Đăng bởi: Phạm Hoa Ngày: 02/05/2024

Phần mềm xếp hàng vào container miễn phí nhanh, dễ sử dụng

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm xếp hàng vào container miễn phí có tính ứng dụng cao và được nhiều người sử dụng. Phần mềm sẽ giúp bạn lập hồ sơ chất xếp nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ đầy đủ nhất qua bài viết dưới đây.

1. Pallet vật dụng không thể thiếu khi đóng hàng vào container.

Pallet là vật dụng cần thiết cho tất cả các đơn vị, doanh nghiệp. Nó không chỉ dùng để kiểm kê hàng hóa trong khi đóng hàng mà nó còn có ích trong việc đóng gói hàng. Thông thường, để xếp hàng vào container được hiệu quả và tiết kiệm diện tích nhất bạn phải chọn đúng kích cỡ, đúng chủng loại pallet. Việc lựa chọn đúng kích thước pallet sẽ giúp sử dụng tối đa không gian của container giúp giảm chi phí vận chuyển và chi phí bốc dỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng pallet để đóng hàng vào container

Thực tế cho thấy sử dụng pallet trong đóng quá trình đóng hàng và vận chuyển hàng hóa vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, sử dụng pallet còn mang lại rất nhiều lợi ích khác phải kể tới như: 

  • Chống nước, chống ẩm mốc từ mặt đất khi lưu kho.
  • Giúp cố định hàng hóa chắc chắn, an toàn trong quá trình vận chuyển đường dài.
  • Dễ dàng vận chuyển cho dù khối lượng hàng hóa lớn.
  • Giúp tiết kiệm không gian và chi phí.

Đặc biệt, đối với những hàng nặng nên sử dụng pallet đóng hàng sẽ giúp sắp xếp, quản lý, bảo quản và vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Lưu ý, khi đóng hàng nên chọn chất liệu pallet và kích thước pallet phù hợp với hàng hóa bạn sẽ vận chuyển. Như vậy, sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

2. Các loại kích thước pallet chuẩn được chứng nhận ISO.

theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 6780 quy định pallet có 6 kích thước tiêu chuẩn dùng để luân chuyển hàng hóa trên toàn cầu ứng với 6 khu vực. Mỗi loại ích thước pallet nhựa sẽ phù hợp với tùng loại mặt hàng khác nhau vì thế nên chọn mua pallet đúng chuẩn kích thước để giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc hơn. 

Kích thước pallet gỗ tiêu chuẩn được ISO công nhận

Để tối ưu hóa việc sử dụng không gian container và tiết kiệm chi phí vận chuyển, việc sử dụng pallet theo đúng kích thước tiêu chuẩn được ISO quy định đóng vai trò quan trọng trong quy trình đóng hàng vào container. Khi đóng hàng vào pallet bạn cần lựa chọn loại có kích thước phù hợp với lô hàng của mình. Sau khi hàng hóa được bọc kín sẽ gia cố bằng mút, xốp, giấy báo bên trong để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển không bị đỗ vỡ, đối vưới những hàng hóa là chất lỏng hay thực phẩm bì cần bọc lớp bao bì chống thấm và hút chân không. Nếu cần phải xếp vào container cho nhiều loại kích thước pallet khác nhau bạn có thể sử dụng phần mềm xếp hàng vào container miễn phí.

3. Phần mềm xếp hàng vào container miễn phí.

Phần mềm xếp hàng vào container miễn phí EsyCarGo3d với thiết kế đơn giản giúp thông số và kết quả hiện lên cùng một trang tránh việc phải chuyển giữa các thẻ. Chỉ với một thao tác chuột vào nút ”Thêm đơn vị hàng” tiếp theo nhập kích thước, cân nặng và bạn sẽ thấy hình 3D các kiện hàng với kích thước theo tỷ lệ thực tế. 

Cuối cùng bạn chỉnh sửa số lượng mục của loại đó rồi nhấp chuột vào “ Tải “ sau vài giây kế hoạch tải hàng của bạn sẽ được chuẩn bị. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước mong muốn của khoang hàng trước ở bảng phía bên phải.

Phần mềm xếp hàng vào container EsyCarGo.

Khi sử dụng phần mềm xếp hàng vào container bạn sẽ nhanh chóng lập được sơ đồ chết xếp. Qua nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu, nhóm EasyCargo đã phát triển được bộ công cụ độc đáo chỉ mất vài giây để sắp xếp hàng hóa của bạn vào xe tải và container một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Việc tính toán cách sắp xếp các kiện hàng bám sát với thực tế. Bạn cũng có thể phân loại các kiện hàng thành các nhóm khác nhau dựa theo đích đến. Tải trọng tối đa của phương tiện cũng sẽ được tính đến.

Phần mềm xếp hàng hóa vào container miễn phí được biểu diễn bằng tương tác 3D, rất hiện đại và thông minh giúp bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ để nhìn rõ các chi tiết trong sơ đồ của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các tùy trọn để xem mặt trái, mặt phải và phía trên của xe tải hoặc container.  Bạn có thể xem áp lực lên trục xe hoặc thậm chí lên từng bánh xe bằng cách nhấp chuột vào nút phân bố khối lượng. Nhấp chuột vào kết quả để chọn và tìm các kiện hàng hoặc nhóm hàng. In báo cáo dưới bất kỳ góc nhìn nào, góc nhìn cận cảnh có thể dược tạo hoặc chia sẻ online.

Qua chia sẻ về phần mềm xếp hàng hóa vòa conatiner miễn phí ở trên có thể thấy trước khi đóng hàng cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện và ứng dụng cần thiết để quá trình đóng hàng diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất. Nếu vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc bạn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia pallet của Công ty nhựa Phát Thành qua website: https://nhuaphatthanh.com/ hoặc gọi tới hotline: 0933 830 886- 0932 830 886- 0931 830 886 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, hướng dẫn bạn cách xếp hàng cụ thể sao cho phù hợp với hàng hóa của bạn nhất. 

Cụm công nghiệp Nhựa Phát Thành

Hệ thống bán hàng TP. Hà Nội

Lô F5, Đường CN2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hệ thống bán hàng TP. Hồ Chí Minh

506/49/28/S, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM

Hệ thống bán hàng TP. Đà Nẵng

KCN Liên Chiểu, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hệ thống bán hàng TP. Hải Phòng

KCN Vsip, Xã Thủy Nguyên, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

Hệ thống bán hàng TP. Thái Bình

Cụm CN Quỳnh Côi, H. Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình

Hệ thống bán hàng TP. Bắc Ninh

Khu CN Quế Võ, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

0933 830 886