Đăng bởi: Hoa Phạm Ngày: 03/05/2024

Băng tải nhôm định hình chất lượng cao

Băng tải là ứng dụng khoa học kỹ thuật đầy sáng tạo vào quá trình sản xuất hàng hoá công nghiệp. Hệ thống này giúp thay thế khả năng vận chuyển bằng sức lao động của con người vừa tốn thời gian và chi phí nhân công. Nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong việc sản xuất và khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, công ty Việt Thống Hưng Thịnh không ngừng cập nhật khoa học kỹ thuật và phân phối băng tải chất lượng cao. Trong đó, ứng dụng băng tải nhôm định hình giúp doanh nghiệp tiết kiệm công sức, thời gian và nâng cao sức cạnh tranh cho nhà sản xuất.

Băng tải nhôm định hình Việt Thống 

Băng tải nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh có ưu điểm tối ưu là trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Băng tải tại công ty sử dụng các phụ kiện vật liệu nhôm định hình như  ke góc, con trượt để lắp ráp. Do đó, loại băng tải này có tính linh hoạt cao và khả năng tái sử dụng hiệu quả.

Hệ thống băng tải nhôm được sử dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp là giải pháp hàng đầu trong việc tiếp cận kỹ thuật hiện đại. Băng tải hỗ trợ quá trình sản xuất được tự động hóa, tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và giảm sức lao động.

Đặc điểm nổi trội của băng tải nhôm định hình Việt Thống

 • Băng tải nhôm định hình sử dụng nhôm tấm để chế tạo. Loại nhôm này được anodized hóa giúp bề mặt trở nên sáng bóng, khả năng chống trầy xước và chịu lực tốt.
 • Vật liệu này cũng có khả năng chống tĩnh điện tốt. Nhôm định hình có khả năng dẫn điện tốt và cao hơn so với các vật liệu khác như sắt, inox,… Chúng giúp lượng điện dung sinh ra trong quá trình ma sát được giải phóng. Nhờ đó, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của dòng điện tích tụ, và tác động không tốt tới các sản phẩm.
 • Khung nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh được sản xuất bằng phương pháp đùn ép. Loại vật liệu cụ thể là nhôm 6063 có độ nguyên chất cực kỳ cao, đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao nhất.
 • Băng tải nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh có ưu điểm tối ưu là trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp và di chuyển.
 • Băng tải tại công ty sử dụng các phụ kiện vật liệu nhôm định hình như  ke góc, con trượt để lắp ráp. Do đó, loại băng tải này có tính linh hoạt cao và khả năng tái sử dụng hiệu quả.
 • Băng chuyền nhôm định hình của Việt Thống được thiết kế thông minh, nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian nhà xưởng.
 • Chúng tôi chuyên nhận sản xuất băng tải công nghiệp theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng. Nhờ đó, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Ứng dụng của băng tải khung nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh

 • Trong ngành sản xuất băng tải, loại băng tải nhôm định hình được ứng dụng rất phổ biến.
 • Chúng được dùng trong hệ thống băng tải chuyên lắp ráp linh kiện trong những công ty điện tử.
 • Chúng cũng được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất các sản phẩm của công ty dược phẩm.
 • Bên cạnh đó, rất nhiều loại hình công ty khác nhau sử dụng loại băng tải này trong quá trình sản xuất.
 • Việc sử dụng băng tải nhôm hỗ trợ đắc lực cho quá trình sản xuất được tối ưu. Dây chuyền sản xuất diễn ra liên tục, nhanh chóng, giảm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất, và tiết kiệm thời gian.
 • Hệ thống băng tải nhôm định hình Việt Thống Hưng Thịnh còn được sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển và lưu trữ pallet,khay nhựa công nghiệp, khay nhựa chữ nhật,… giúp tối ưu hóa quy trình kho bãi và giảm thiểu chi phí nhân công.

Vì sao lựa chọn công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh

Hệ thống băng tải nhôm định hình được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không phải đơn vị sản xuất băng tải nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín cho các doanh nghiệp. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực và trải qua hơn 10 năm hoạt động, Việt Thống Hưng Thịnh  luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 • Các sản phẩm và dịch vụ của Việt Thống Hưng Thịnh luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành cạnh tranh.
 • Băng tải do đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sản xuất có độ bền cao, khả năng tháo lắp, di chuyển và bảo trì dễ dàng.
 • Việt Thống Hưng Thịnh là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối băng tải, không qua trung gian. Do đó, sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng và tối ưu hoá chi phí, đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

 • Sản phẩm cung ứng cho doanh nghiệp đa dạng và phong phú, với số lượng lớn và cam kết thời gian theo đúng yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, nhiệt tâm, ưu tiên đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển Việt Thống Hưng Thịnh cho mục tiêu bền vững.
 • Quy trình sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp, chính sách bảo hành hiệu quả nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Việt Thống Hưng Thịnh không ngừng phát triển công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về băng tải nhôm và các loại băng tải khác, hãy liên hệ với Việt Thống để được giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp doanh nghiệp tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

Cụm công nghiệp Nhựa Phát Thành

Hệ thống bán hàng TP. Hà Nội

Lô F5, Đường CN2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hệ thống bán hàng TP. Hồ Chí Minh

506/49/28/S, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. HCM

Hệ thống bán hàng TP. Đà Nẵng

KCN Liên Chiểu, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hệ thống bán hàng TP. Hải Phòng

KCN Vsip, Xã Thủy Nguyên, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

Hệ thống bán hàng TP. Thái Bình

Cụm CN Quỳnh Côi, H. Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình

Hệ thống bán hàng TP. Bắc Ninh

Khu CN Quế Võ, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh