Tổng hợp 3+ loại thùng nhựa làm phao bè tốt nhất hiện nay

Phao bè là một trong những nguyên vật liệu quan trọng thường bắt gặp ở ao hồ hoặc vùng biển. Nhưng quý khách hàng có biết vì sao cần sử dụng phao bè hay không? Vì sao thùng nhựa lại được ưa chuộng khi thiết kế phao bè? Chúng có những ưu điểm gì? Các mẫu thùng nhựa làm phao bè đang thị thành trên thị trường hiện nay là loại nào?….

Thùng Phi nhựa làm phao bè

Thùng Phi nhựa làm phao bè

Tất cả băn khoăn của quý khách hàng về thùng nhựa làm phao bè được chúng tôi giới thiệu phần bên dưới đây. Mời quý khách hàng xem thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới.

Tại sao phải sử dụng thùng nhựa làm phao bè?

Quý khách hàng là ngư dân hoặc nuôi trồng thủy hải sản thì không lạ gì những phao bè. Phao bè được gắn liền với khu vực khoanh nuôi thủy hải sản ngoài môi trường biển, ao hồ giúp lồng bè nổi được trên bằng nước.

Sử dụng thùng phi nhựa làm phao bè

Sử dụng thùng phi nhựa làm phao bè

Đặc biệt, phao bè cùng được ứng dụng là các nhà nổi trên sông, suối, hồ hoặc biển để người dân có thể sinh sống. Các phao bè có đặc tính nổi lên trên mặt nước vì vậy quý khách hàng không lo lắng khi sử dụng phao bè trong trường hợp nước dâng lên đột ngột.

Thùng nhựa là một trong những nguyên liệu chủ yếu để làm phao bè. Thùng nhựa làm phao bè mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích cho người sử dụng. Vì vậy, thùng nhựa làm phao bè được ngư dân, người chăm nuôi thủy sản ưa chuộng sử dụng.

Lợi ích sử dụng thùng nhựa làm phao bè

Thùng nhựa làm phao bè mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Những lợi ích mà quý khách hàng sử dụng thùng nhựa làm phao bè:

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng thùng nhựa làm phao bè

Nhựa là một trong những nguyên liệu rẻ và phổ biến trên thị trường hiện nay. Nên khi sử dụng thùng nhựa làm phao bè giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí. Những dòng nhựa được sản xuất đơn giản, không tốn kém chi phí sản xuất, vận hành dây chuyền, sản phẩm được sản xuất hàng loạt nên giá thành thấp hơn.

***Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm: Thùng phi nhựa 200 lít

Nếu không có nhu cầu sử dụng thùng nhựa làm phao bè thì quý khách hàng có thể sử dụng vào các mục đích khách như đựng đồ dùng cần thiết, chứa nước,… Hoặc những thùng nhựa làm phao bè sau quá trình sử dụng lâu dài thì quý khách hàng muốn thay thế hoặc không sử dụng thì có thể bán cho các cơ sở thu mua phế liệu.

Thùng nhựa làm phao bè bền bỉ với thời gian

Thùng nhựa làm phao bè chủ yếu được sản xuất từ dòng nhựa HDPE cao cấp, nên sản phẩm thùng nhựa làm phao bè bền bỉ với thời gian.

Nhựa HDPE có nhiều đặc tính nổi bật so với các dòng nhựa khác. Nhựa HDPE có độ bền cực tốt, chống lại sự ăn mòn của điều kiện tự nhiên như nước, mưa axit,… hoặc cả trong dung dịch kiềm hay axit mạnh.

Vì vậy, nhựa HDPE sản xuất thùng nhựa làm phao bè được sử dụng môi trường nước biển, nồng độ muối cao không bị ảnh hưởng.

***Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm thùng nhựa làm từ HDPE tại đây: https://nhuaphatthanh.com/thung-nhua-hdpe.html

Ngoài ra, nhựa HDPE chống nhiệt, chịu tia cực tím từ ánh sáng mặt trời. Vì thế, sử dụng thùng nhựa làm phao bè bền bỉ theo thời gian và chịu được nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Thùng nhựa làm phao bè nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển

Khi thiết kế phao bè đòi hỏi số lượng thùng nhựa từ vài cái hoặc vài chục cái theo quy mô, kích thước của phao bè. Nên quý khách hàng mất nhiều thời gian và công sức khi di chuyển vật liệu để thiết kế phao bè.

Thùng phi nhựa làm phao bè nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển

Thùng phi nhựa làm phao bè nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển

Để khắc phục những bất tiện đó thì thùng nhựa làm phao bè được làm chất liệu nhẹ nhàng, dễ di chuyển và tiết kiệm thời gian, công sức người sử dụng.

Thùng nhựa làm phao bè dễ dàng lắp đặt

Thùng nhựa làm phao bè thường được thiết kế hình trụ tròn với các đường vành đai cho phép quý khách hàng liên kết các loại thùng nhựa với nhau bằng dây dù để tạo khung chắc chắn.

Với thiết kế tiện lợi và dễ dàng lắp đặt nên thùng nhựa được ưa chuộng sử dụng trên thị trường để làm phao bè.

Các loại thùng nhựa làm phao bè

Thùng nhựa làm phao bè mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng vì vậy nhà sản xuất đã phát triển các loại thùng nhựa làm phao bè để đáp ứng nhu cầu quý khách. Các thùng nhựa làm phao bè với thiết kế, kích thước và vai trò khác nhau.

Thùng phuy nhựa làm phao bè hai nắp

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu: Nhựa HDPE
 • Dung tích: 100L, 120L, 150L, 200L, 220L,… (Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách)
 • Màu sắc: Xanh dương
 • Thời hạn sử dụng: tối thiểu 10 năm

Đặc điểm thùng phuy nhựa làm phao bè 2 nắp vặn với kết cấu ổn định, chịu được tác dụng của sóng biển và môi trường biển. Thùng phuy nhựa làm phao bè với thiết kế hai nắp vặn rời cho phép quý khách hàng sử dụng khi cần thiết. Phần thân thùng phuy nhựa với thiết kế 3 vòng đai cho phép quý khách hàng lắp đặt và liên kết với vật liệu để tạo dựng khung phao bè chắc chắn.

Khi sử dụng thùng phuy nhựa làm phao bè thì quý khách hàng không cần đầu tư quá nhiều chi phí và không tốn chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, thùng phuy nhựa làm phao bè không có hóa chất độc hại, không gây ô nhiễm nguồn nước và tác động đến thủy hải sản khi nuôi trồng.

Thùng phuy nhựa làm phao bè nắp mở

Tương tự như thùng phuy nhựa làm phao bè hai nắp thì thùng phuy nhựa làm phao bè nắp mở thiết kế thông số kỹ thuật tiện lợi và những đặc điểm tương tự. Thùng phuy nhựa làm phao bè nắp mở chỉ khác thiết kế nắp mở với cơ cấu đóng mở đơn giản với vòng đai kẹp vừa khít.

Can thùng nhựa làm phao bè

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu: Nhựa HDPE
 • Dung tích: 10L, 20L, 25L,… (Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách)
 • Màu sắc: Xanh dương hoặc trắng.
 • Thời hạn sử dụng: tối thiểu 10 năm

Đặc điểm can thùng nhựa làm phao bè thường được thiết kế hình hộp chữ nhật có một nắp vặn. Các thiết kế can thùng nhựa phao bè với tay vịn giúp quý khách hàng dễ dàng xách và di chuyển.

Can thùng nhựa làm phao bè có tất cả các đặc tính của dòng nhựa HDPE như tính đàn hồi cao, khả năng chống ăn mòn và oxy sản phẩm, chịu lực và nhiệt độ cao với sản phẩm không độc hại và an toàn khi sử dụng.

Mua thùng nhựa làm phao bè tốt ở đâu?

Nhựa Phát Thành là một đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm thùng nhựa làm phao bè uy tín, chất lượng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển mẫu mã sản phẩm, quy trình sản xuất để cung ứng đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhựa Phát Thành cam kết:

 1. Chất lượng sản phẩm hàng đầu trên thị trường, đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.
 2. Ngay sau khi đặt hàng thì các đơn hàng được vận chuyển đến quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
 3. Ngoài cung ứng sản phẩm thùng nhựa làm phao bè thì Nhựa Phát Thành còn cung cấp nhiều sản phẩm khác.
 4. Đội ngũ nhân viên của Nhựa Phát Thành có nhiều kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ để mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.
 5. Phương thức thanh toán linh động dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, quý khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì vui lòng đặt cọc.
 6. Nhựa Phát Thành giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc dù chỉ một cái nên quý khách hàng không cần lo lắng về khâu vận chuyển.

Trên đây là thông tin về thùng nhựa làm phao bè mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thùng nhựa làm phao bè vui lòng liên hệ với Nhựa Phát Thành. Chúng tôi chuyên cung cấp dòng sản phẩm nhựa, thùng phuy nhựa làm phao uy tín, chất lượng đáp ứng mọi tiêu chí dành cho quý khách hàng.

Ngoài việc, quý khách hàng mua được những sản phẩm thùng nhựa làm phao bè chất lượng thì tại Nhựa Phát Thành sẽ có ưu đãi về giá thành, chính sách vận chuyển, bảo hành dành cho quý khách.

Hy vọng với tất cả những thông tin hữu ích về thùng nhựa làm phao bè sẽ giúp quý khách hàng có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc thông tin về thùng nhựa làm phao bè.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *