Trang chủ » HÀNG CÔNG NGHIỆP » Màng CO PE - Màng Chít - Màng Xốp

Showing all 9 results

Show sidebar

Màng CO PE – Màng Chít – Màng Xốp, màng xốp là sản phẩm có nhiều túi khí nhỏ (bọt khí) được cấu tạo bằng nhựa tổng hợp polyethylene không có chất phụ gia chứa túi khí có đường kính hạt 10mm. Màng xốp chứa túi khí có màu trong suốt, êm, mềm mại. Là vật liệu cách nhiệt bức xạ, có khả năng chịu lực cao, khó rách, không thấm nước… Sản phẩm đã được xử lý chống quá trình oxy hóa và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau. Màng xốp giảm chấn được sử dụng rộng rãi và hữu ích trong việc đóng gói vận chuyển sản phẩm. Đặc biệt khi chuyển phát nhanh các loại đồ dễ vỡ như mỹ phẩm, cốc chén thuỷ tinh, đồ điện tử tránh sốc, tránh trầy xước hiểu quả hơn rất nhiều.

Màng co PE – Màng Chít – Màng Xốp còn được gọi với tên khác là màng co nhiệt hay màng co nhiệt pvc. Đây là một loại vật liệu đóng gói được sản xuất, màng co pe có cấu trúc khá phức tạp, thường được làm từ PP (poly-propylene), PE (poly-ethylene) hay PVC (poly-vinyl-chloride). Màng co là loại màng nilon mỏng sẽ co lại dưới tác dụng của nhiệt độ cao, được dùng để bọc các loại hàng hóa nhằm bảo vệ chúng khỏi tác động của các tác nhân gây hại từ bên ngoài như ẩm ướt, bụi bặm, va tánh được va đập cao…

Ngày nay khi vấn đề vận chuyển càng được đề cao, việc bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển là điều tất yếu. Việc bảo vệ tốt nhất cho màng pvc là điều kiện mà chúng ta nên để ý tới. Để bảo vệ sản phẩm tốt nhất chúng ta nên sử dụng màng màng co pe – màng chít – màng xốp để đóng gói hàng hóa mà chúng tôi cung cấp. Với hệ thống sản xuât công nghệ cao đến từ Nhật Bản, và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên môn cao, Nhựa Phát Thành tự hào là một trong những nhà sản xuất màng pe, màng chít, màng xốp hàng đầu tại Việt Nam.