng định vị trí và được nhiều các cá nhân, tổ chức tin tưởng lựa chọn sản phẩm nhựa. Trong đó, sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm khách hàng, đó là màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.4mm x 1.6m x 50m. Để cho sự thống nhất về thông tin đến với mọi người, Nhựa Phát Thành chia sẻ bài viết dưới đây. 

Vài Nét Về Thông Tin Kỹ Thuật Của Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.4mm x 1.6m x 50m

Tại Nhựa Phát Thành đã và đang phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm nhựa đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các sản phẩm nhựa của Phát Thành rất phong phú và đa dạng. Tất cả chúng đều sử dụng vật liệu nhựa cao cấp và đảm bảo đầy đủ các đặc tính cơ bản để cung cấp một cách an toàn đến với khách hàng. 

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.4mm x 1.6m x 50m
Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.4mm x 1.6m x 50m

Đối với màng nhựa PVC được làm từ loại nhựa có tên gọi là Polyvinyl Clorua. Nó thường có màu trắng trong và có độ bền cứng, chắc chắn. Sau khi được sản xuất thành các màng nhựa, chúng được nhà sản xuất cho thêm phụ gia làm dẻo tấm nhựa PVC nguyên sinh. Vì vậy, với cách kết hợp các chất liệu trên đã hình thành nên màng nhựa PVC như hiện nay. 

Màng nhựa PVC trong suốt có nhiều kích thước khác nhau, đối với kích thước 0.4mm x 1.6m x 50m này. Chúng được thiết kế với hình dạng cuộn tròn trung bình, gồm có màu trắng và màu xanh dương. Sản phẩm di chuyển dễ dàng với lõi cầm hình tròn và tiện lợi cho người sử dụng. 

Chất Liệu Nhựa PVC Có Trong Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.4mm x 1.6m x 50m Có Đặc Điểm Gì?

Nhựa PVC đang là vật liệu thay thế các vật liệu xây dựng truyền thống. Bao gồm gỗ, kim loại, bê tông và đất sét trong nhiều ứng dụng.

Nhờ vào tính linh hoạt của chất liệu và hiệu quả về chi phí. Nên chúng là một trong những loại nhựa được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Bởi nó mang đến cho mọi người một giải pháp thay thế và có giá trị ý nghĩa thiết thực trong quá trình kinh doanh hiện nay.  Các sản phẩm thường được làm từ nhựa PVC có trọng lượng nhẹ hơn, ít tốn kém hơn và mang lại nhiều ưu điểm về hiệu suất.

Chất liệu có khả năng chống mài mòn, trọng lượng nhẹ, độ bền cơ học tốt và độ dẻo dai của PVC. Chúng có thể được cắt, tạo hình, hàn và nối dễ dàng theo nhiều kiểu khác nhau.

Nhựa PVC có khả năng chịu sự tác động môi trường, khí hậu. Nó còn hạn chế sự thối rữa, ăn mòn, va đập và mài mòn. Vì vậy, PVC luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều sản phẩm ngoài trời, đồng thời hỗ trợ cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp khác nhau.

PVC có trong màng nhựa là một vật liệu rất cạnh tranh về giá cả. Giá trị này cũng được nâng cao bởi các đặc tính như độ bền, tuổi thọ và khả năng bảo trì thấp.

PVC không độc hại và một vật liệu an toàn, một nguồn tài nguyên có giá trị xã hội đã được sử dụng trong hơn nhiều năm liền. Nó đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe cho cả sản phẩm và ứng dụng mà nó được sử dụng.

Các Ứng Dụng Của Màng Nhựa PVC Trong Dạng Cuộn 0.4mm x 1.6m x 50m

Nhằm giúp bạn tìm kiếm màng nhựa đúng kích thước và có tính khả thi cao trong ứng dụng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Các nội dung dưới đây sẽ giới thiệu các ứng dụng của màng nhựa PVC:

  • Sản phẩm phù hợp cho các đơn vị chế biến thủy hải sản. Nơi sản xuất thủy hải sản trong không gian đông lạnh nhằm đảm bảo đủ nhiệt độ để làm hải sản tươi ngon. Theo đó, màng nhựa PVC sẽ làm cho các hộp hải sản luôn được bảo quản với nhiệt độ vừa đủ, đồng thời hỗ trợ cho hải sản tránh các bụi bẩn xung quanh ngoài môi trường. 
  • Hình dạng cuộn tròn và dày của sản phẩm sẽ là vật dụng che chắn các âm thanh, tiếng động ồn ào từ môi trường ngoài hiệu quả. Điều này sẽ làm không gian làm việc của bạn yên tĩnh và tăng cường hiệu quả chất lượng công việc. 
  • Màng nhựa PVC bảo vệ các nguồn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh ăn uống, cửa hàng rau sạch, các hệ thống siêu thị,…. Nhờ có màng nhựa mà các loại rau, hoa quả, các thức ăn luôn được bảo quản cẩn thận. Và giữ chúng luôn trong tình trạng tươi, thơm ngon và không bị ôi thiu của thức ăn. Nhờ đó, các loại rau quả và thức ăn được bảo quản an toàn tuyệt đối và giúp khách hàng chọn mua các mặt hàng chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người. 

Trên đây là các nội dung tổng hợp về màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.4mm x 1.6m x 50m mà Nhựa Phát Thành đã cung cấp ở trên. Mong rằng, bạn sẽ bổ sung thêm thông tin. Từ đó lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu của đơn vị hoặc cá nhân của mình nhé! Chúc bạn luôn thành công trên chặng đường kinh doanh sắp tới!