Đăng bởi: Phạm Hoa Ngày: 10/06/2024

Làm Thùng Nhựa Theo Yêu Cầu Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế

Nếu bạn không muốn mua các sản phẩm nhựa có sẵn trên thị trường, hãy lựa chọn dịch vụ làm thùng nhựa theo yêu cầu tại một cơ sở sản xuất nhựa uy tín. Để giúp bạn tìm kiếm địa chỉ sản xuất các sản phẩm nhựa theo yêu cầu của bạn, hãy xem các chia sẻ dưới đây.

4 Lợi Ích Của Việc Chọn Dịch Vụ Làm Thùng Nhựa Theo Yêu Cầu

Gia công nhựa theo yêu cầu là hình thức thực hiện quy trình sản xuất thùng nhựa theo ý muốn, sở thích với khách hàng. Tất cả những ý tưởng của khách hàng mong muốn thể hiện trên sản phẩm và tạo dấu ấn cá nhân hoặc độc quyền của khách hàng.

Thùng sóng nhựa làm theo yêu cầu
Thùng sóng nhựa làm theo yêu cầu

Lựa chọn dịch vụ gia công thùng nhựa chủ yếu là các cơ sở kinh doanh trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm nhựa làm ra mang lại nét đặc trưng riêng của đơn vị. Hơn nữa, thùng nhựa làm theo yêu cầu chính là công cụ quảng bá đơn vị doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Khi bạn lựa chọn thực hiện dịch vụ này, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích sau: 

#1. Tạo sự đồng bộ cho sản phẩm nhựa tại đơn vị

Đối với một doanh nghiệp khi kinh doanh trên thị trường, điều quan trọng là hình ảnh của doanh nghiệp để lại trong kí ức của khách hàng. Hình ảnh doanh nghiệp được thể hiện bởi sự hài lòng, thống nhất từ các tiểu tiết đến các đồ dùng tại cơ sở kinh doanh. Vì vậy, khi bạn quyết định gia công sản phẩm nhựa để tạo sự thống nhất và hài hòa với các đồ vật hoặc màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp bạn. 

Tạo sự đồng bộ sản phẩm
Tạo sự đồng bộ sản phẩm

Chẳng hạn, màu sắc chính là yếu tố tạo nên nét đặc thù và dễ nhận diện, phân biệt giữa các đơn với nhau. Nếu màu sắc chủ đạo đơn vị là màu xanh nên chọn phối nhựa màu xanh để sản xuất thùng nhựa màu xanh sao cho hài hòa với thực tại của đơn vị kinh doanh. 

#2. Tăng tính thẩm mỹ 

Nhờ thực hiện dịch vụ gia công, sản phẩm nhựa được tạo ra các sản phẩm đồng điệu màu sắc, hoa văn, kiểu chữ,… Điều này sẽ tạo sự ấn tượng và thiện cảm cho mọi người khi tiếp xúc với đơn vị kinh doanh. 

#3. Xây dựng thương hiệu 

Với các sản phẩm nhựa được thực hiện theo dịch vụ làm theo yêu cầu khách hàng, các sản phẩm nhựa này sẽ là hình ảnh đại diện của cơ sở sản xuất. Thông qua thông tin trên sản phẩm nhựa từ ý tưởng của bạn và được thiết kế trên sản phẩm nhựa. Đây là công cụ quảng bá hữu hiệu hình ảnh đơn vị đến với khách hàng thuận tiện và ngắn nhất.

Thùng nhựa danpla 3 ngăn
Thùng nhựa danpla 3 ngăn

#4. Lôi cuốn nhiều khách hàng và gia tăng doanh thu 

Những sản phẩm nhựa được gia công theo yêu cầu của doanh nghiệp, chúng là một cá thể riêng và không lẫn với bất cứ doanh nghiệp nào. Sản phẩm nhựa làm theo yêu cầu sẽ có thêm nhiều họa tiết hoặc hình ảnh bắt mắt và ấn tượng với khách hàng. 

Những nét sáng tạo và ý tưởng táo báo, mới lạ cho hình ảnh đơn vị được in trên các sản phẩm nhựa sẽ thu hút nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp. Từ đó số lượng khách hàng càng đồng và dẫn đến tăng nguồn thu cho doanh nghiệp.

Nhựa Phát Thành – Làm Thùng Nhựa Theo Yêu Cầu Uy Tín Tại Hà Nội

#1. Kinh nghiệm hoạt động của Nhựa Phát Thành

Nhựa Phát Thành mới đầu hoạt động chỉ là một xưởng sản xuất quy mô nhỏ. Với sự nỗ lực và tâm huyết với nghề, tập thể lãnh đạo đã dần phát triển và mở rộng quy mô như hiện nay.  

Nhà máy với tổng diện tích  20 000m2 cùng với 20 máy ép nhựa có công suất từ 50-2 500 tấn/năm. Công ty đã tạo việc làm hơn 1 000 nhân công từ trình độ sơ cấp đến bậc cao.

Thùng nhựa danpla xanh dương
Thùng nhựa danpla xanh dương

Nhờ sự phấn đấu không ngừng, Nhựa Phát Thành đã sản xuất và cung cấp ra thị trường 20.000 sản phẩm nhựa công nghiệp các loại. Bên cạnh đó, công ty còn mở rộng thêm đại lý phân phối  sản phẩm, nhựa theo hình thức online đến các tỉnh thành ở nước ta.

Qua đó giúp khách hàng ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tiếp cận và tìm chọn các sản phẩm nhựa của nhựa Phát Thành. Ngoài ra, công ty còn nhân công thùng nhựa theo yêu cầu từng khách hàng. Đây là một dịch vụ mang lại sự mới lạ và thú vị khách nhiều đối tượng khách hàng là cơ sở kinh doanh.

#2. Nhựa Phát Thành áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và tối ưu

Công ty TNHH Sản xuất Công nghiệp Phát Thành sử dụng gia công sản phẩm nhựa bằng công nghệ tiên tiến và không ngừng cải tiến quy trình sản xuất. 

Thùng nhựa danpla 6 ngăn
Thùng nhựa danpla 6 ngăn

Bên cạnh đó, để tạo sự sắc nét và độ bền cho mẫu sản phẩm nhựa, công ty sử dụng dây truyền in phun, in lưới. Đây là công nghệ in trong khuôn hoàn toàn tự động với độ sắc nét và thật của hình ảnh ở mức độ cao nhằm mang lại cảm giác tươi tắn, rực rỡ, đẹp và sắc nét. 

#3. Chất liệu nhựa sản xuất đảm bảo và thân thiện môi trường

Hầu hết các sản phẩm nhựa được sử dụng các chất liệu nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ các quốc gia có ngành nhựa phát triển ở Trung Đông và được hình thành từ dây truyền công nghệ tân tiến từ Nhật Bản. Đặc tính chất liệu nhựa có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, có khả năng chống tia UV, tuổi thọ cao.

Thùng nhựa danpla xanh lá
Thùng nhựa danpla xanh lá

Đặc biệt chất liệu nhựa luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn ISO. 

#4. Tối ưu chi phí

Nhựa Phát Thành đã hoạt động lâu năm trong việc sản xuất các sản phẩm nhựa. Vì vậy, công ty sở hữu nhiều thiết bị máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng rãi. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi thực hiện gia công các sản phẩm nhựa theo nhu cầu với số lượng lớn.

#5. Đội nhân công lành nghề, chuyên môn và hỗ trợ tận tình

Để chế tạo nên các thùng nhựa chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cao, tập thể nhân viên ở từng khâu chính là nhân tố góp phần mang lại sản phẩm nhựa tốt nhất cho bạn. 

Tại công ty, nhân lực vừa có trình độ, kinh nghiệm và tinh thần làm việc cao, trách nhiệm. Họ chăm chút tỉ mỉ trong từng khâu tạo hình sản phẩm nhằm hình thành các thùng nhựa đúng với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thùng nhựa danpla màu xám
Thùng nhựa danpla màu xám

Hơn nữa, công ty còn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo nhất. Từ giai đoạn thiết kế market theo ý tưởng của khách hàng, hoặc gợi ý cho khách hàng có được ý tưởng khả thi nhất và hiệu quả nhất.

Những Sản Phẩm Gia Công Và Dịch Vụ Có Tại Nhựa Phát Thành

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhựa Phát Thành thực hiện gia công sản phẩm nhựa như sau: 

#1. Sản phẩm gia công

  • Thùng nhựa đặc và nhựa rỗng. 
  • Thùng nhựa chống tĩnh điện.
  • Thùng đa năng có nắp.
  • Thùng nhựa tròn dung tích lớn, thùng nhựa vuông, thùng nhựa hình chữ nhật, thùng nhựa ibc 1000l, thùng đựng đá, thùng giữ lạnh.
  • Các loại thùng rác: Bao gồm thùng rác công nghiệp và nhựa Composite, thùng rác y tế.
  • Thùng nhựa Danpla: Thùng nhựa Danpla thường và Danpla chống tĩnh điện.
Thùng nhựa danpla gia công theo yêu cầu
Thùng nhựa danpla gia công theo yêu cầu

#2. Dịch vụ gia công trang trí sản phẩm nhựa

Không chỉ gia công thùng nhựa trơn mà khách hàng muốn tên, logo, slogan,… của doanh nghiệp được thể hiện trên thùng nhựa đã sản xuất. Vì vậy, công ty còn áp dụng các dịch vụ mua thùng nhựa văn phòng, mua thùng nhựa nuôi cá,….bổ trợ sau: 

  • In logo các cơ sở kinh doanh của khách hàng ngay trên thùng nhựa.
  • In chữ chủ yếu các thông tin như tên số điện thoại của công ty nhằm giúp mọi người nhận diện các sở sở kinh doanh khác nhau.
  • Thực hiện tạo vách ngăn cho sản phẩm nhựa.
  • Thiết lập thêm nắp đậy, bánh xe hoặc tay cầm,… để giúp người sử dụng thuận tiện, dễ dàng và an toàn.

Câu hỏi thường gặp

Công dụng của thùng nhựa là gì?

Thùng nhựa được sử dụng để lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau và để vận chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Hàng hóa được định vị thùng, có hoặc không có nắp đậy, và đặt hoặc xếp chồng lên pallet được chất lên phương tiện vận chuyển như xe tải hoặc xe lửa và được vận chuyển đến điểm đến.

Thùng nhựa được làm từ chất liệu nào?

Thùng nhựa thường được làm bằng polyethylene mật độ cao (HDPE) hoặc polypropylene (PP). Polyethylene có độ bền va đập cao hơn và ít bị phân hủy bởi bức xạ cực tím trong khi polypropylene có khả năng chống xước tốt hơn.

Thùng nhựa được sản xuất như thế nào?

Thùng nhựa được sản xuất thông qua một quá trình gọi là ép nhựa. Khuôn ép là một máy lấy sản phẩm nhựa thô, hoặc nguyên liệu, và chế biến nó thành một sản phẩm có thể sử dụng được. Hầu hết các máy ép nhựa đều bắt đầu bằng việc tập hợp hàng trong phễu được dẫn vào kênh vận chuyển.

Hy vọng với dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, bạn sẽ tạo hàng loạt thùng nhựa đẹp, bền và hài hòa với khung cảnh chung của cơ sở kinh doanh. Và giúp đơn vị cải thiện và tăng doanh thu bán hàng. 

Cụm công nghiệp Nhựa Phát Thành

Hệ thống bán hàng TP. Hà Nội

Lô F5, Đường CN2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hệ thống bán hàng TP. Hồ Chí Minh

506/49/28/S, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM

Hệ thống bán hàng TP. Đà Nẵng

KCN Liên Chiểu, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hệ thống bán hàng TP. Hải Phòng

KCN Vsip, Xã Thủy Nguyên, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

Hệ thống bán hàng TP. Thái Bình

Cụm CN Quỳnh Côi, H. Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình

Hệ thống bán hàng TP. Bắc Ninh

Khu CN Quế Võ, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh