Đăng bởi: Phạm Hoa Ngày: 03/05/2024

[BÁO GIÁ] Thu mua bồn nhựa tank nhựa hoá chất cũ giá cạnh tranh

Bồn nhựa tank nhựa không còn quá xa lạ với người tiêu dùng khi được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, công xưởng và tại các hộ gia đình. Đây là một sản phẩm có thể tái sử dụng vì việc nếu như không có nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ cơ sở thu mua bồn nhựa tank nhựa. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được được chi phí và giải phóng được được mặt bằng. Trong bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về bồn nhựa tank nhựa và những ưu điểm. Ngoài ra còn giới thiệu đến bạn cơ sở thu mua bồn nhựa tank nhựa Nhựa Phát Thành uy tín hiện nay.

Bồn nhựa tank nhựa là gì? Đặc điểm của bồn nhựa tank nhựa

Bon-nhua-tank-nhua-la-gi-Dac-diem-cua-bon-nhua-tank-nhua

Bồn nhựa tank nhựa hay còn được gọi với cái tên là bông IBC, đây là từ viết tắt của Intermediate bulk container. Là những thùng nhựa hoá chất được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ các chất lỏng, chất rắn, bột nhão…Bồn nhựa tank nhựa có thể tái sử dụng nhiều lần. Bồn tank nhựa được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong công nghiệp. 

Đặc điểm bồn nhựa tank nhựa

 • Bồn nhựa tank nhựa được sản xuất từ loại nhựa HDPE, đây là chất liệu được sử dụng nhiều trong công nghiệp chứa nhiều loại chất lỏng như: hương hiệu, hóa chất, nước mắm..
 • Sản phẩm thường có màu trắng sữa và được thiết kế thêm khung sắt + pallet giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển.
 • Bên cạnh chất liệu HDPE, bồn nhựa tank nhựa còn được sản xuất với nhiều những chất liệu khác để phù hợp với mục đích sử dụng.
 •  Các bồn nhựa tank nhựa được làm bằng polyline được sản xuất chuyên dụng cho các vật liệu chở hàng rời khác nhau, được thiết kế xử lý các chất lỏng nguy hiểm, bán rắn, vật liệu rắn và ở dạng hạt.
 • Có rất nhiều cơ sở thu mua bồn nhựa tank nhựa vì sản phẩm này có thể tái sử dụng nhiều lần, đặc biệt là tái sử dụng cùng một loại vật liệu. 
 • Tất cả đều thiết kế không bị gỉ sét, bền với các tác động, chịu được áp lực khi vận chuyển và rất dễ sử dụng.
 • Bồn IBC có khả năng vận chuyển nhiều vật liệu trong cùng một không gian, có thể xếp chồng, tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Phân loại bồn nhựa tank nhựa

Phan-loai-bon-nhua-tank-nhua

Bồn nhựa tank nhựa hiện nay chủ yếu được phân loại theo chất liệu sản xuất như:

 • Nhựa HDPE
 • Composite: thép mạ kẽm và nhựa
 • Thép carbon
 • Thép không gỉ

Ở mỗi chất liệu sẽ phù hợp với một mục đích sử dụng khác nhau. Về mẫu mã có rất nhiều mã tank khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, vận chuyển và lưu trữ để lựa chọn thiết kế. Một số những mẫu mã phổ biến như là: Bồn tank nhựa nằm, bồn tank nhựa đứng.

Một trong những mẫu mã phổ biến của bồn nhựa tank nhựa là thùng nhựa 1000l, với dung tích lớn có thể chứa đựng được nhiều loại chất lỏng và lưu trữ trong một thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong. Ngoài các loại bồn nhựa tank nhựa phổ biến trên, cũng có thùng nhựa vuông 1000l, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và vận chuyển chất lỏng trong môi trường công nghiệp hiện nay.

Ưu điểm của bồn nhựa tank nhựa mang lại

Uu-diem-cua-bon-nhua-tank-nhua-mang-lai

Những ưu điểm của bồn nhựa tank nhựa mang lại bao gồm:

 • Dung tích lớn có thể chứa đựng được nhiều những loại chất lỏng và lưu trữ trong một thời gian dài nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng chất lỏng bên trong. 
 • Thiết kế chắc chắn dễ dàng vận chuyển và an toàn không bị rò rỉ các chất lỏng ra bên ngoài môi trường.
 • Hoàn toàn rất an toàn với môi trường và sức khỏe đối với người sử dụng.
 • Bạn hoàn toàn có thể tìm đến những điểm mua bồn nhựa cũ để bán khi hết nhu cầu sử dụng. Bồn nhựa tank nhựa có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

Quy trình thu mua bồn nhựa tank nhựa cũ của Nhựa Phát Thành

Nếu như bạn không còn có nhu cầu sử dụng thùng nhựa hóa chất, thì thay vì vứt ra bãi rác bạn có thể tìm đến những địa chỉ thu mua bồn nhựa tank nhựa. Khi khách hàng có bồn nhựa thanh lý thì có thể liên hệ đến với Nhựa Phát Thành. Đây là một địa chỉ uy tín trong lịch vực thu mua bồn nhựa tank nhựa hiện nay.

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ liên lạc dưới đây. Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến tại nơi để khảo sát, tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Sau khi hợp đồng được ký kết thì nhân viên phòng kinh doanh sẽ đến tiến hành thành toán. Cùng với đó thì công nhân của công ty sẽ đến vận chuyển bồn nhựa tank nhựa trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Địa chỉ thu mua bồn nhựa tank nhựa cũ giá cao

Một trong những địa chỉ mua bồn nhựa cũ chất lượng, chuyên nghiệp và giá cao hiện nay đó là Nhựa Phát Thành. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua bồn nhựa tank nhựa sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Cam kết thu mua 24/24h các ngày trong tuần, kể cả T7 và CN.
 • Giá cao cạnh tranh  
 • Sự hài lòng của khách hàng trong chất lượng dịch vụ chính là lợi nhuận lớn nhất của công ty.
 • Cam kết thu mua chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Tại Nhựa Phát Thành là đơn vị chuyên thu mua phế liệu cũ, thu mua bồn nhựa tank nhựa, thu mua vỏ phuy nhựa cũ…Tất cả các dịch vụ luôn được chúng tôi phát triển nâng cấp để đáp ứng nhiều nhu cầu khách hàng.

CT TNHH Sản xuất công nghiệp Phát Thành

 • Nhà máy: Cụm công nghiệp Quỳnh Côi – Quỳnh Phụ – Thái Bình
 • Hotline: 0933.830.886
 • Phone: 02439.930.886
 • Website: https://nhuaphatthanh.com/

Trên đây là những thông tin chi tiết về bồn nhựa tank nhựa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về bồn nhựa và có cho mình một địa chỉ thu mua bồn nhựa tank nhựa uy tín. 

Cụm công nghiệp Nhựa Phát Thành

Hệ thống bán hàng TP. Hà Nội

Lô F5, Đường CN2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hệ thống bán hàng TP. Hồ Chí Minh

506/49/28/S, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM

Hệ thống bán hàng TP. Đà Nẵng

KCN Liên Chiểu, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hệ thống bán hàng TP. Hải Phòng

KCN Vsip, Xã Thủy Nguyên, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

Hệ thống bán hàng TP. Thái Bình

Cụm CN Quỳnh Côi, H. Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình

Hệ thống bán hàng TP. Bắc Ninh

Khu CN Quế Võ, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh