Đăng bởi: Hoa Phạm Ngày: 19/09/2022

[2022] Bảng giá màng co quấn pallet mới nhất

Màng co quấn pallet giá bao nhiêu?

Màng PE hay màng co quấn pallet hiện nay trên thị trường có giá khoảng 100.000đ – 1.000.000đ tuỳ vào loại, kích thước và cơ sở bạn mua mà có giá khác nhau.

Bảng giá màng có quấn pallet

Tên màng co quấn pallet Giá
Pallet nhựa 1200x1200x150mm 350.000 VNĐ
Pallet nhựa GT4F1 150-150 màu xanh lá 400.000 VNĐ
pallet nhựa pl04ls 950.000 VNĐ
Pallet nhựa PL15LK màu xanh dương đậm 550.000 VNĐ

Yếu tố ảnh hưởng đến giá màng co quấn pallet

Chiều rộng của màng co quấn pallet cho sản phẩm của bạn

Một trong những điều đầu tiên bạn cần tìm ra là chiều rộng chính xác của màng co quấn pallet cho ứng dụng và sản phẩm của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng việc chọn chiều rộng phù hợp của màng co là đơn giản, nhưng nó có thể hơi khó hiểu.

Để chọn chiều rộng chính xác, bạn cần xác định một số khía cạnh của màng co quấn pallet. Bao gồm các:

  • Sản phẩm của bạn
  • Chiều rộng gói hàng (theo hướng chéo: vật đối diện với hướng di chuyển vào máy là bao nhiêu inch)
  • Chiều cao gói hàng (hàng sẽ cao bao nhiêu khi đặt trên để đóng gói?)

Khi bạn có các số đo này, bạn có thể sử dụng máy tính chiều rộng màng co để giúp xác định chiều rộng thích hợp để mua về màng co quấn phù hợp nhất.

Chiều dài của màng co quấn pallet cho sản phẩm của bạn

Chiều dài của cuộn phụ thuộc vào chiều dài túi của bạn. Chiều dài túi của bạn (còn được gọi là cắt bỏ) là kích thước của từng đoạn màng co được sử dụng cho từng sản phẩm riêng lẻ.

Có đường cắt hoặc chiều dài túi thích hợp cho bao bì của bạn có thể giảm lãng phí và tối đa hóa việc sử dụng mỗi cuộn màng co.

Độ dày của màng co quấn pallet cho sản phẩm của bạn

Độ dài của màng co là một trong những yếu tố chọn màng co quan trọng, sử dụng và chọn mua màng co sai độ dày sẽ khiến giá trị của màng co tăng cao. Và bạn có thể lãng phí rất nhiều tiền, chưa kể lãng phí vật liệu và thời gian.

Độ dày của màng co, gauge = độ dày. Độ dày này có thể được đo bằng thước hoặc mil. Độ dày Mil là một tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn công nghiệp. Gauge là một thuật ngữ thường được sử dụng thay thế cho mil bởi những người trong ngành.

“Mil” chính xác là một phần nghìn inch (0,001 inch). Thật kỳ lạ, trong ngành công nghiệp đóng gói, khi chúng ta thảo luận về màng co cao cấp, chúng ta thường sử dụng thuật ngữ gauge hơn là mil, ví dụ: 45 gauge, 60 gauge, 75 gauge, v.v. Điều đó đang được nói, khi nói về màng polyethylene, mils là cách phổ biến nhất mà bạn sẽ nghe được mô tả về độ dày.

Chất liệu của màng co

Khi mua màng co, người ta sẽ thường xuyên chọn màng co làm từ ba loại nhựa chính là polyolefin, polyethylen và PVC . Tùy thuộc vào mặt hàng bạn đóng gói, một loại nhựa có thể là một lựa chọn tốt cho sản phẩm của bạn, trong khi một loại khác có thể không.

Mỗi chất liệu đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, cho từng sản phẩm. Hiểu được sự khác biệt của các chất liệu nhựa PVC, polyolefin và polythene là bước đầu tiên để chọn màng co phù hợp với dây chuyền đóng gói và sản phẩm của bạn.

Ngoài màng co thông thường còn có nhiều loại màng co được in logo, thương hiệu hoặc hình ảnh đồ họa để làm tăng sự hấp dẫn cho sản phẩm của bạn.Màng co được in đắt hơn đáng kể so với màng co thông thường (không in), nhưng nó cũng cung cấp một số ROI đáng kể và lợi ích mà bạn không thể có được từ màng bọc co thông thường.

Lưu ý khi mua màng co

Trước khi mua màng co, bạn cần chú trọng nhất đến mặt hàng sản xuất của nhà máy để cần nhắc chọn mua màng co phù hợp với chiều dài chiều rộng của sản phẩm. Ví dụ như các doanh nghiệp nhỏ thì bạn có thể nên mua các màng co đã được gia công đã vừa với kích thước độ dày của sản phẩm tại doanh nghiệp, giúp tối ưu chi phí đầu tư cho màng co.

Mua màng co tại đâu uy tín

Mua màng co pallet ở đâu uy tín là một câu hỏi lớn mà các doanh nghiệp cần biết để có được sự an tâm về giá cả, chất lượng và dịch vụ đi kèm. Phát Thành là một trong những địa điểm mua màng co uy tín các bạn nên tham khảo và lựa chọn mua màng co tại cửa hàng của chúng tôi: https://nhuaphatthanh.com/ .

Cụm công nghiệp Nhựa Phát Thành

Hệ thống bán hàng TP. Hà Nội

Lô F5, Đường CN2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hệ thống bán hàng TP. Hồ Chí Minh

506/49/28/S, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM

Hệ thống bán hàng TP. Đà Nẵng

KCN Liên Chiểu, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hệ thống bán hàng TP. Hải Phòng

KCN Vsip, Xã Thủy Nguyên, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

Hệ thống bán hàng TP. Thái Bình

Cụm CN Quỳnh Côi, H. Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình

Hệ thống bán hàng TP. Bắc Ninh

Khu CN Quế Võ, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh