Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.9mmx1.4mx20m

Mã sản phẩm: PVC19 Danh mục: ,

0

Giá sản phẩm: Liên hệ

  • Kích thước: Dày 0.9 mm x Rộng 1.4 m x Dài 20 m

Còn hàng

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp luôn hướng đến mang chất lượng các sản phẩm, hàng hóa phải sạch sẽ và an toàn đến với người tiêu dùng. Vì vậy, họ thường có xu hướng tìm đến các các vật dụng để che chắn, bảo vệ sản phẩm của họ được tốt hơn. Đó là màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.9mmx1.4mx20m. Đây là sản phẩm rất tiện dụng cho các doanh nghiệp. Vậy, các lý do khuyên bạn nên dùng sản phẩm này là gì? Bài viết này sẽ chỉ ra các lý do để bạn có cơ sở để tin tưởng vật dụng này.

Tiết kiệm chi phí hơn so với các vật liệu khác

Đối với một số nhựa thông thường được sản xuất thành màng nhựa có giá thành rẻ hơn so với màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.9mmx1.4mx20m. Tuy nhiên, các chất liệu nhựa bình thường có đặc tính là nhanh rách, kèm bền, Trong khi đó, nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt tốt, che chắn sản phẩm kín đáo. 

Vì vậy, nếu bạn sử dụng nhựa bình thường kém chất lượng, bạn luôn thay mới chúng bởi nhựa thông thường kém bền. Ngược lại, đối với màng nhựa cuộn trong PVC có tuổi thọ cao và chỉ với một lần quấn có thể bảo vệ suốt hành trình di chuyển của các mặt hàng.

Hơn nữa, khi sử dụng các màng nhựa PVC sẽ tiết kiệm thời gian gia công bởi chúng có kết cấu, bề mặt khá chắc chắn. Đối với các vật dụng khác có thể khó khăn thực hiện và lắp đặt, bởi chúng có trọng lượng nặng hơn (như gỗ). Cho nên, bạn cần thêm nhiều nhân công hoặc vật dụng phụ trợ để hoàn thành chúng. 

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.9mmx1.4mx20m
Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.9mmx1.4mx20m

Đa ứng dụng cho nhiều lĩnh vực

Hiện nay, các loại màng nhựa PVC nói chung và màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.9mmx1.4mx20m nói riêng đã và đang là vật dụng thay thế tối ưu cho các loại vật dụng nhựa thông thường khác, gỗ, … Và chúng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề cụ thể:

  • Ngành công nghệ chế biến thực phẩm: Nhờ các màng nhựa PVC, nguồn thực phẩm luôn được bao bọc kỹ lưỡng và tránh những thiệt hại cho doanh nghiệp bạn. Đồng thời, giữ các mặt hàng thực phẩm luôn tươi ngon, sạch sẽ khi vận chuyển hoặc lưu trong kho hàng. 
  • Ngành y tế: Màng nhựa PVC là vật dụng thường được sử dụng làm vách ngăn phân chia các khu vực tại cơ sở y tế, đặc biệt là tại khu vực phòng thí nghiệm hoặc phòng phẫu thuật. Nó sẽ tạo không gian sạch sẽ, giảm tiếng ồn và tăng cường hiệu quả làm việc cho đội ngũ bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật hoặc nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.
  • Định hình một số sản phẩm: Màng nhựa PVC giúp các thiết bị y tế, dược phẩm, văn phòng phẩm, …. được bảo vệ và làm cho chúng không bị va đập, trầy xước trong quá trình di chuyển với nhiều khoảng cách khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.9mmx1.4mx20m

Linh hoạt và gia công dễ dàng trong quá trình sử dụng

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.9mmx1.4mx20m với chất liệu bằng nhựa PVC nên vật dụng rất nhẹ và thuận lợi cho bạn thực hiện một số thao tác. Bạn có thể lấy dễ dàng bởi chúng được quấn thành dạng cuộn tròn. Điều này giúp cho bạn di chuyển vật dụng bất cứ ở vị trí nào để thực hiện mục đích cần sử dụng chúng.

Đồng thời, màng nhựa PVC có thể quấn ở nhiều sản phẩm để ra nhiều thì thù khác nhau mà không làm giảm đặc tính của chúng. 

Chống cháy tốt, chịu nhiệt tốt

Bên trong màng nhựa PVC có chứa các chất phụ gia khác với mục đích chống nứt lạnh, chống ánh nắng trực tiếp, đặc biệt là chống cháy. Nhờ có thành phần clo trong sản phẩm mà màng nhựa khi bao bọc hoặc quần lên bất kỳ sản phẩm có thể tránh tiếp xúc với lửa. Từ đó nhằm giảm thiệt hại về của và tính mạng cho mọi người khi sử dụng màng nhựa PVC này.

Đảm bảo sức khỏe cho mọi người

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.9mmx1.4mx20m là một loại nhựa chất lượng cao và được sự kiểm định cho phép của cơ quản quản lý nhà nước về sự an toàn cho người sử dụng. Vì thế, sản phẩm luôn là vật dụng tốt và mang lại sức khỏe cho cộng đồng. 

Chẳng hạn, chúng có khả năng làm giảm tiếng ồn, hạn chế các loại bụi bẩn từ môi trường làm việc độc hại, ô nhiễm môi trường như tại các xưởng gỗ, xưởng dệt hay công trình xây dựng. Nhờ đó phòng tránh các bệnh liên quan về mắt, hô hấp, … của tất cả công nhân luôn được kiểm soát và giảm thiểu sự xâm nhập các vi khuẩn vô hình tác động vào môi trường làm việc. 

Hy vọng với 5 lý do trên sẽ là cơ sở và là động lực để bạn chọn màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.9mmx1.4mx20m. Thực sự là sản phẩm tối ưu cho doanh nghiệp bạn. Bạn vui lòng liên hệ hotline: 0933 830 886 của Nhựa Phát Thành để biết thêm thông tin sản phẩm và nhận báo giá chính xác nhất nhé!                              thông tin công ty