Thùng rác nhựa 40L hai ngăn màu xanh

Liên hệ

Giá sản phẩm: Liên hệ

Kích thước: 430 x 330 x490 mm (±5%)

Dung tích: 40 Lít
Trọng lượng: 3.2 kg (±5%)

Nguyên liệu : Nhựa HDPE

Màu sắc: Màu xanh lá, vàng

Thùng rác nhựa 40L hai ngăn màu xanh là một sản phẩm độc đáo và tiện ích của Nhựa Phát Thành, dành cho việc thu gom và phân loại rác ngoài trời. Với kích thước nhỏ gọn 430 x 330 x 490 mm, thùng rác ngoài trời này không chiếm nhiều không gian và dễ dàng di chuyển đến nơi cần thiết.

Với dung tích 40 lít, nó cung cấp không gian đủ cho việc chứa đựng rác thải trong thời gian dài trước khi cần thay thế. Trọng lượng nhẹ 3.2 kg làm cho việc di chuyển và xử lý thùng rác trở nên thuận tiện hơn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa HDPE chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tính chịu được môi trường ngoại tiết. Màu xanh lá tươi sáng mang lại sự nổi bật cho thùng rác HDPE, đồng thời giúp nó hòa nhập một cách tự nhiên vào môi trường xung quanh.

Với hai ngăn riêng biệt, thùng rác này cho phép phân loại rác dễ dàng, giúp tối ưu hóa quá trình tái chế và xử lý rác thải. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các khu vực công cộng, khu dân cư hoặc bất kỳ nơi nào cần giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho việc quản lý rác thải.