Thùng Rác Y Tế 60l

Mã sản phẩm: TRYT60L Danh mục: ,

0

Giá sản phẩm: Liên hệ

 • Mã Sp: Thùng rác y tế 60L
 • Kích Thước (mm): Dài 580 x Rộng 440 x Cao 780
 • Chất liệu: Nhựa HDPE + UV
 • Màu sắc: Màu vàng

Còn hàng

Nếu không có thùng rác tồn tại như hiện nay, điều gì sẽ xảy ra? Các rác thải không có nơi chưa đựng, môi trường ô nhiễm và chính con người hấp thụ các mùi hôi rác thải đó. Và chúng càng tồi tệ hơn khi trong các cơ sở y tế không có thùng rác. Và cách tốt nhất và an toàn cho bạn, mọi người xung quanh, đó là thùng rác nhựa, điển hình là thùng rác y tế 60l. Bạn cùng xem các đặc điểm của sản phẩm dưới đây. 

Thùng Rác Y Tế 60l Có Màu Gì? 

Đối với sản phẩm này chỉ có duy nhất một màu, đó làm màu vàng. Gam màu này được sự thống nhất và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trong sản xuất, công ty cung cấp các loại thùng rác y tế cũng thiết kế và mẫu mã tương đồng nhằm giúp người sử dụng dễ nhận biết.

Thùng rác y tế 60L
Thùng rác y tế 60L

Màu vàng của thùng rác là màu có tông màu sáng, sinh động và gây sự chú ý đối. Giúp người sử dụng ghi nhớ được chức năng màu sắc của thùng rác do bộ y tế ban hành. Đây cũng là màu sắc giúp thị giác của người dùng không thể lẫn lộn vào bất cứ các loại thùng rác. 

Nhờ sự phân biệt màu sắc của thùng rác y tế. Đó là việc làm cần thiết cho cơ sở y tế và cho cộng đồng và các cơ sở y tế khác. Từ đó giúp cho việc thu gom rác thải an toàn cho môi trường và sức khỏe của mọi người xung quanh. 

Thùng Rác Y Tế 60l Thu Gom Những Loại Rác Lây Nhiễm Có Đặc Tính Gì?

Để giúp bạn sử dụng đúng cách cũng như đặt loại rác phù hợp cho vật dụng này. Dưới đây là liệt kê các đặc điểm và đặc tính của loại rác lây nhiễm này.

 • Các chất thải lây nhiễm: Đa số các loại rác thải y tế nào liên quan đến máu đều liệt kê vào danh sách nhóm rác thải này. Bao gồm băng gạc, khăn giấy, bông gòn, bông ráy tai, dụng cụ y tế, ….
 • Dễ lây nhiễm bệnh tật: Đối với chất thải này rất dễ lây nhiễm các loại bệnh. Bởi chúng chứa các vi khuẩn độc hại từ nhiều bệnh nhân có những căn bệnh khác nhau. Đồng thời, các loại vật dụng y tế trên hỗ trợ cho các bác sĩ thực hiện trong các ca đại phẫu, tiểu mẫu hoặc chăm sóc vết thương bệnh nhân của các bác sĩ điều dưỡng. 
 • Chất thải truyền nhiễm rất nguy hại: Đây là một trong những chất thải được Bộ Y tế khuyến cáo chứa chất độc hại ở cấp độ cao trong tất cả các loại rác thải ý tế khác. 

Như vậy, thùng rác y tế màu vàng này được sản xuất trên thị trường hiện nay thực sự là vật dụng thu gom an toàn. Sự an toàn này được hiểu là bảo vệ tính mạng chính những người trực tiếp và các bệnh nhân.

***Xem thêm sản phẩm tương tự: Những Điều Bạn Nên Biết Về Thùng Rác Y Tế 120l

Những Địa Điểm Sử Dụng Thùng Rác Y Tế 60l 

Các đơn vị sản xuất thùng rác nói chung và thùng rác y tế nói riêng đều có những mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên trong thùng rác y tế còn được phân thành nhiều kích thước thùng khác nhau. Mỗi kích thước đó phù hợp với từng địa chỉ khác. Vậy, thùng rác y tế với kích thước 60l được đặt ở những nơi sau: 

Các cơ sở y tế

 • Là nơi thực hiện các phương pháp điều trị các căn bệnh cho bệnh nhân, đồng thời còn có chức năng chăm sóc và tăng cường khả năng hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân.
 • Vị trí đặt: Sản phẩm này thông thường được đặt tại cổng chính các cơ sở ý tế, khu vực tập trung thu gom rác. Đây là kích thước tương đối lớn nên chúng hầu như đặt ở bên ngoài là chủ yếu. Vật dụng này đôi khi được dùng để chứa đựng tất cả rác thải có trong thùng rác ở kích thước nhỏ hơn. 
 • Các loại cơ sở y tế: Các bệnh viện công cộng, Viện nghiên cứu, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, các sở ở phân tích máu, bệnh viện tư nhân, các phòng khám tư nhân, ….

Khu dân cư, khu đô thị

 • Đây là khu vực tập trung mật độ số người lưu trú rất lớn. Tuy nhiên, nơi này không liên quan đến khám điều trị cho bệnh nhân nhưng chúng vẫn có thể là vật dụng hữu ích ở đây. Điều này nhằm giúp các hộ gia đình phân loại rác. Qua đó giúp mọi người duy trì thói quen phân từng loại rác và bỏ đúng nơi, đúng chỗ.
 • Vị trí cần đặt: Tương tự như các cơ sở y tế, thùng rác y tế 60l này đặt ở vị trí ở bên dưới hầm xe hoặc khu vực tập kết rác thải của khu khu đô thị, chung cư. Thậm chí còn một số khu vực còn đặt mỗi tầng một cái nhằm thu gom rác loại rác y tế của các hộ gia đình khi họ thực hiện sơ cứu vết thương ngay tại nhà. 
 • Các loại chung cư, khu đô thị: Khu chung cư có quy mô nhỏ hoặc lớn, các căn hộ chung cư cao cấp hoặc căn hộ dành cho người có thu nhập trung bình hoặc thấp. 

Ngoài hai địa điểm trên, thùng rác nhựa 60l còn sử dụng trong các cơ sở giáo dục và đào tạo, các khu phố. Là những nơi có số lượng người đông đúc nên số lượng rác thải phức hợp. Để đảm bảo cho mọi người công tác, học tập và sinh sống, việc để rác y tế đúng chỗ sẽ bảo vệ môi trường và sức khỏe cho mọi người mọi nhà.

**** Xem thêm: Thùng rác y tế đạp chân giá tốt

Vậy nên, hãy sở hữu ngay thùng rác y tế 60l để giúp không gian của bạn trở nên an toàn, sạch sẽ hơn nhé! Nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đấy. Mẫu sản phẩm này được cung cấp bởi Nhựa Phát Thành, truy cập website:https://nhuaphatthanh.com/ để có thêm thông tin và hình ảnh sản phẩm nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng Rác Y Tế 60l”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *