Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.1mmx1.6mx200m

Mã sản phẩm: PVC04 Danh mục: ,

0

Giá sản phẩm: Liên hệ

  • Kích thước: Dày 0.1mm x Rộng 1.6m x Dài 200m

Còn hàng

Nhằm mang lại sự tiện trong quá trình bảo vệ các mặt hàng hóa cũng như làm vật dụng che chắn khi cần. Nhựa Phát Thành mang đến màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.1mmx1.6mx200m. Hãy xem cụ thể 5 ứng dụng của vật liệu nay qua bài viết hôm nay nhé!

5 Ứng dụng của màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.1mm x 1.6m x 200m

Ứng dụng của trong ngành chế biến thực phẩm và nông nghiệp

Ngành chế biến thực thực là một ngành công nghiệp, trong đó quy trình giám sát trực quan chặt chẽ chính là chìa khóa của ngành. Mọi thực phẩm phải được giám sát chặt chẽ qua từng giai đoạn sản xuất để tránh nhiễm bẩn hoặc các lỗi khác. Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.1mmx1.6mx200m có thể được sử dụng giúp bảo vệ các thực phẩm khi vận chuyển được giám sát toàn diện. Điều này giúp cho các cơ sở sản xuất thực phẩm đem đến nguồn thực phẩm sạch cho cộng đồng.

Hơn nữa, sản phẩm này cũng được dùng để làm dụng cụ ngăn đông lạnh tại cơ sở sản xuất thủy sản hoặc siêu thị, kho lạnh tại khách sạn có quy mô lớn. Với mục đích nhằm giúp cho các loại thực phẩm hạn chế vi khuẩn và đảm bảo tươi ngon của thực phẩm.

Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.1mmx1.6mx200m
Màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.1mmx1.6mx200m

Ngoài ra, với kích thước bề dày 0.1mm, chiều rộng 1.6m và chiều dài 200m của cuộn nhựa trong, chúng còn hỗ trợ cho những người nông dân trong canh tác trồng rau sạch. Để ứng phó với sự biến đổi khí hậu, đồng thời hạn chế sự tác động trực tiếp từ môi trường xung quanh đến cây trồng. Người nông dân còn vận dụng sản phẩm này trong việc che chắn và bao bọc khuôn viên diện tích trồng rau tại gia.

Ứng dụng trong dịch vụ hồ bơi và trung tâm làm đẹp Spa

Bất cứ hóa chất nào được trộn vào nước, việc kiểm soát chúng vô cùng khó khăn, đặc biệt trong các hồ bơi. Như bạn biết, hồ bơi là khu vực giải lao công cộng của nhiều khách hàng tại các hệ thống khách sạn hoặc công viên nước hiện nay.

Vì vậy, tần suất sử dụng của nhiều người lên đến hàng trăm người trong một ngày. Cho nên, họ phải sử dụng một loại hóa chất để làm sạch và khử khuẩn nước hồ bơi, đồng thời nhờ màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.1mmx1.6mx200m.

Nhờ đó, màng nhựa PVC trong đặc biệt hữu ích trong các hệ thống rửa ngược hồ bơi lớn hơn. Khi rửa ngược hồ bơi, bạn đang cho nước chảy ngược lại qua hệ thống máy bơm để làm sạch bụi bẩn và mảnh vụn từ các bộ lọc. Sau khi nước chảy qua các bộ lọc, màng PVC trong có thể ngăn chặn các cặn bẩn và đẩy ra khỏi hệ thống. Điều này làm cho hồ bơi luôn sạch sẽ và an toàn sức khỏe cho mọi người.

Bên cạnh đó, màng nhựa trong này còn được sử dụng khá phổ biến tại trung tâm làm đẹp Spa. Chẳng hạn, chúng được sử dụng để quần trên các bộ phận cơ thể của khách hàng. Với mục đích để ủ và phát huy hiệu quả của loại mỹ phẩm hoặc dược liệu nào đó.

Ứng dụng trong các bể nuôi cá cảnh

Một trong những cách sử dụng màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.1mmx1.6mx200m phổ biến nhất là trong các bể cá chuyên nghiệp. Khi cá quý hiếm hoặc ngoại lai đang được nuôi, yếu tố sạch sẽ của không gian sống của chúng rất quan trọng. Màng nhựa PVC trong suốt có thể được sử dụng trong việc hỗ trợ bạn thay nước hoặc vệ sinh hồ cá. Màng nhựa PVC với kích thước như vậy, có thể che chở và bảo vệ sự an toàn của giống cá quý hiếm này.

Ứng dụng trong các phòng thí nghiệm

Các phòng thí nghiệm khoa học chứa đầy hóa chất, đồng thời cần một không khí sạch để hỗ trợ trong việc nghiên cứu hoặc phát minh một loại công trình mới phục vụ cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, một màng nhựa PVC sẽ là vật dụng hữu ích dành cho các cơ sở này trong quá trình thực hiện công trình nghiên cứu. 

Với một cuộn nhựa trong sẽ giúp không gian phòng thí nghiệm luôn được bảo vệ và hạn chế sự xâm nhập các loại bụi bẩn hoặc vi khuẩn. Điều này tạo môi trường sạch và tạo nên sự thành quả cao trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của đội nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.

Ứng dụng trong y tế

Các ứng dụng của màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.1mmx1.6mx200m trong ngành y tế gần như vô hạn. Từ sản xuất dược phẩm đến chăm sóc bệnh nhân, sản phẩm này luôn hiện diện ở khắp gian phòng chữa trị cho bệnh nhân. 

Màng nhựa PVC là vật dụng hoàn hảo cho mục đích y tế, bởi đặc tính nó bền và dễ làm sạch. Trong một môi trường mà mọi thứ phải hoàn hảo và vô trùng, cuộn nhựa PVC trong là một vật liệu hữu ích.

Công ty Phát Thành chuyên sản xuất và phân phối màng nhựa PVC trong dạng cuộn

Sau khi tìm hiểu về sản phẩm chắc hẳn bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín với giá màng nhựa PVC rẻ. Vậy bạn có thể đến và tham khảo sản phẩm tại công ty Phát Thánh nhé!

Chúng tôi là một trong những công ty có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành nghề. Vì vậy có thể nói, chúng tôi hiểu rõ sản phẩm và biết cách nâng cao giá trị của sản phẩm đến người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên nơi đây luôn kiểm tra sản phẩm một cách kỹ lưỡng. Chính vì thế, chúng tôi đảm bảo có thể hạn chế được tỷ lệ hàng lỗi khi trao đến tay khách hàng. 

Đồng thời, với các chính sách bảo hành rõ ràng, hấp dẫn và chính sách hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé!

Trên đây chỉ là một vài ứng dụng phổ biến của màng nhựa PVC trong dạng cuộn 0.1mm x 1.6m x 200m. Nếu bạn đang cân nhắc trong việc chọn mẫu sản phẩm này, đặc biệt lo lắng về giá cả. Hãy liên hệ Nhựa Phát Thành thông qua số hotline: 0933 830 886 hoặc truy cập website: https://nhuaphatthanh.com/ này nhé! Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên giải đáp nhằm giúp bạn sở hữu vật dụng tiện lợi với mức giá ưu đãi dành cho bạn.

thông tin công ty