Đăng bởi: Hoa Phạm Ngày: 30/05/2022

Cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng gọn gàng, khoa học nhất

Nhu cầu mua sắm đồ dùng sinh hoạt càng tăng cao. Do đó, bạn cũng đang “ấp ủ” muốn mở một cửa hàng, nhưng lại chưa biết cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng sao cho gọn gàng, khoa học nhất. Vậy nên trong bài viết dưới đây, nhựa Phát Thành sẽ đưa cho bạn một số gợi ý để cửa hàng trông đẹp mắt, khoa học và giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tầm quan trọng của cách trưng bày đồ gia dụng

Cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số ví dụ nói lên tầm quan trọng của nó:

  • Thu hút khách hàng: Hầu hết các cửa hàng gia dụng đều có những sản phẩm, mặt hàng tương tự gần giống nhau. Nhưng tại sao lại có những nơi thu hút rất đông khách, còn một số nơi lại hoạt động kém hơn. Một trong những lý do đó là cách thiết kế, trưng bày các mặt hàng. Sự sắp xếp hợp lý, khoa học sẽ giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm dễ dàng hơn. Giúp họ không mất nhiều thời gian tìm kiếm, dễ dàng chọn được món đồ ưng ý.
  • Tăng tính thẩm mỹ của cửa hàng: Cách trưng bày sản phẩm khoa học làm tăng thêm tính thẩm mỹ, ngăn nắp của cửa hàng. Điều này cũng nói lên sự chuyên nghiệp của cửa hàng đồ gia dụng.
  • Dễ dàng quản lý: Trưng bày sản phẩm không chỉ giúp ích cho việc bán hàng. Mà còn giúp bạn dễ dàng quản lý số lượng mặt hàng. Vì đồ gia dụng rất đa dạng mẫu mã, nên kiểm kho thường xuyên là điều cần thiết. Khi trưng bày khoa học thì việc kiểm mã, đến số lượng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Giúp bảo quản sản phẩm: Cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng hợp lý sẽ giúp các sản phẩm, hàng hóa của bạn tránh va đập, hỏng hóc.

Cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng chiếm vai trò rất quan trọng trong kinh doanh

Những bí kíp vàng trong cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng

Nếu bạn chưa biết cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng. Hãy ghi lại những bí kíp “vàng” dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn có một cửa hàng đẹp mắt và được bố trí khoa học, hiệu quả nhất.

Phân loại khu vực sản phẩm

Tất cả các cửa hàng đồ gia dụng đều có đặc điểm chung là nhiều hàng hóa, mẫu mã. Do đó, cần phần loại sản phẩm theo từng khu vực. Bạn có thể dựa trên tính năng, đặc điểm tương tự của sản phẩm để sắp xếp. Hoặc những sản phẩm có chức năng tương tự để gần nhau. Ví dụ như các sản phẩm gia dụng nhà bếp nên có vị trí gần nhau như nồi, bát đĩa, chảo,… Điều này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm tìm kiếm. Mà còn kích thích sự mua hàng của họ.

Lựa chọn khoảng cách trưng bày hợp lý

Đây là một bí kíp quan trọng trong cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng. Tuyệt đối không nên nhồi nhét các sản phẩm đầy vào một kệ, vừa rối mắt lại dễ làm hỏng sản phẩm. Tùy vào không gian diện tích và số lượng mặt hàng để sắp xếp hợp lý. Không nên bày quá gần nhau, cũng không được quá thưa. Hãy để cho khách hàng có một khoảng nghỉ trong mắt thì họ sẽ dễ chốt sản phẩm hơn.

Chiến thuật trong vị trí trưng bày

Cửa hàng nào cũng có một nơi gọi là “điểm vàng” trưng bày sản phẩm. Vị trí này thường để các mặt hàng mới, nổi bật để thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ khi bước vào. Lưu ý rằng, các sản phẩm này nên để ở vị trí ngang với tầm nhìn của khách. Để họ có thể dễ dàng tham khảo thông tin sản phẩm trong việc lựa chọn.

Sử dụng các thiết bị hỗ trợ trưng bày

Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất trong cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng đẹp và khoa học. Bên cạnh các kệ trưng bày nhất định phải có. Bạn đừng quên các thiết bị khác rất cần thiết cho cửa hàng gia dụng như: Xe đẩy, xe nâng sản phẩm, khay, thùng,… Giúp cho quá trình vận chuyển trưng bày thuận tiện hơn. Và để sản phẩm luôn được ngay ngắn, đẹp mắt trước khách hàng.

Nhựa Phát Thành đã dạng sản phẩm hỗ trợ trưng bày đồ gia dụng

Địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị hỗ trợ trưng bày cửa hàng đồ gia dụng

Để sở hữu được những thiết bị hỗ trợ trưng bày cửa hàng gia dụng khoa học, đẹp mắt. Bạn nên tìm một cơ sở cung cấp uy tín. Và Nhựa Phát Thành là một trong những nơi được nhiều chủ cửa hàng đồ gia dụng tin tưởng lựa chọn. Với đa dạng các thiết bị hỗ trợ cho việc trưng bày sản phẩm như: kệ, khay để đồ, thùng,… Chất lượng uy tín nhiều năm trên thị trường, Nhựa Phát Thành sẽ là người bạn đồng hành với những gian hàng gia dụng chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết phía trên. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng khoa học nhất. Liên hệ Nhựa Phát Thành qua hotline 0933 830 886 hoặc Website: nhuaphatthanh.com để được tư vấn và lựa chọn thiết bị trưng bày phù hợp nhất!

Cụm công nghiệp Nhựa Phát Thành

Hệ thống bán hàng TP. Hà Nội

Lô F5, Đường CN2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hệ thống bán hàng TP. Hồ Chí Minh

506/49/28/S, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM

Hệ thống bán hàng TP. Đà Nẵng

KCN Liên Chiểu, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hệ thống bán hàng TP. Hải Phòng

KCN Vsip, Xã Thủy Nguyên, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

Hệ thống bán hàng TP. Thái Bình

Cụm CN Quỳnh Côi, H. Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình

Hệ thống bán hàng TP. Bắc Ninh

Khu CN Quế Võ, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh